Rèm Cửa Sổ

Hiển thị 1–12 của 69 kết quả

Mẫu rèm cửa sổ, cửa nhỏ. văn phòng, phòng ngủ, phòng khách chống nắng, thiết kế 2 lớp, 1 lớp, roman đẹp, giá rẻ. Màn cửa sổ với màu sắc, chất liệu đa dạng như vải, gỗ, nhựa hay nhôm mang phong cách hiện đại.

Rèm cửa sổ Thanh Nhàn

Cửa sổ, cửa đi là nơi thu nạp khí cũng như dẫn không khí trong lành, đón ánh nắng ban mai. Nó tạo ra vẻ đẹp cho phòng ngủ, phòng khách cũng như nhiều không gian khác. Chính vì vậy cửa sổ cần có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như không thể thiếu đi vẻ đẹp – sang trọng – lãng mạn của những bộ rèm cửa sổ hiện đại.

Có nhiều mẫu rèm màn cho cửa sổ khác nhau sử dụng hệ thống điều chỉnh ánh sáng cũng khác nhau. Tùy theo từng không gian và vị trí lắp đặt mà chọn các chất liệu rèm khác nhau như vải, gỗ, nhựa hay nhôm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp rất đa dạng rèm che cửa sổ chất lượng làm hài long quý vị. Chúng tôi chỉ cung cấp những mẫu rèm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu rèm cửa sổ mong quý vị tham khảo. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn lựa phù hợp với không gian sống và làm việc của bạn.

Với 1 bộ rèm vải cửa sổ 2 lớp ( 1 lớp vải chính chống nắng cản sáng, 1 lớp rèm voan mỏng nhẹ nhàng điệu đà ) giúp quý vị có nhiều sự lựa chọn điều chỉnh ánh sáng vào phòng hơn. Nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng lãng mạn cho từng căn phòng tạo nên tâm lý an toàn, thư giãn trong thời gian nghỉ.

Ngoài rèm vải che cửa sổ có thể sử dụng nhiều loại rèm cửa khác như màn cuốn cửa sổ, rèm gỗ, rèm cầu vồng, màn sáo nhôm, rèm cửa phòng khách, rèm roman, …

Liên hệ – Zalo: 0838 369 868  –  0912 119 901

Tham khảo thêm >>> Mẫu rèm cửa sổ đẹp