Rèm vải 1 một màu cho rèm phòng khách Hà Đông

Rèm vải có vân một màu cho rèm phòng khách Hà Đông

Rèm vải có vân một màu cho rèm phòng khách chung cư Hà Đông Hà Nội. Rèm Thanh Nhàn chuyên sản xuất rèm vải, rèm gỗ, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm văn phòng, rèm gia đình … giá rẻ tại Hà Đông

RÈM VẢI CÓ VÂN MỘT MÀU CHO RÈM PHÒNG KHÁCH HÀ ĐÔNG

Rèm phòng khách chung cư tại Hà Đông Hà Nội sử dụng rèm vải có vân một màu (rèm vải một màu) là xu hướng tất yếu của rèm cửa hiện đại. Mọi khách hàng đều có ý kiến cho rằng “Đẹp giản dị thì được lâu dài“, còn lòe loẹt thì rất nhanh lỗi mod. Trong khi cuộc sống ngày càng áp lực, nên cần có không gian an toàn, yên tĩnh, để mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, không bị ức chế khó chịu . Do vậy, rèm vải một màu có vân mang lại cho không gian phòng khách chung cư hiệu ứng tuyệt vời hơn bạn mong.

Hình ảnh rèm vải có vân một màu do Rèm Thanh Nhàn sản xuất tại H1012 chung cư Xuân Mai complex Dương Nội Hà Đông của CT chị Tú Hương

Rèm vải có vân một màu cho rèm phòng khách Hà Đông
Rèm vải một màu tại rèm phòng khách chung cư Xuân Mai Complex

Đặc điểm và lợi ích rèm vải một màu có vân mà bạn chưa biết!

Rèm vải một màu có vân RV484-12 do Rèm Thanh Nhàn sản xuất tại Hà Đông Hà Nội:

Chất liệu vải may rèm cửa là vải sợi pha với công nghệ dệt hiện đại nhất nhiện nay. Vải có thành phần sợi kết hợp giữa 2 loại sợi vải tự nhiên và sợi vải nhân tạo – vải #Kate. Thành phần vải Kate (35% cotton + 65% polyester). Mặt phải vải có vân, mặt trái phản quang, giữa có lớp vải sợi đen chống nắng. Ưu điểm của vải sợi pha là không nhăn, mền mại, ít thấm nước, vải bền, đẹp hơn, bền màu. Hạn chế sự bùng cháy, chịu sự chà sát vải rất cao  – Được mệnh danh là vải thần kỳ.

Rèm vải chống nắng cực tốt – trẻ trung – sang trọng cho không gian rèm phòng khách chung cư

Rèm vải một màu RV484-12

  • Rèm vải một màu có vân RV484-12 có khả năng chống nắng cản sáng 95% lượng ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
  • Rèm vải có vân một màu nên không bị đơn điệu như rèm vải thô bố. Có thể chỉ cần rèm vải một lớp cũng rất đẹp. Phù hợp với tất cả các không gian. Đặc biệt bền, đẹp, sang trọng trong không gian nôi thất Tây Âu mà không loại vải nào có được.
  • Chọn màu ghi trẻ trung – thanh lịch tạo nên bố cục nhất quán lịch sự – sang trọng
  • Một sản phẩm trang trí bất kỳ trong mọi gia đình. Có thể sử dụng cho rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ. Tạo ra không gian riêng tư và an toàn cho bất kỳ chúng ta.
  • Bỏ chi phí nhỏ đạt được lợi ích lớn, phản hồi của khách hàng cực tốt
  • Dễ dàng vệ sinh, giặt là với vết dơ mà trẻ có thể sơ suất làm bẩn. Một điều là vải Kate cực kỳ ở chỗ là không bám bụi.

Nếu bạn có nhu cầu!? Hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Hotline: 083 8369 868 – 035 44 33 868 – 0912 119 901

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Thanh Nhàn 

RÈM THANH NHÀN  ” Quyền lợi khách hàng là trên hết

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *