Rèm vải Một Màu có vân cho rèm phòng khách Hà Nội

Rèm vải một màu có vân RV484-3 sử dụng cho rèm phòng khách Hà Nội

Rèm vải một màu có vân cho rèm phòng khách hà nội, mẫu rèm vải một màu HOT năm 2019. Rèm Thanh Nhàn chia sẻ với quý vị những đặc điểm nổi bật và tính năng, lợi ích chính do rèm kéo ngang mang lại cho  bạn.

Mẫu rèm vải một màu có vân cho rèm phòng khách Hà Nội

Là mẫu sản phẩm rèm vải kéo ngang sử dụng cho không gian rèm phòng ngủ và rèm phòng khách được đánh giá phản hồi rất tốt của khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm rèm vải RV484-3 tại công trình chị Yến – Đất DV khu C Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Rèm vải một màu co vân sử dụng cho rèm phòng khách Hà Nội
Mẫu rèm vải một màu sử dụng chất vải cotton + polyester may rèm vừa bền, đẹp, chống nắng cực tốt, màu sắc trang nhã

Rèm phòng khách một lớp rất đơn giản, mộc mạc, không quá cầu kỳ là xu hướng tất yếu của phụ nữ hiện đại. Mọi khách hàng đều có ý kiến cho rằng, đơn giản là con đường ngắn nhất để tiến tới thành công. Tất nhiên nó cũng len lỏi vào lĩnh vực rèm cửa hiện đại “Mẫu mã đơn giản cho bạn cái đẹp lâu dài“.  Khi cuộc sống ngày càng áp lực, nên cần có không gian an toàn, yên tĩnh, để mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, xả xì stress. Do vậy, rèm vải một màu có vân đó là sự giản dị nhưng mang lại cho không gian phòng khách hiệu ứng tuyệt vời hơn bạn mong đợi.

Đặc điểm rèm vải một màu có vân – Rèm vải Kate thần kỳ

Rèm vải một màu có vân RV484-3 do Rèm Thanh Nhàn sản xuất tại Hà Nội:

Chất liệu vải may rèm cửa là vải sợi pha với công nghệ dệt hiện đại nhất nhiện nay. Vải có thành phần sợi kết hợp giữa 2 loại sợi vải tự nhiên và sợi vải nhân tạo – vải Kate. Thành phần vải Kate (35% cotton + 65% polyester). Mặt phải vải có vân, mặt trái phản quang, giữa có lớp vải sợi đen chống nắng. Ưu điểm của vải sợi pha là không nhăn, mền mại, ít thấm nước, vải bền, đẹp hơn, bền màu. Hạn chế sự bùng cháy, chịu sự chà sát vải rất cao  – Được mệnh danh là vải thần kỳ.

Bạn lo lắng về sự mất màu vải rèm cửa không? Oh ,Không ! Với rèm vải RV484-3 cho bạn yên tâm về sự bền màu của nó. Màu vàng nâu rất phù hợp cho không gian nội thất đồ gỗ phòng khách.

Rèm vải một màu co vân sử dụng cho rèm phòng khách Hà Nội
Mẫu rèm vải một màu RV484-3 do Rèm Thanh Nhàn sản xuất & lắp đặt tại CT chị Yến sử dụng cho không gian rèm cửa phòng khách

“6 Lợi ích” rèm vải một màu có vân RV484-3 tại Hà Nội mang lại

+ Rèm vải một màu có vân RV484-3 có khả năng chống nắng cản sáng 95% lượng ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

+ Là rèm vải một màu có vân nên không bị đơn điệu như rèm vải thô bố. Có thể chỉ cần rèm vải một lớp cũng OK. Phù hợp với tất cả các không gian. Đặc biệt bền, đẹp, sang trọng trong không gian nôi thất Tây Âu mà không loại vải nào có được.

+ Chọn màu vàng nâu tương đồng với màu sàn gỗ, nội thất gỗ và điểm nhấn của phòng khách. Tạo nên bố cục nhất quán lịch sự – sang sảnh!

+ Một sản phẩm trang trí bất kỳ trong mọi gia đình. Có thể sử dụng cho rèm phòng khách, rèm phòng ngủ. Tạo ra không gian riêng tư và an toàn cho bất kỳ chúng ta. Mà trong chúng ta ai cũng sợ bị mất an toàn!

+ Bỏ chi phí nhỏ đạt được lợi ích lớn. Phản hồi của khách hàng rất tốt

+ Dễ dàng vệ sinh, giặt là với vết dơ mà trẻ có thể sơ suất làm bẩn. Một điều là vải Kate cực kỳ ở chỗ là không bám bụi. Đặc biệt là vải với công nghệ dệt hiện đại ngày nay.

Hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Hotline: 083 8369 868 – 035 44 33 868 – 0912 119 901

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Thanh Nhàn 

RÈM THANH NHÀN  Quyền lợi khách hàng là trên hết

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *