Rèm vải Nhật

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Rèm cửa Nhật Bản có chất lượng bền bỉ, chống cháy, độ bền màu bền sắc. Khả năng vải rèm Nhật cản nắng,cản sáng, ngăn ngừa tia cực tím, cách nhiệt tại Hà Nội

Khả năng bay xa trong sản phẩm của Nhật Bản

– Nhật Bản là một quốc gia rất nghèo về tài nguyên khoáng sản. Nhưng có nền khoa học, công nghệ phát triển bậc nhất. Những sản phẩm made in Nhật Bản vươn khắp thế giới vì chất lượng sản phẩm rất tinh tế. Chính vì con người của họ, những tiêu chuẩn của họ. Sự nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất cũng như công đoạn KCS trước khi tung ra thị trường, … Bất kỳ sản phẩm của họ cũng được kiểm định ngặt ngèo đã chắp cánh bay cao bay xa của sản phẩm vải rèm cửa của Nhật.

Rèm vải kiểu Nhật Bản thể hiện sự nhã nhặn và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vải Nhật nhập khẩu có bề mặt vải đanh, bền bỉ, chống cháy. Sợi vải dai, độ bền màu, bền sắc cao hơn hẳn các vải khác. Khả năng của vải rèm cản nắng cản sáng, ngăn ngừa tia cực tím, cách nhiệt, cách âm tốt hơn.
Rèm vải Nhật Bản

Ưu điểm của rèm cửa vải Nhật Bản

– Sản phẩm vải rèm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Chống nắng, cản nhiệt rất tốt.

– Vải chống cháy bùng, chống co, chống nhăn.

– Độ bền màu rất cao. Vì thế rèm cửa vải Nhật dùng đến 10 năm thì màu sắc vẫn sắc nét.

– Chất vải bền bỉ, chính vì vậy người dùng không phải lo lắng giặt giũ bằng máy giặt và giữ nguyên phom dáng của rèm sau khi giặt – chất vải có tính đàn hồi cao.

-12%
750.000
-11%
800.000
-11%
800.000
-12%
750.000
-12%
750.000
Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868