Rèm Cửa ROMAN

Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

– Rèm roman hay màn roman là sản phẩm vừa có tính năng gọn của rèm cuốn và bền bỉ của rèm vải. Chất liệu vải may rèm roman từ các loại vải như gấm bố, cotton,linen, polyester 100% cao cấp. Rèm roman 2 lớp được may từ 2 lớp vải riêng biệt chập lại với nhau. Rèm roman có khả năng chống nắng 100% và cản nhiệt và ngăn tia UV hiệu quả.

– Rèm roman thường được sử dụng lắp lọt khung cửa sổ phòng ngủ chống nắng cho cửa hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam nhà phố, căn hộ chung cư. Với cấu trúc xếp lớp khi lấy sáng, mang lại vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng. Tuy thiết kế đơn giản nhưng không kém vẻ đẹp, tôn vẻ hiện đại cho căn phòng.

Rèm roman Thanh Nhàn có gì khác biệt

– Rèm roman cao cấp Thanh Nhàn được sản xuất cắt may bởi những thợ may dày dặn kinh nghiệm với đường may thẳng, đẹp đều đặn. Kỹ thuật may rèm roman đòi hỏi tay nghề cao, yêu cầu phẳng đẹp, nếp gấp ngang và đều.

– Rèm roman phổ biến được may chập từ 2 lớp vải (còn gọi là rèm roman 2 lớp) . Khi lấy sáng vào phòng rèm được kéo lên và xếp thành các lớp chồng lên nhau review rất độc đáo.

– Rèm có cấu trúc xếp lớp do cấu tạo các thanh kẹp  chuyên dụng của Thanh Nhàn bằng nhôm và các dây nối định hình nếp gấp. Khác hẳn với roman luồn bị hở đường may, bị phồng, kém thẩm mỹ hơn.

– Rèm 2 lớp có khả năng chống nắng 100%. Với lớp lót phía sau có tác dụng bảo vệ lớp vải rèm không bị bạc màu, cản nắng tốt hơn, ngăn bụi bẩn, cản nhiệt tốt hơn.

Rèm roman 2 lớp
Rèm roman 2 lớp cản nắng cửa sổ phòng ngủ chung cư

– Hệ thống dây kéo sợi chuỗi hạt nhựa lõi sợi dù cùng bộ cuốn bánh răng xoay tròn cuốn sợi dây tạo nếp lên cao định hình nếp gấp:

+Thanh treo rèm chữ U bằng nhôm. Hệ thống kéo trơn tru mang lại cho bạn cảm giác yên tâm sử dụng lâu dài

+ Thanh kẹp bằng nhôm phân chia nếp gấp

+ Thanh đáy là đối trọng để căng bộ rèm khi che cửa sổ

+ Vải rèm: Chất liệu vải cao cấp tùy chọn và được may 2 lớp chập vào nhau .

Tối ưu hóa khi lựa chọn rèm roman

– Rèm roman chỉ sử dụng cho các cửa sổ, vách kính nhỏ được ngăn bởi các đố cửa hoặc những cửa sổ phòng ngủ nhỏ. Đẹp hơn khi chiều rộng nhỏ hơn chiều cao

Chọn rèm roman
Mẫu rèm cửa sổ roman đẹp cho phòng ngủ sang trọng

– Rèm roman đẹp hơn khi lắp lọt lòng khung cửa sổ. Khả năng tối ưu lọt sáng tốt hơn các loại rèm kiểu cách văn phòng.

–  Rèm roman sử dụng phổ biến cho cửa sổ phòng ngủ, khách sạn, vừa kín đáo, cản nắng 100%, mang lại sự thoáng rộng cho căn phòng vừa và nhỏ.

MẪU RÈM ROMAN THANH NHÀN

Hotline tư vấn miễn phí: 083.8369.868

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868