Rèm cầu vồng | Màn cầu vồng | Rèm cửa đẹp

Rèm cửa cuốn đẹp

Rèm cầu vồng hay còn gọi là màn cửa cầu vồng hoặc mành cầu vồng modero. sản phẩm là một loại rèm cửa đẹp, cuốn 2 lớp xuất xứ Hàn Quốc được nhiều người ưa thích nhất hiện nay!

Rèm Cầu Vồng – Màn Cầu Vồng là sản phẩm rèm cửa đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm cuốn 2 lớp, màn cầu vồng, mành cầu vồng  là một sản phẩm rèm cuốn xuất xứ Hàn Quốc đẹp, độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt theo ý người dùng.

Màn cuốn cầu vồng là sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc có mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian, nhu cầu khách hàng khác nhau.

– Mẫu rèm cuốn 2 lớp Hàn Quốc thương hiệu Modero thường được lắp cho các ô cửa sổ trong các hộ gia đình, căn hộ chung cư, nhà hàng, quán cafe, biệt thự.

Rèm cuốn cao cấp giá rẻ
Hình ảnh rèm cuốn lấy được ánh sáng và có góc view đẹp

>>> Báo giá rèm cầu vồng modero

>>> Mẫu mã rèm cầu vồng Hàn Quốc

Cấu tạo và Phụ kiện Rèm Cửa Cầu Vồng

Cấu tạo mành Combi Hàn Quốc.

– Mẫu màn cầu vồng được thiết kế độc đáo, với các dải vải SOLID cản nắng cản sáng và dải voan lưới SHEER trắng đan xen tạo thành tấm rèm chắn sáng. Với cấu tạo này, rèm cuốn Hàn Quốc CiCi đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Giúp không gian sống dễ lấy được ánh sáng tự nhiên.

– Với thiết kế rèm cuốn 2 lớp tuần hoàn kiểu dòng dọc giúp bộ màn cửa Hàn Quốc có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Vải rèm cửa CUỐN Hàn Quốc

+  Độ dày lớp vải  SOLID có tác dụng chống nắng nóng 100%, chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới, cũng là màng lọc không khí vào phòng.

+ Lớp vải mành cầu vồng KOREA được cấu tạo là loại vải dệt 100% polyester cao cấp có sức bền bỉ dưới ánh nắng chiếu vào cửa.

+ Chất vải lưới  SHEER của rèm cuốn Korea cao cấp có độ đàn hồi cao, dẻo dai.

Phụ kiện mành Combi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *