Rèm Văn Phòng

Hiển thị 1–12 của 133 kết quả

Các loại rèm phù hợp nhất cửa sổ không gian văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm. Ngoài ra còn rèm cầu vồng, rèm gỗ. Với chất liệu kiểu dáng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu để quý khách lựa chọn!

RÈM VĂN PHÒNG

Rèm cửa văn phòng không chỉ là cần che chắn, cản nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng. Là sản phẩm cần thiết tạo nên điển nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng.

Văn phòng là nơi tạo nên không gian làm việc. Vì vậy những chiếc mành cửa sổ cho văn phòng phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc nhã nhặn. Để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng, công sở, …

Rèm lá dọc văn phòng
Rèm lá dọc văn phòng
Rèm cuốn cầu vồng Modero
Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc

Có rất nhiều loại rèm phù hợp với không gian làm việc như là rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm gỗ, màn cuốn, rèm sáo nhôm. Tùy từng thiết kế nội thất mà nên lựa chọn reèm phù hợp với văn phòng.

Để được tư vấn bạn hãy gọi 083.836.9868 –  091.211.9901. Nhân viên tư vấn Rèm Thanh Nhàn sẽ giúp quý khách lựa chọn những bộ rèm phù hợp với phòng làm việc của mình.

Rèm cửa Thanh Nhàn là địa chỉ cung cấp và lắp đặt rèm cửa sổ cho văn phòng, cơ quan, các công trình,… Giá tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Cập nhật nhiều mẫu rèm lá dọc, cuốn, mành sáo ngang mới nhất, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước tại công trình.

Tham khảoBáo giá rèm văn phòng

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868