Rèm cầu vồng cho văn phòng mã Marvel MV 884 tại Hà Đông, Hà Nội

Rèm cầu vồng cho văn phòng mã Marvel MV 884 tại Hà Đông, Hà Nội

Rèm cầu vồng là một sản phẩm hiện đại với lớp vải được dệt đan xen dải tối và dải sáng, và được lặp đi lặp lại liên tục. Sản phẩm có khả năng cane nắng tốt và điều chỉnh lấy sáng tiện lợi, bền đẹp theo thời gian. Rèm cầu vồng Marvel MV 884 sử sụng cho nhiều không gian như văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn và hầu hết các không gian trong gia đình.

Mẫu rèm cầu vồng Mavel MV 884 cho văn phòng

Rèm cầu vồng  MV 884 là loại rèm cuốn 2 lớp cầu vồng đan xen giữa dải tối và dải sáng voan lấy sáng đều đặn. Lớp vải có thành phần 100% polyester , dải tối có tác dụng  cản sáng, lớp vải lưới cao cấp lấy sáng. Có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập lọt qua lớp lưới.

Ưu điểm của rèm cầu vồng MV 884 Ecohome là chất liệu cao cấp, độ nhẹ, tính đàn hồi cũng như thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người  dùng.

Ngoài không gian văn phòng, nơi làm việc, rèm cầu vồng văn phòng mã MV 884 sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như:  phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ,  nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

Rèm cầu vồng cho văn phòng mã Marvel MV 884 tại Hà Đông, Hà Nội
Rèm cầu vồng  MV 884 là loại rèm cuốn 2 lớp cầu vồng đan xen giữa dải tối và dải sáng voan lấy sáng đều đặn. Lớp vải có thành phần 100% polyester, dải tối có tác dụng  cản sáng, lớp vải lưới cao cấp lấy sáng

Ưu điểm của rèm cầu vồng MV 884 Hàn Quốc

Mẫu rèm cầu vồng MV 884 có thiết kế  đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì, mang phong cách hiện đại. Khi ánh nắng chiếu gắt, bạn có thể điều chỉnh để rèm che toàn bộ cửa, bảo vệ sức khỏe và nội thất văn phòng. Khi cần lấy ánh sáng tự nhiên, bạn có thể cuốn rèm gọn lên hoặc so le tiện lợi.

Nếu như bạn chỉ muốn lấy một phần ánh sáng thì có thể điều chỉnh các dải so le chồng lên nhau. Như thế sẽ có một phần ánh sáng  xuyên qua  dải voan vào phòng với ánh sáng dễ chịu hơn.

Rèm cầu vồng  sản xuất theo kích thước cửa với chiều rộng B<2.4m. Khi được lắp đặt trong khung cửa sổ mang lại thoáng rộng và diện tích căn phòng rộng hơn.

Rèm cầu vồng cho văn phòng mã Marvel MV 884 tại Hà Đông, Hà Nội
Mẫu rèm cầu vồng MV 884 có thiết kế  đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì, mang phong cách hiện đại. Khi ánh nắng chiếu gắt, bạn có thể điều chỉnh để rèm che toàn bộ cửa, bảo vệ sức khỏe và nội thất văn phòng

Mua rèm cầu vồng Marvel MV 884 ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán rèm cầu vồng trên toàn quốc. Loại rèm này khá phổ biến và có những ưu điểm nhất định. Quý khách hãy tham khảo các mẫu rèm cầu vồng tại Rèm Thanh Nhàn. Chúng tôi chuyên cung cấp rèm cửa, rèm cầu vồng với đa dạng màu sắc, mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian quý khách. Rèm Thanh Nhàn tự hào là đơn vị cung cấp các loại rèm cửa uy tín toàn quốc.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Rèm cầu vồng mã Marvel MV884 Hàn Quốc

RÈM THANH NHÀN

Điện thoại:  0243 2012 676

Mobile: 083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:           https://remthanhnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Email: remthanhnhan816@gmail.com

Địa chỉ: LK 323-DV14, Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, tp. Hà Nội (Đối diện Cổng trường Mầm non Lê Trọng Tấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868