Rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero

Rèm cầu vồng Hàn Quốc xu hướng rèm hot

Rèm.cầu vồng hay rèm cuốn cầu vòng (mành combi) modero xuất xứ Hàn Quốc. Là sản phẩm rèm cửa sổ xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế bởi 2 (hai) lớp vải thả so le nhau. Do vậy, loại rèm này có khả năng điều chỉnh ánh sáng vô cùng tiện lợi. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú rèm.cầu vồng Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc xu hướng rèm hot
Rèm cầu vồng Hàn Quốc xu hướng rèm hot nhất trong thời gian tới

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao

Rèm.cầu vồng có ưu điểm lớn nhất ở khả năng điều chỉnh ánh linh hoạt. Giúp người sử dụng dễ dàng cho ánh sáng vào không gian phòng theo tùy ý thích của mình. Không những thế rèm cuốn cầu vồng còn tạo ra không gian sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Nếu như  lắp rèm vải chiếm quá nhiều diện tích thì đây là loại rèm gọn khung cửa sổ và là ưu điểm cộng  của loại rèm này. Rèm cuốn cầu vồng văn phòng còn có tính gọn gàng, không mất diện tích.

Rèm cầu vồng combi đang là loại rèm hot và đông đảo người dùng đón nhận và phát triển mạnh trong thời gian tới – Loại rèm cửa đơn giản mang phong cách hiện.

Thiết kế rèm cầu vồng Hàn Quốc đơn giản, hiện đại
Thiết kế rèm cầu vồng Hàn Quốc đơn giản, hiện đại

Rèm cuốn cầu vồng phù hợp với không gian nào?

Với thiết kế đơn giản nhưng lại mang sự tinh tế, sang trọng và đặc biệt rất gọn gàng. Nên rèm cuốn cầu vồng modero có thể lắp đặt được trong nhiều không gian khác nhau như:  phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ, phòng thờ, phòng ăn,…  Và một số mã rèm này sử dụng cho rèm cuốn văn phòng, nơi công sở.

Rèm.cầu vồng cho không gian thiện đại, sang trọng
Rèm.cầu vồng modero cho không gian thiện đại, sang trọng

Công năng cẳn nắng cản sáng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong phòng, sử dụng nâng lên hạ xuống một phần hay toàn bộ rèm một cách đơn giản. Loại màn cầu vồng còn được sử dụng cho các văn phòng cao cấp, khách sạn hay các quán cà phê sang trọng. Đặc biệt rèm này phù với các không gian nhỏ không thể lắp được rèm vải kéo ngang.

Rèm cầu vồng có độ bền cao

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01