Rèm CẦU VỒNG hay Rèm CUỐN cầu vồng Hàn Quốc?

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng hay màn cửa cuốn cầu vồng xuất xứ Hàn Quốc chính hãng đẹp giá rẻ tại Hà Đông. Rèm Thanh Nhàn – chuyên gia rèm cửa số 1 tại Hà Nội.

Giới thiệu rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là một loại rèm màn cửa sổ cuốn cao cấp xuất xứ Hàn Quốc. Còn gọi với cái tên: rèm cuốn, rèm sáo, màn cửa, combi, cuốn 2 lớp cầu vồng. Rèm cầu vồng với 2 lớp vải tạo thành những nan xen kẽ giữa nan chắn nắng cản sáng (Solid) với các nan voan mỏng (sheer) tạo nên một chiếc rèm thẩm mỹ đẹp. Khả năng điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt, trẻ trung – hiện đại. Chất liệu rèm cầu vồng 100% polyester bền bỉ, thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ. Sử dụng hầu hết cho tất cả các không gian trong gia đình.

Rèm cuốn cầu vồng sử dụng ở không gian nào?

Rèm cầu vồng khác hẳn với những rèm cuốn văn phòng. Như rèm cuốn chỉ là tấm vải chắn đơn điệu khi điều chỉnh ánh sáng. Ngược lại, rèm cầu vồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do đa dạng về màu sắc, chất liệu nên rèm cuốn cầu vồng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như: rèm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng giá rẻ và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán bar. Rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại sự trải nghiệm, sắc thái hiện đại cho người sử dụng.

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng basic BS-1005
Rèm cuốn cầu vồng cho phòng ngủ

Rèm cuốn cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng VICTORIA VT 473
Rèm cầu vồng VICTORIA VT 473 cho phòng khách

Màn cửa cầu vồng phòng bếp

Mành cầu vồng combi Hillary HY 742
Mành cầu vồng Hillary HY-742 chính hãng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868