Rèm cửa quận Bắc Từ Liêm Hà Nội – Rèm chung cư An Bình City

Rèm cửa quận Bắc Từ Liêm Hà Nội - Rèm chung cư An Bình City

Rèm cửa căn hộ chung cư An Bình tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Sử dụng sản phẩm rèm vải cửa phòng khách, rèm roman xếp lớp cửa sổ phòng ngủ, rèm gỗ phòng bếp. Cty Thanh Nhàn chuyên gia rèm cửa tại quận Bắc từ Liêm Hà Nội

Rèm cửa căn hộ chung cư An Bình City tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Rèm cửa cản nắng cản sáng đẹp sang trọng mang phong cách hiện đại tại căn hộ chung cư An Bình City quận Bắc Từ Liêm Hà Nội . Sử dụng rèm vải cho không gian cửa phòng khách. Rèm roman xếp lớp cho cửa phòng ngủ và rèm gỗ cho cửa sổ phòng bếp.

Rèm vải 1 lớp cản nắng đẹp cho cửa phòng khách chung cư

Rèm vải 1 lớp cản nắng cho cửa phòng khách là vải sơi pha giữa vải tự nhiên cotton và vải polyester để tăng độ bền và giảm độ cứng cho vải cotton. Với khả năng cản nắng hiệu quả 90-95%, phù hợp với tông nội thất gỗ màu nâu

Rèm cửa phòng khách chung cư An Bình city quận Bắc Từ Liêm Hà Nội là rèm 1 lớp cản nắng có yếm cách điệu. Rèm căn hộ chung cư thường chọn cùng loại vải cho các không gian như phòng ngủ, phòng khách.

Một số hình ảnh rèm cửa vải 1 lớp cản nắng thi công tại căn hộ A Bách tại chung cư An Bình city quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Rèm cửa quận Bắc Từ Liêm Hà Nội - Rèm chung cư An Bình City
Rèm cửa phòng khách chung cư An Bình city quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Màu sắc: Với tông màu nâu phối với màu trắng sứ gam màu chủ đạo trong nội thất hiện đại. Với không gian nhỏ nên chọn màu nâu nhạt hơn chút tạo căn phòng rộng hơn.

Rèm roman xếp lớp cho cửa sổ phòng ngủ chung cư hiện đại

Trong căn hộ chung cư, giữa các căn phòng thường chọn cùng tone màu vải để tránh rối mắt. Đối với rèm cửa sổ phòng ngủ cũng nên chọn cùng chất vải cho đồng bộ. Sản phẩm rèm roman là giải pháp hữu hiệu cho cửa sổ nhỏ, cửa phòng ngủ, gọn, hiện đại. Khi kéo rèm lên tạo thành những lớp gấp độc đáo trang trí cho căn phòng. Còn khi thả xuống thì phủ kín gọn trong khung, khe hở chỉ 5ly, riêng tư, an toàn

Ngoài khả năng cản nắng cản sáng 100%, rèm còn ngăn bụi bẩn, giảm ồn và ngăn tia UV hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Rèm cửa sổ phòng ngủ hiện đại
Rèm cửa sổ phòng ngủ hiện đại
Rèm roman xếp lớp quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Rèm roman xếp lớp quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Rèm gỗ cho cửa sổ phòng bếp

Phòng bếp theo quan niệm người Việt rất quan trọng. Là nơi thần Đông Trù tư mệnh Táo Phủ Thần Quân cai quản, và nuôi dưỡng sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tránh để yếm khí, tạt khí, quang sát,…  Cái quan trọng nhất là không để người khác nhìn thấy Bếp qua cửa sổ.

Rèm gỗ sử dụng cho phòng bếp căn hộ chung cư có ưu điểm tạo thông thoáng và kín đáo cho bếp mà không rèm nào có được. Che nắng cản sáng tốt, ngăn tia UV hiệu quả. Ưu điểm gọn gàng, hiện đại, dễ lau chùi vệ sinh, không bắt mùi dầu mỡ. Tạo thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, rất hợp phong thủy với phòng Bếp.

Rèm gỗ tự nhiên quận Bắc Tư Liêm Hà Nội - rèm cửa phòng bếp chung cư An Bình city
Rèm cửa sổ gỗ tự nhiên quận Bắc Từ Liêm Hà Nội – Rèm cửa phòng Bếp chung cư An Bình City

Điện thoại hỗ trợ:  0838 369 868   –   0912 11 99 01

RÈM THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868