Rèm cuốn văn phòng Thanh Nhàn

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ Hà Nội

Rèm cuốn văn phòng Thanh Nhàn giá rẻ ở Hà Nội, rèm cuôn nhựa, cuốn lưới giá rẻ cho gia đình có rất nhiều chủng loại và sắc màu khác nhau nên giá thành cũng chênh lệch khá rõ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị chi tiết các loại rèm cửa cuốn chống nắng.

Các kiểu dáng rèm cuốn

Mẫu rèm cuốn văn phòng Thanh Nhàn có rất nhiều loại khác nhau: Rèm.cuốn từ loại trơn 1 màu, 2 màu, đến các vân lá, sọc chéo, lưới, hoa văn, đến các hình tranh phong cảnh ( rèm cuốn tranh ).

Rèm cuốn cửa sổ
Rèm cuốn che cửa sổ

Màu sắc rèm cuốn, màn cuốn chống nắng, cách nhiệt

Bảng màu rèm cuốn
Bảng màu rèm cuốn

Khi nào nên chọn rèm cuốn văn phòng chống nắng thay vì rèm lá dọc

Có hai kiểu rèm phổ biến nhất cho văn phòng là rèm cuốn và rèm lá dọc. Tuy nhiên khi nào thì nên dùng rèm lá dọc và khi nào thì nên làm rèm cuốn nhựa cản sáng? Chắc bạn có sự phân vân. Nên chúng tôi trình bày góc tư vấn nhỏ để bạn có thể tự quyết loại rèm nào phù hợp:

Tòa nhà cao ốc, văn phòng lớn thì loại rèm cuôn được sử dụng nhiều, bởi lẽ thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bớt sự rườm rà, tạo View không gian mở lớn hơn so với các loại rèm khác. Đặc biệt với loại rèm cuốn lưới (rèm xuyên sáng) với mức cản sáng vừa phải và người ngồi bên trong vẫn có thể nhìn ra ngoài, nhưng bên ngoài không thể nhìn vào trong.

Ở phòng trưng bày sản phẩm như ô tô, điện thoại, nội thất. Có mặt tiền sảnh lớn và cao nên dễ bị hứng nắng và giải pháp lúc này, nên lắp đặt rèm cuốn để cản nắng. Tốt nhất vẫn dùng loại rèm cuốn lưới để giúp không gian thông thoáng hơn.

Khi bạn cần đến phân cách giữa 2 không gian làm việc riêng biệt, thay vì sử dụng decal dán kính thì rèm.cuốn là giải pháp tối ưu, vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian cho văn phòng.

Chọn rèm cuốn hay rèm lá dọc?

Rèm cuốnrèm lá dọc đều có ưu và nhược điểm. Rèm cuôn cản tốt hơn, riêng tư hơn nhưng có giá thành cao hơn. Rèm lá dọc có độ bền không cao như cuốn, nhưng lại rất cần thiết cho sự an toàn của bạn hàng mà có giá thành hạ. Nói chung là phụ thuộc mục đích sử dụng.

Nếu nơi làm việc nóng quá thì nên dùng rèm cuốn thay vì rèm  lá dọc (màn cuốn che nắng tốt hơn). Sử dụng phổ biến cho văn phòng công ty, gia đình, phòng ngủ.

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ Hà Nội
Rèm cuốn văn phòng chống nắng giá rẻ Hà Nội

Xét về nhược điểm thì rèm lá dọc có nhiều nhược điểm hơn: Dây kéo và dây xoay nhỏ, dễ dối, đứt. Rèm không bền như cửa sổ cuốn chống nắng, rèm cuốn lưới. Những phòng ban, cơ quan sử dụng rất phổ biến.

Rèm lá dọc văn phòng
Rèm lá dọc cao cấp VB-307

Rèm cuốn văn phòng chống nắng, cản sáng

“Rèm cuốn đẹp tạo không gian mở khi cuộn lên và tạo không gian đóng khi thả xuống”

Rèm cuốn bạt che nắng mưa

Giải pháp che mưa nắng ngoài trời – rèm bạt che nắng mưa ngoài trời. Điểm mạnh của màn lắp ở cửa ban công, dễ dàng thao tác kéo vì chúng nhẹ hơn các kiểu khác. Mặt khác, nó rất gọn gàng khi ta cuốn lên. Tuy nhiên, hạn chế ở chỗ do nhẹ hơn nên khi có gió dễ bị lung lay. Giải pháp là bạn có thể làm sẵn các khóa phía dưới để có thể cố định chân rèm.

Rèm vải bạt chống mưa nắng ngoài trời
Rèm vải bạt chống mưa nắng ngoài trời

Rèm cuốn chống nắng cản sáng 100%

Tại tấm kính lớn, tiền sảnh ở các tòa nhà cao ốc. Đặc biệt là tiền sảnh cần có không gian nhìn ra bên ngoài thì nên chọn rèm cuốn chống nắng. Để khách hàng bên ngoài dễ dàng nhìn thấy công ty, sản phẩm của bạn, và hạn chế ánh sáng xuyên vào bạn, chỉ  kéo xuống khi trời nắng.

Rèm cuốn chống nắng cản sáng 100%
Rèm cuốn chống nắng cản sáng 100%

Màn cuốn cho vách kính ngăn phòng

Trong các văn phòng thường sẽ chia ra nhiều không gian phòng ban. Do vậy cần màn cuốn phân cách để tăng sự tập trung, tạo sự thoải mái. Thay vì vách kính mờ khiến không gian bị hẹp thì rèm cuốn và rèm lá dọc sẽ là giải pháp tốt nhất.

Màn cuốn vách ngăn
Màn cuốn vách ngăn văn phòng

Rèm cuốn lưới (rèm xuyên sáng)

Ưu điểm rèm cuốn lưới (xuyên sáng) đó chính là giúp người dùng có thể nhìn ra phía ngoài View thoải mái. Nhưng người bên ngoài sẽ không nhìn thấy được bên trong. Tuy nhiên, nếu hướng nắng mặt trời thì nên dùng rèm cuốn chống nắng tốt hơn.

Rèm cuốn vải lưới xuyên sáng
Rèm cuốn vải lưới xuyên sáng

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cuốn cầu vồng là mẫu rèm hàn quốc hiện đại, sử dụng làm rèm trang trí nội thất. Rèm che nắng cửa kính hoặc rèm cửa sổ hướng tây. Với mẫu rèm cửa sổ cầu vồng đẹp, HOT nhất hiện nay. Được thiết kế với 2 lớp với chất liệu vải rèm polyester cuốn trong hộp máng nhôm kín cao cấp.

Vải rèm cầu vòng được dệt với dải sáng và dải tối đan xen lặp đi lặp lại liên tục. Giúp việc điều chỉnh che nắng che sáng đơn giản linh hoạt nhờ sợi dây kéo hoặc motor rèm tự động cuốn.

Rèm cuốn cầu vồng cản sáng
Rèm cuốn cầu vồng cản sáng

Đối với các tấm vách kính lớn chia làm nhiều ô thì nên bố trí từng tấm riêng dễ thao tác sử dụng và đẹp hơn.

Rèm cuốn chống nắng cản sáng 100% là giải pháp che chắn cửa sổ

>>> Mẫu rèm cuốn đẹp giá 365.000đ/m2 rất dày

>>> Mẫu cuốn giá 305.000 đ/m2 có độ dày trung bình

>>> Mẫu rèm giá rẻ giá 235.000 đ/m2 cản sáng 100% có độ dày thấp

Xem thêm >>> Rèm văn phòng HC giá tốt nhất năm 2023

Xem thêm >>> Giá rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất năm 2022

Rèm cuốn trơn 1 màu Budget được biết đến là một trong những mẫu rèm có mức giá rẻ nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật với khả năng chống nắng, cản nhiêt, giá rẻ, màu sắc đa dạng phổ biến cho văn phòng, gia đình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Đúng chủng loại sản phẩm chào hàng

+ Mới 100% nguyên bản của nhà sản xuất

Nếu chúng tôi có những khiếm khuyết xin các Anh/ Chị đóng góp ý kiến và vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ – Zalo : 0838 369 868 – 0912 119 901 để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868