Rèm gỗ Bách Xanh đẹp tại Hà Nội

Rèm gỗ Bách Xanh đẹp tại Hà Nội

Rèm hạt gỗ Bách Xanh đẹp, sang trọng, có giá trị phong thủy tốt nhất tại Hà Nội. Mẫu mành rèm hạt gỗ Bách Xanh che phong thủy Bàn thờ gia tiên. Sản xuất theo kích thước đẹp, giao hàng toàn quốc.

Rèm gỗ Bách Xanh đẹp mẫu Hoa Sen

Chất liệu: Gỗ Bách Xanh. Hạt gỗ Bách Xanh loại hạt tròn, màu xanh đốm vàng, Vân gỗ nổi, đẹp. Đặc biệt có mùi thơm tinh dầu của gỗ Bách đặc trưng. Trọng lượng gỗ rất nặng dao động từ 4.8-5kg/1m2. Chất liệu gỗ này thuộc loại quý hiếm có giá trị tâm linh rất cao.

Trong phong thủy, thì rèm gỗ Bách Xanh có giá trị phong thủy cao nhất vì nó mang đến sự thịnh vượng về tài lộc và trợ giúp con đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Đồng thời có tác dụng trừ tà vì mang nhiều năng lượng tốt.

Đường kính: đường kính hạt d=12mm, bóng đẹp được làm bóng

Công năng: Sử dụng rèm che chắn phong thủy trong không gian phòng thờ, che bàn thờ tại các căn hộ chung cư. Nhằm phát huy tối đa dụng khí ” tàng phong dụng khí”. Mang lại không gian tĩnh, tránh ánh sáng dương chiếu không tốt cho Ban thờ. Đồng thời trang trí không gian đẹp, sang trọng hơn.

Rèm gỗ Bách Xanh đẹp tại Hà Nội
Rèm hạt gỗ Bách Xanh mẫu Hoa Sen – Đep – Uy tín tại Hà Nội

Mẫu rèm hạt gỗ nền Bách Xanh phối Hoa Sen gỗ Pơ mu sang trọng

Mành gỗ Bách Xanh phong thủy được xâu thành chuỗi hạt và được đính cố định trên thanh treo gỗ Thông bxh=32x35mm sơn màu và đặc chắc chịu lực. Dây đan bằng sợi dây dù nên quý khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Các chuỗi rèm hạt có độ cong nhất định. Đảm báo chuỗi hạt nặng giãn ổn định sẽ đẹp hơn. Đồng thời lâu dài quý khách sẽ không thấy hở đầu dây trên của chuỗi hạt.

Mành hạt gỗ Bách Xanh mẫu Hoa Sen Pơ mu
Mành Bách Xanh mẫu Hoa Sen Pơmu

Giá bộ rèm hạt gỗ che phong thủy Ban thờ

Rèm Thanh Nhàn gia công sản xuất theo kích thước và yêu cầu của từng quý khách hàng. Sản phẩm dày dặn và đẹp hơn hàng mua sẵn với 1m đan 50 dây (tiêu chuẩn). Nếu quý khách có yêu cầu có thể đặt đan với 55-60-65-70 dây/1m ngang. Giá bộ rèm được tính theo lũy tiến

Giá rèm hạt gỗ Bách Xanh đẹp sang trọng tính theo mét vuông với độ dày tiêu chuẩn 50 dây/1m ngang. Giá rèm 1.950.000 đ/1m2

Mành phong thủy bàn thờ hạt gỗ Bách Xanh
Chất liệu gỗ Bách: vân gỗ nổi, màu sắc xanh đốm vàng như những viên ngọc, mùi rất thơm. Mùi thơm này sản sinh từ tinh dầu của gỗ Bách. Trọng lượng 1 mét vuông rèm hạt gỗ bách khỏng 4.8kg/1m2. Mành hạt gỗ Bách Xanh là sản phẩm phong thủy có giá trị tâm linh nhất. Vừa trang trí đẹp, sang trọng, mang lại không gian yên tĩnh

Liên hệ đặt hàng: 083.8369.868  – Zalo: 0912.119.901

RÈM THANH NHÀN

Cảm ơn quý vị đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868