Rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An đẹp phòng thờ

Rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An đẹp phòng thờ

Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An đẹp, trang trọng cho phòng thờ, mành hạt gỗ chữ Phức Tâm An treo cửa phòng thờ, che phong thủy phong thủy Ban thờ tại Hà Nội, Tphcm. Nhận đặt hàng theo yêu cầu và ship hàng tận nhà toàn quốc, thanh toán tiền code.

Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An?

Là một loại rèm cửa chuyên dụng che phong thủy Ban thờ bằng chất liệu hạt gỗ tự nhiên. Các chuỗi hạt rèm có đường kính hạt 12mm, sợi dây đan bằng sợi dù, gắn với thanh treo rèm thành bộ rèm hoàn chỉnh. Với cách đan kết phối hạt gỗ thành hình 3 chữ ” Phúc Tâm An “, kiểu chữ Thư pháp. Vừa mang lại ý nghĩa cát tường, vừa trang trí đẹp cho phòng thờ trở lên trang trọng và đẹp hơn.

Bán rèm gỗ phòng thờ và shíp toàn quốc
Rèm hạt gỗ Hương mẫu chữ Phúc Tâm An phối Pơ mu

Sử dụng rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An ở đâu?

Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An sử dụng trong không gian phòng thờ như ở vị trí cửa phòng thờ hoặc che trước bàn thờ gia tiên. Hoặc ngăn không gian phòng khách với phòng thờ. Mang lại không gian riêng, kín đáo tránh người ngoài đi qua có thể nhìn thấy.

Khi nào chọn mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An?

Những bộ cửa có kích thước rộng tương đối mới phối được mẫu này. Để tạo nên nét chữ cần chọn loại hạt gỗ khác nhau hoặc giữa Bồ Đề chọn màu khác nhau. Với những bộ có kích thước chiều cao H>1.9m và chiều rộng B>80 cm đối với 3 chữ chiều dọc. Còn chiều rộng B>1.5m thì sẽ phối thêm được 2 hàng trám 2 bên. Còn B>2.1m thì có thể phối 3 chữ Phúc Tâm An theo chiều ngang. Nên để bộ rèm đẹp cần chọn kích thước phù hợp. Để được tư vấn mẫu và hướng dẫn cách đo đạc hãy liên hệ SĐT: 083 8369 868 hoặc chát Zalo: 0912 1199 01

Bán rèm gỗ phòng thờ và shíp toàn quốc
Rèm hạt gỗ Bồ Đề chữ Phúc Tâm An

Tại sao nên sử dụng rèm hạt gỗ cho phòng thờ?

Nơi Ban thờ thuộc ” tĩnh ” bất nghi ” động ” nên tránh đặt bàn thờ ở những nơi gần cửa sổ, cửa đi, gần lối đi lại. Vì người đi thì ” khí ” cũng cuốn đi theo làm cho khí tán không có tụ. Nhất là những vị trí có hoạt khí càng mạnh thì tài lộc tiêu tán, sức khỏe suy giảm, gia đạo bất an, … Mặt khác, Bàn thờ thuộc ” âm ” nên cũng hạn chế ánh sáng nhiều vào phòng thờ và kỵ nhất ánh nắng chiếu xiên vào Ban thờ.

Mỗi gia đình, không gian phòng thờ là một nơi trang trọng, linh thiêng thể hiện sự sự tôn kính của con cháu với các Ngài Thần linh và Ông Bà Tổ tiên. Đó cũng là nơi có thể kết nối ” cùng tần số ” và thể hiện sự hiếu thảo giữa người còn sống và người đã khuất. Do đó không gian phòng thờ cần phải đẹp và sang trọng. Đó cũng là nét đẹp tín ngưỡng, truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta.

Do vậy tại vị trí cửa đi, che Ban thờ cần có rèm cửa hạt gỗ để che sáng, vừa tạo không gian tĩnh, kín đáo, vừa trang trí đẹp sang trọng cho phòng thờ đẹp hơn.

Các loại hạt gỗ chọn làm rèm hạt gỗ chữ Phúc Tâm An

Những bộ rèm có chữ Phúc Tâm An có thể chọn những loại hạt gỗ như Bách Xanh, Pơ mu, Hương, Thông, Bồ đề. Để họa tiết đẹp, nổi chữ trên hạt gỗ nền thì chọn loại hạt gỗ khác nhau hoặc chọn hạt Bồ Đề nhưng khác màu nhau.

1. Mẫu hạt gỗ nền Bách Xanh phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu

Mẫu hạt gỗ nền Bách Xanh phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu
Mẫu hạt gỗ nền Bách Xanh phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu

2. Mẫu hạt gỗ nền Pơ mu phối chữ Phúc Tâm An gỗ Hương

Mẫu hạt gỗ nền Pơ mu phối chữ Phúc Tâm An gỗ Hương
Mẫu hạt gỗ nền Pơ mu phối chữ Phúc Tâm An gỗ Hương

3. Mẫu hạt gỗ nền Hương phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu

Mẫu hạt gỗ nền Hương phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu
Mẫu hạt gỗ nền Hương phối chữ Phúc Tâm An gỗ Pơ mu

4. Mẫu rèm hạt gỗ Bồ Đề chữ Phúc Tâm An. Có thể chọn nền hạt Nâu phối chữ Trắng kem hoặc ngược lại. Nếu muốn bộ rèm sáng và không gian phòng thờ sáng hơn thì chọn nền Trắng chữ Nâu.

Mẫu rèm hạt gỗ Bồ Đề chữ Phúc Tâm An
Mẫu hạt gỗ nền Nẫu cánh Gián chữ Phúc Tâm An trắng kem

Mẫu rèm hạt gỗ phối màu chữ Phúc Tâm An đẹp sang trọng

Những bộ rèm có kích thước nhỏ B<1.5m chỉ bố trí được 3 chữ theo hàng dọc. Còn nếu kích thước rộng hơn với B>1.5m có thể bố trí 3 chữ hàng dọc và thêm 2 hàng trám 2 bên. Những bộ rèm bố trí được 3 chữ thì chiều cao của rèm H>1.9m và thêm được hình lượn sóng ở chân thì H>2.1m. Những bộ có kích thước rộng B>2.1 có thể bố trí 3 chữ theo hàng ngang.

Hãy liên hệ hoặc chát Zalo để được tư vấn mẫu, và hướng dẫn đặt hàng SĐT: 083 8369 868 hoặc chát Zalo: 0912 1199 01

Địa chỉ mua rèm hạt gỗ phòng thờ uy tín?

Tại cơ sở sản xuất rèm hạt gỗ Thanh Nhàn, các loại rèm hạt gỗ gia công đúng chất liệu gỗ đặt và kích thước yêu cầu của Quý khách hàng. Các công đoạn chế tác hạt, sấy khô, làm nhẵn, phủ màu tỉ mỉ cẩn thận. Các hạt đều được chọn lọc kỹ lưỡng lọc bỏ các hạt nứt vỡ, méo, vện cho bộ rèm đẹp hơn. Đội ngũ thợ xâu tay lành nghề, đan kết phối hạt họa tiết dầy dặn kinh nghiệm. Công đoạn xiết chặt dây chuỗi hạt vào thanh treo chuyên nghiệp, đủ lực để bộ rèm không bị hở dây. Chúng tôi cam kết mang đến bộ rèm lắp đặt không gian phòng thờ của gia đình bạn đẹp và trang trọng hơn.

Địa chỉ mua rèm hạt gỗ phòng thờ uy tín
Địa chỉ mua rèm hạt gỗ phòng thờ uy tín

Liên hệ đặt hàng

RÈM THANH NHÀN

Hotline: 083 8369 868  – 0912 119 901

Website:  https://remthanhnhan.com/

Địa chỉ: LK-323, DV-14, Đất dịch vụ khu C, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, tp Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868