Blog

Ngày nay, nhiều nhà thiết kế đã và đang sử dụng rèm vải 1 lớp, rèm vải 2 lớp, rèm vải 3 lớp với những chất liệu vải, kích thước, màu sắc khác nhau để tạo nên sản phẩm rèm cửa vừa bền, đẹp, chất lượng.

Rèm vải 1 lớp, rèm vải 2 lớp, rèm vải 3 lớp

Ngày nay, việc thiết kế rèm vải phân theo lớp là môt trong những thay đổi rất quan trọng. Để tạo ra những phong cách khác nhau. Nhiều nhà thiết kế đã và đang sử dụng rèm vải 1 lớp, rèm vải 2 lớp, rèm vải 3 lớp.  Với những chất liệu vải, kích thước, màu sắc khác nhau để có thể dễ dàng lắp dựng, vận chuyển và tính thẩm mỹ cao.

Việc phân lớp rèm vải sẽ tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm và đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm, và chọn được múc giá phù hợp cho khách hàng. Trong việc phân lớp rèm cửa, thường các nhà thiết kế phân chia rõ ràng chức năng của từng lớp rèm.

Rèm vải 1 lớp (Lớp rèm vải chính – lớp rèm chống nắng)

Rèm vải 1 lớp (Rèm vải chống nắng) chắn sáng: Đảm nhiệm vai trò chống nắng, chắn sáng cho căn phòng. Tạo khoảng không gian riêng tư, an toàn. Đây là lớp rèm quan trọng nhất của một bộ rèm cửa. Với lớp rèm này ta nên chọn những loại vải phù hợp với mục đích chính của căn phòng.

rem vai 1 lop chong nang - Rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn
Rèm vải 1 lớp là rèm vải được may từ nhiều chất liệu vải may rèm khác nhau như: Cotton, Lụa, Kate, Polyester, Canvas, Gấm, Nhung, … Vừa chống nắng, trang trí và tạo ra không gian riêng tư, an toàn.

Rèm vải 2 lớp (Gồm lớp rèm vải chính và lớp vải voan)

Lớp rèm Voan (Bên trong): Sự nhẹ nhàng của lớp rèm voan tạo nên nét mềm mại, điệu đà của bộ rèm cửa. Tạo được một không gian căn phòng vô cùng quyến rũ, hấp dẫn hơn. Với lớp rèm này thường là tone trắng, trắng đục, dạng xước, hay thêu hoa lá cành. Nên chọn tương đồng với lớp rèm chống nắng, chắn sáng bên ngoài. Hoặc sẽ tương phản hoàn toàn với tông màu của lớp rèm bên ngoài của bộ rèm cửa.

rem vai 2 lop - Rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn
Rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn tại chung cư cao cấp Season Avenue, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

rem vai 2 lop cho phong ngu - Rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn

Rèm vải 3 lớp (Gồm rèm vải 2 lớp và lớp Yếm rèm)

Lớp Yếm rèm : So với 2 lớp rèm trên, lớp rèm trang trí có chiều cao chỉ bằng 1/6. Nó góp phần tô điểm cho bộ rèm của bạn trở nên lung linh, mới lạ hơn. Yếm rèm có thể may theo 2 hình thức: Yếm ngoài hoặc yếm trong.

Yếm ngoài (Yếm võng, yếm nữ hoàng): Là lớp yếm phủ bên ngoài lớp rèm chính. Kiểu yếm này sẽ giúp bộ rèm của bạn lộng lẫy hơn.

Yếm trong (Yếm giữa): Là lớp yếm nằm giữa 2 lớp rèm chính và rèm voan. Với lớp yếm này sẽ giúp bộ rèm cửa của bạn có điểm nhấn với từng kiểu cách trang trí khác nhau.

Với xu hướng chọn rèm cửa mang phong cách hiện đại như ngày nay, lớp yếm ngày càng ít người lựa chọn. Vì quá cầu kỳ, dễ bám bụi, chỉ phù hợp với không gian cao và rộng. Xu thế lại thích gọn nhẹ, đơn giản, dễ bố trí không gian nội thất. Không bị phá vỡ bố cục, tinh giảm chi phí không cần thiết.

Cam kết và bảo hành

Cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường

Hoàn trả tiền nếu khách hàng không hài lòng

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi của khách hàng là trên hết”

Tư vấn miễn phí: 083 8369 868   –  091 2119 901

Web:          https://remthanhnhan.com/

Fanpage:   https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Địa chỉ : LK-323, DV14, Đất dịch vụ Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội ( Cổng trường mần non Lê Trọng Tấn )

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

  • Rèm roman 2 lớp RM-484-7
  • RÈM VẢI MỘT MÀU RV-90-13
  • Rèm vải một màu RV-568-5 Hà Nội
  • Mẫu rèm vải hoa văn chìm đẹp Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
  • Rèm cửa đẹp ở Hà Đông tô điểm không gian nhà chị Giang
  • Trả lời