Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa không ?

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa gia đình

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa là sản phẩm rèm vải ngăn phòng chất liệu cao su cách nhiệt 100% của Rèm mành Thanh Nhàn sản xuất. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả, vừa đẹp, vừa sang nhưng có giá thành rẻ nhất vì chỉ tính theo mét ngang hoàn thiện. Mẫu rèm vải ngăn lạnh phủ tráng cao su non ( nhựa pvc ) ngăn lạnh cách nhiệt 100% điều hòa – Sản phẩm chuyên dụng ngăn phòng, che chắn xứ lạnh.

Rèm ngăn lạnh điều hòa bằng vải tráng cao su non mặt sau

Rèm ngăn phòng điều hòa bằng vải tráng cao su non mặt sau vải chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất , hiệu quả tốt nhất gần như tuyệt đối. Loại rèm chuyên dụng này để ngăn phòng điều hòa trong gia đình. Các mẫu vải rèm thông thường chỉ cản một phần và không có khả năng chống thất thoát nhiệt. Trái lại, rèm vải phủ tráng cao su thì cực kỳ hiệu quả.

Rèm vải cao su non ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa phòng bếp mã EXP75-05
Rèm vải cao su non ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa phòng bếp mã EXP75-05

THÔNG TIN RÈM VẢI NGĂN PHÒNG EXP75-05

Chất liệu vải may rèm: Vải cao cấp phủ tráng lớp cao cu non cách nhiệt 100% ở mặt sau

+ Độ chun: 1.5m vải/1m ngang

+ Mã vải may rèm EXP75-05, màu xanh da trời nhạt

+ Công năng: Ngăn phòng, giữ nhiệt 100% cho phòng sử dụng máy điều hòa, máy lạnh

+ Hình thức: Cấu tạo 1 tấm vải chắn Exp75-05 phủ tráng cao su non. May chùm sàn 10 cm, độ chun 1.5m. Được treo trên thanh ray có bi trượt nên có thể vén, thu gọn sát tường khi bạn không sử dụng điều hòa. Đồng thời mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng,  vừa ngăn lạnh hiệu quả mà không làm phá vỡ không gian ban đầu của bạn.

Phụ kiện

+ Thanh ray rèm bằng nhôm trong có bi lăn, núm, dây vén rèm

+ Giá rèm vải ngăn lạnh điều hòa 700.000 đ/1m ngang hoàn chỉnh

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa không ?

Trả lời: Có ! nhưng phải là chất liệu vải cao cấp có phủ tráng lớp cao su non cách nhiệt.

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa là sản phẩm rèm vải chất liệu cao su cách nhiệt 100% của Thanh Nhàn. Sử dụng rèm ngăn phòng cho không gian gia đình như ngăn phòng khách, ngăn bếp, ngăn phòng ngủ, ngăn cầu thang. Còn đối với nhà hàng, quán café, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, ngăn khu chế xuất, ngăn khu chăn nuôi lợn, gà ,.. nên sử dụng rèm nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh điều hòa

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa dễ sử dụng, hiệu quả với giá thành rẻ nhất. Khi bạn không dùng có thể tự tháo lắp, vệ sinh giặt rũ, cất giữ và bảo quản. Chính vì vậy, không phá vỡ không gian ban đầu của bạn, thanh ray sát trần để cố định không mất thẩm mỹ. Rèm vải ngăn lạnh có giá thành rẻ nhất vì chỉ tính theo mét ngang hoàn thiện. Với chiều cao cửa H<2.9m giá rèm vải ngăn lạnh điều hòa chỉ với 650.000 đ/m ngang

Mặt sau phủ nhựa PVC rèm vải ngăn lạnh điều hòa
Mặt sau phủ nhựa PVC rèm vải ngăn lạnh điều hòa – Mặt sau màu ghi

Sản phẩm rèm nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh điều hòa

Mẫu rèm nhựa PVC không màu trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu có khổ rộng 200mm, dày 1.5ly và 2ly, tiêu chuẩn Châu Âu loại I có cạnh bo tròn, được treo trên thanh treo cố định. Có hình thức giống rèm lá dọc. Mục đích để ngăn phòng, giữ nhiệt lạnh cho máy điều hòa hoạt động với công suất bình thường và tiết kiệm điện năng. Ngoài hệ treo cố định, chúng tôi còn cung cấp hệ rèm nhưa ngăn lạnh điều hòa có thể thu gọn sát tường nhưng có giá thành cao hơn. Giá cộng thêm so với rèm nhựa treo cố định là 400.000 đ/m ngang.

+ Giá rèm nhựa PVC trong suốt loại dày 1.5mmx200mm là 290.000 đ/m2 chưa bao gồm phí VC + lắp đặt.

+ Giá rèm nhựa PVC trong suốt loại dày 2mmx200mm là 330.000 đ/m2 chưa bao gồm phí VC+ lắp đặt.

Xem thêm: Rèm vải ngăn lạnh | Rèm ngăn phòng

Rèm vải ngăn lạnh Thanh Nhàn

Điện thoại: 0243 2012 676

Mobile: 083 836 9868 – 084 9542 688

Rât hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868