Rèm vải lụa đẹp ở Hà Đông giá bao nhiêu?

Rèm vải lụa đẹp ở Hà Đông giá bao nhiêu?

Rèm vải lụa có lụa thô và lụa mền, lụa Satin, vải lụa có nguồn gốc tơ tằm với chất liệu vải lụa đẹp, thiết kê may 1 lớp, 2 lớp cho phòng khách, phòng ngủ tại quận Hà Đông Hà Nội.

Rèm vải Lụa đẹp Hà Nội

Sử dụng vải may rèm là chất lụa thô mềm, mịn có nguồn gốc dệt từ sợi tơ tằm . Vải may rèm chất lụa này dệt vải ngang, 3 lớp, là loại vải may rèm chống nắng cực tốt . Rèm có đặc điểm mềm mại, suôn sóng rèm rủ. Ưu điểm cửa nó lóng lánh khi có ánh sáng chiếu tới. Sờ mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Kiểu rèm sử dụng phổ biến cho rèm vải lụa đẹp là dùng kiểu ôrê, ray định hình, kiểu rèm chiết ly. Đối với nhà tích hợp thông minh dùng rèm cửa tự động chất vải lụa . Tạo cho không gian căn phòng lịch sự – sang trọng hạ gục gia chủ kỹ tính.

Rèm vải lụa đẹp ở Hà Đông giá bao nhiêu?
Rèm vải lụa có lụa thô và lụa mền, lụa Satin, vải lụa có nguồn gốc tơ tằm

Về màu sắc rèm vải chất lụa thường là vải đơn sắc một màu. Có thể thiêt kế rèm vải thô lụa kết hợp với rèm vải voan xước, rèm vải voan lưới thêu. Thich hợp cho không gian rèm cửa phòng khách, phòng ngủ gia đình

Rèm vải lụa 2 lớp đẹp tại quận Hà Đông

Rèm vải chống nắng là lớp rèm vải silk (lụa) kết hợp với lớp ren là rèm vải voan lưới thêu có sẵn dạng hoa lá cành. Dạng voan này siêu trắng, dệt dạng lưới, rất dai, chống muỗi, côn trùng. Chị Hương vs cũng rất nhiều khách hàng sử dụng rất hài lòng với bộ sản phẩm này. Giá yêu thương mà đẹp hết chỗ nói thì ai cũng thích.

Rèm vải lụa Silk-015 đẹp 2 lớp
Rèm vải lụa Silk-015 đẹp nhất ở Hà Đông Hà Nội
Rèm vải lụa tơ tằm 2 lớp
Rèm vải lụa tơ tằm 2 lớp cho không gian phòng ngủ

Giá một bộ rèm vải lụa đẹp có giá khuyến mại ở Hà Đông Hà Nội do Rèm Thanh Nhàn sản xuất có giá yêu thương nhất dao động từ 1.150-1.200K/ 1 mét ngang hoàn thiện (Bao gồm độ chun  2,6m của rèm, thanh treo, trụ đỡ, dây vén rèm, phụ kiện, lắp đặt)

Rèm vải lụa cản nắng chống sáng

Rèm vải lụa cản nắng chống sáng may 1 lớp cũng không kém phần lung linh sang trọng như thiết kế 2 lớp là bao. Điều khẳng định rèm vải lụa là sản phẩm tốt chống nắng trinh phục khách hàng khó tính nhất

Rèm vải Lụa 1 lớp Silk-012
Rèm vải lụa Silk-012 may 1 lớp cho phòng ngủ ở Dương Nội Hà Đông

Cam kết

  • Chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng
  • Giá hợp lý nhất thị trường Hà Nội
  • Phục vụ tận tâm, thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp
  • Cam kết sản phẩm đẹp, vừa ý khách hàng. Cam kết hoàn lại tiền nếu khách không ưng ý
  • Bảo hành 2 năm

RÈM THANH NHÀN

Điện thoại:  083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:  https://remthanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868