5 lợi ích rèm vải một màu – Rèm vải 2 lớp mang lại

5 Lợi ích rèm vải một màu - Rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn mang lại

Bạn có biết 5 lợi ích rèm vải một màu, rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi!? Rèm vải chống nắng, ngăn bụi bẩn, chống ồn, cách nhiệt, ..

Rèm vải 2 lớp một màu

Rèm vải là sản phẩm cản nắng cản sáng tốt nhất với mật độ che phủ tốt nhất mã không loại rèm nào có được. Vừa đảm bảo sự riêng tư và thẩm mỹ nhất. Đa dạng và phong phú chất liệu, kiểu cách thiết kế kết hợp 2 loại rèm: Rèm vải chắn sáng và rèm vải voan. Hãy tìm những lợi ích của việc sử dụng rèm vải. Cty Nội Thất Thanh Nhàn cung cấp các mẫu rèm vải 2 lớp mới nhất thị trường.

Một số hình ảnh rèm vải 2 lớp một màu tại công trình A Duy – Đất DV khu C Yên Nghĩa Hà Đông Hà Nội

5 Lợi ích rèm vải một màu - Rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn mang lại
5 Lợi ích rèm vải một màu – Rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn mang lại

Những lưu ý khi chọn rèm vải 2 lớp một màu

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất vải vải may rèm, phụ kiện. Kỹ thuật cắt may, xác định kích thước rèm, lắp đặt.

  • Chất liệu vải ảnh hưởng lớn đến giá rèm cửa. Giả thử như vải Hàn Quốc có giá 350.000đ/m (khổ 1,5m). Rèm cửa của bạn cao 2,8m thì giá rèm (chỉ tính riêng tiền vải) cũng có giá khoảng 1.820.000đ/1m ngang hoàn thiên (độ chun 2,6m)
  • Màu sắc hợp lý nhất?
  • Giá thành đã bao gồm có độ chun, thanh treo và giá đỡ. Các sản phẩm may sẵn bao giờ cũng tính theo mét căng ngang của vải, đồng thời cũng không có thanh treo và giá đỡ, lắp đặt.
  • Rèm vải 1 màu có cản nắng tốt hơn rèm vải hoa văn trang trí không?

5 Lợi ích rèm vải  2 lớp một màu mang lại

Rèm vải 2 lớp là một sản phẩm trang trí nội thất mang lại vẻ đẹp, sang trọng mà chúng còn cung cấp sự riêng tư, an toàn rất cần thiết cho chúng ta. Để đảm bảo sự riêng tư và thẩm mỹ nhất, chúng ta có thể sử dụng kết hợp 2 loại rèm: Rèm vải cản nắng cản sáng 1 màu và rèm vải voan. Lợi ích của việc sử dụng rèm vải 1 màu có thể bạn chưa biết.

Xét về mức độ phối màu thì rèm vải 2 lớp một màu dễ phối hợp nội thất hơn. Mức độ chống nắng cản sáng tốt hơn rất nhiều so với rèm vải hoa văn nổi có cùng mức giá tiền.

5 Lợi ích rèm vải 2 lớp 1 màu mang lại
5 Lợi ích rèm vải 2 lớp 1 màu mang lại cho không gian nhà ở tại Hà Nội, TPHCM

Mẫu rèm vải voan RV085-44-60 trắng xước nhẹ nhàng, sang trọng

Mẫu rèm vải voan RV085-44-60
Mẫu rèm vải voan RV085-44-60 trắng xước nhẹ nhàng, sang trọng

Rèm vải chống nắng

Rèm vải là loại rèm cửa có mật độ che phủ tốt nhất có thể giúp cản nắng cản sáng cho cửa sổ và cửa đi tối ưu nhất. Kể cả diện tích và giá thành, thông thường chiều cao rèm vải trong phạm vị chiều cao nhỏ hơn 2,7m nên chỉ tính theo mét ngang cửa. Mặt khác khi thêm 1 lớp rèm vải voan trang trí không chỉ giúp hạn chế sự tiếp xúc ánh nắng mặt trời, mà còn bảo vệ lớp vải chính, đồng thời cũng mang lại sự an.

Rèm 2 lớp vải 1 màu chống nắng
Mẫu rèm 2 lớp vải 1 màu chống nắng – 5 lợi ích rèm vải mang lại

Rèm ngăn bụi bẩn và giảm tiếng ồn

Rèm vải bảo vệ bảo vệ đồ nội thất như gường, tủ, sàn gỗ, … khỏi ánh nắng mặt trời chiếu nào, việc sử dụng rèm vải 2 lớp cũng có thể bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm tiếng ồn, bụi bẩn. Đó cũng là cách bạn làm giảm tiếng ồn trong những thành phố lớn ngày nay

Rèm vải 2 lớp ngăn bụi, chống ồn
Rèm vải 2 lớp ngăn bụi , chống ồn

Rèm cách nhiệt

Bạn sẽ thấy rất hiệu quả khi thời tiết nắng nóng mùa hè hoặc lạnh mùa đông, thì  việc sử dụng rèm vải có thể giảm bớt nhiệt hoặc mất nhiệt.

Rèm vải cách nhiệt ngăn phòng khách
Mẫu rèm vải cao su cách nhiệt ngăn phòng khách

Tiết kiệm cho bạn thời gian để làm việc mình muốn, thời gian là vàng! Hãy chọn đơn vị rèm cửa uy tín hỗ trợ tốt nhất các Anh/ Chị. Xem chất lượng, giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vv..

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline – Zalo:  083 836 9868   –    0912 11 99 01 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868