5 ưu điểm rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn

Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn

5 ưu điểm nổi bật của rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn mang đến cho bạn là gì! . Những giá trị thẩm mỹ đẹp, bền, gọn gàng, giá cạnh tranh, lợi ích sản phẩm.

5 ưu điểm rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn mang lại rèm cửa phòng ngủ

Rèm ROMAN 2 lớp là loại rèm được thiết kế may từ 2 lớp vải riêng biệt (không tính đến lớp Yếm rèm). Rèm roman 2 lớp Thanh Nhàn được sản xuất may từ vải sợi pha giữa cotton + polyester. Nên có được ưu điểm của 2 loại vải sợi. Với công nghệ dệt vải hiện đại nhất hiện nay mang đến sản phẩm bền, đẹp, màu sắc trang nhã.

Một số hình ảnh Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn
Mẫu rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tính năng hoạt động theo kiểu kéo, hoặc cuốn tự động để điều chỉnh ánh sáng theo kiểu xếp lớp. Có thể nâng và hạ xuống tùy theo mức độ sử dụng ánh sáng vào phòng.

 1. Thẩm mỹ đẹp – Body

  Với thiết kế rèm cửa 3 lớp (Rèm roman 2 lớp + Yếm rèm) là loại rèm roman sử dụng kẹp nhập khẩu. Tạo sản phẩm phẳng, mịn, khi kéo rèm không bị nhăn dúm dó như các rèm roman luồn ống thép khác. Chia tỷ lệ hợp lý nhất cho bạn sản phẩm khác biệt – sản phẩm rèm roman kẹp 2 lớp

 2. Chất lượng bền

  Sử dụng vải Kate GP484-25 có thành phần sợi (35%cotton + 65% polyester). Ưu điểm không hút ẩm, không nhăn, vải có độ mền phù hợp nhất cho rèm roman, chống cháy, rất bền màu, tăng độ bền vải cotton, chịu độ chà sát lớn. Rèm ROMAN 2 lớp chống nắng cách nhiệt cực tốt, bần màu theo thời gian gấp 5 lần vải bình thường.

  Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 Nguyễn Trãiquận Thanh Xuân

 3. Lợi ích sản phẩm mang lại

  Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn là một trong những sản phẩm rèm văn phòng và rèm gia đình. Ưu điểm gọn gàng, thao tác sử dụng đơn giản, không mất diện tích căn phòng. Tạo không gian an toàn mà bạn cần. Điều chỉnh ánh sáng thông minh lính hoạt. sản phẩm có tính thẩm mỹ cao kể cả khách hàng khó tính đến mấy. Rèm vải roman 2 lớp sử dụng hợp lý nhất cho rèm cửa phòng ngủ. Đặc biệt với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn tại quận Thanh Xuân

 4. Giá cạnh tranh

  Với những sản phẩm bền đẹp , có tính thẩm mỹ cao thì giá thành không phải là vấn đề lớn. Diện tích cửa sổ cũng nhỏ. Thị trường có giá khoảng 800.000đ/1m2,  Rèm Thanh Nhàn đưa ra cho bạn mức giá ưu ái hơn so thị trường chỉ 600.000đ/m2. Bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất rồi nhé.

 5. Chính sách bảo hành sản phẩm

  Bạn rất phiền lòng mỗi khi bị đứt dây bộ kéo, hoặc dây xếp lớp, hoặc các vấn đề khác, …  Rèm cửa Thanh Nhàn cam kết bảo hành sản phẩm 24 tháng.  Giúp bạn giải tỏa hết các lỗi lo ngại đó.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi

Chúc các bạn thành công!

Điện thoại hỗ trợ:  083 836 9868   –   0912 11 99 01 – 096 472 9828

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi khách hàng là trên hết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *