5 ưu điểm rèm Roman 2 lớp Thanh Nhàn

Rèm Roman 2 lớp Thanh Nhàn

5 ưu điểm nổi bật của rèm roman 2 lớp Thanh Nhàn chống nắng cửa sổ phòng ngủ, phòng làm việc. Giải pháp rèm cửa cản nắng, thẩm mỹ đẹp, bền màu, gọn gàng, giá chỉ từ 600.000 đ/1m2.

5 ưu điểm rèm roman cửa sổ 2 lớp Thanh Nhàn

Rèm roman 2 lớp là loại màn cửa sổ được thiết kế may từ 2 lớp vải riêng biệt (không tính đến lớp Yếm). Rèm roman xếp lớp Thanh Nhàn được sản xuất may từ vải tổng hợp cotton + polyester. Nên sử hữu được ưu điểm của 2 loại vải sợi, bền bỉ, chống cháy, phom dáng đẹp.

Một số hình ảnh rèm roman xếp lớp Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Rèm Roman 2 lớp Thanh Nhàn
Mẫu rèm cửa sổ Roman 2 lớp chống nắng Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Màn roman là sản phẩm kéo tay, đôi khi dùng motor tự động để điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Rèm có thiết kế độc đáo kiểu xếp lớp, khi kéo lên View rất đẹp và lạ mắt. Sản phẩm có thể nâng và hạ xuống tùy theo mức độ sử dụng ánh sáng vào phòng với khả năng cản nắng 100%.

Thẩm mỹ đẹp

Với thiết kế rèm cửa 3 lớp (rèm roman 2 lớp + Yếm rèm) là loại roman kẹp nhập khẩu. Thiết kế xếp lớp độc đáo, không bị lộ đường may như roman luồn ống D6, hoặc bị xộc xệch. Sản phẩm với mặt vải phẳng, khi kéo rèm không bị nhăn dúm dó ,.. Cách thiết kế độc đáo này làm lên nét riêng của sản phẩm roman Thanh Nhàn

Chất lượng tốt

Vải may rèm romance tổng hợp mã RM484-25 có thành phần sợi (35%cotton + 65% polyester) bền bỉ có vân xương cá. Ưu điểm không hút ẩm, không nhăn, vải có độ mền phù hợp nhất cho rèm roman, rất bền màu, tăng độ bền vải cotton.

Bên cạnh khả năng cản nắng 100% và cách nhiệt, thì rèm roman rất gọn, đẹp nhất khi lắp lọt khung cửa sổ. Ngăn bụi, ngăn tia UV hiệu quả bởi vải có dệt lớp tơ đen.

Rèm ROMAN 2 lớp Thanh Nhàn tại ngân hàng OCB 240 Nguyễn Trãiquận Thanh Xuân
Rèm roman 2 lớp Thanh Nhàn mã RM484-25 tại quận Thanh Xuân

Ưu điểm của rèm roman 2 lớp

Rèm roman xếp lớp Thanh Nhàn là sản phẩm chống nắng 100% cho cửa sổ mang phong cách hiện đại. Sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ cần tối đa diện tích, nhất là không gian làm việc.

Loại rèm kéo tay có ưu điểm gọn gàng, sử dụng đơn giản, không chiếm diện tích căn phòng. Rèm có thiết kế độc đáo, lấy ánh sáng dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao kể cả khách hàng kỹ tính. Giải pháp tốt nhất chống nắng 100%, chống khe sáng cho căn phòng có diện tích nhỏ, cửa sổ nhỏ.

Rèm roman 2 lớp Thanh Nhàn
Rèm roman 2 lớp Thanh Nhàn mã RV484-25

Xem thêm: Màn Roman 2 lớp, Romance 3 lớp Thanh Nhàn

Giá cạnh tranh

Giá rèm tính theo mét vuông cửa, trên thị trường có giá khoảng 800.000đ/1m2. Tại Cty Thanh Nhàn chỉ từ 650.000 đ/m2 hoàn thiện

Bảo hành

Lỗi phiền lòng mỗi khi bị đứt dây kéo, hoặc dây xếp lớp sẽ không còn trong bạn …  Rèm cửa Thanh Nhàn cam kết bảo hành sản phẩm 24 tháng, bảo trì trọn đời .

Điện thoại liên hệ:  083 836 9868   –   0912 11 99 01

RÈM THANH NHÀN

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868