Màn nhựa PVC – Giải pháp ngăn phòng máy lạnh tại Hà Nội

Màn nhựa PVC ngăn phòng máy lạnh

Màn nhựa pvc trong suốt – Màng ngăn phòng máy lạnh, cách nhiệt với giá rẻ. remthanhnhan.com – chuyên phân phối, thi công rèm ngăn lạnh tiêu chuẩn Châu Âu – EU

Màn nhựa PVC là gì?

Màn nhựa PVC hay còn gọi là rèm PVC gồm những dải nhựa trong suốt, vật liệu dẻo thả tự do và treo cố định với khổ rộng tiêu chuẩn 200mm. Chất liệu nhựa pvc sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu hiện đại. Với thành phần chính gồm nhựa PVC an toàn, không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Tùy theo nhu cầu, màn nhựa được sản xuất với các kích thước, màu sắc khác nhau và có giá thành khác nhau:

– Màn nhựa ngăn thất thoát nhiệt ( rèm ngăn phòng lạnh sử dụng điều hòa ) hoặc ngăn xâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.

– Màn nhựa pvc cũng được sử dụng với mục đích ngăn bụi, khói, mùi…

– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…

– Ngăn côn trùng …

Màn nhựa ngăn lạnh điều hòa
Màn nhựa ngăn lạnh điều hòa

Đặc điểm của màn nhựa pvc trong suốt, ngăn lạnh điều hòa

Chất liệu: Có cấu tạo 100% bằng nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe người người sử dụng.

Màu sắc: Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có 3 màu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là: trắng trong suốt, vàng trong và xanh trong.

Độ dày: Màn nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1,5mm, 2.0mm.

Nhiệt độ: Rèm nhựa có hai loại ngăn lạnh hiệu quả đó là rèm nhựa PVC ngăn lạnh (nhiệt độ từ 0°C đến 50°C) và rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu (nhiệt đồ từ -45°C đến 50°C )

Quy cách: Quy cách của tấm nhựa pvc khổ 200mm có cạnh bo tròn.

Tiêu chuẩn: Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế: Màn nhựa có thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng có thể dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa qua lại.

Lắp đặt: Rèm nhựa pvc có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt khá dễ dàng, và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01