Rèm Vải Ngăn Lạnh Điều Hòa ở Hà Đông

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa Thanh Nhàn ở Hà Đông Hà Nội – Giải pháp tốt nhất tạo vách ngăn phòng cách nhiệt điều hòa hiệu quả, không chiếm diện tích, vướng víu, thẩm mỹ đẹp, sang trọng. Sản phẩm chuyên dụng ngăn phòng với mục đích để sử dụng máy điều hòa, máy lạnh, ngăn lạnh, cách nhiệt, ngăn bụi bẩn, côn trùng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ thiết bị. Sử dụng ngăn không gian phòng khách có cầu thang, phòng ăn có cầu thang, phòng ngủ có giếng trời, tầng gác lửng vv… 

Rèm ngăn lạnh điều hòa gia đình

Sản phẩm rèm vải ngăn lạnh điều hòa Thanh Nhàn là một sản phẩm chuyên dụng khác với màn vải che cửa sổ. Rèm này là một giải pháp tạo vách ngăn thành phòng kín nhưng có tính cơ động rất cao, chông chiếm diện tích và không vướng víu. Khi bạn sử dụng nó như 1 tấm trượt trên ray che phủ kín phòng, khi không sử dụng điều hòa thì bạn vén gọn sát tường.

Rèm vải cách nhiệt :  mục đích chống thoát nhiệt lạnh điều hòa giữa không gian sử dụng với không gian không cần thiết như phòng khách, phòng ăn với khu cầu thang. Tiết kiệm tiền điện và bảo vệ điều hòa hoạt động bình thường, tránh quá tải làm hư máy điều hòa. Một điều lợi nhất là hiệu quả giữ nhiệt rất tốt, không phá vỡ không gian kiến trúc, không mất không gian rộng ban đầu. Khi A/C dùng thì kéo rèm ra, còn khi không dùng thì vén rèm gọn lại sát tường. Còn về mùa thu, đông, xuân nếu không sử dụng bạn có thể tự tháo lắp và cất giữ vào Tủ, không gian không vướng gì cả.

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa
Lắp rèm vải ngăn lạnh điều hòa giữa không gian phòng khách có cầu thang tại 21BT5 KĐT mới Cầu Bươu, quận Thanh Trì, Hà Nội

Lợi ích của rèm vải ngăn lạnh điều hòa gia đình

Rèm ngăn phòng điều hòa gia đình hiệu quả nhất?  –  Sản phẩm chuyên dụng cách nhiệt điều hòa. Đây là hình ảnh màn vải ngăn lạnh lắp đặt tại 21 BT5 của gia đình Cô Hằng tại khu đô thị mới Cầu Bươu, quận Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi sử dụng chất liệu vải rèm HORISON GP-278-9 có thành phần sợi Kate (30%cotton + 70%polyester). Vải 1 màu có phủ lớp cao su non cách nhiệt chuyên dụng hiệu quả.

Lợi ích vách ngăn phòng điều hòa

– Vách ngăn giữa không gian phòng khách có cầu thang và phòng bếp ăn có cầu thang

– Chống thoát nhiệt, mất hơi lạnh điều hòa hiệu quả đến 98%

– Không phá vỡ kiến trúc và mất bố cục không gian ban đầu

– Khi vén rất gọn gàng, thẩm mỹ đẹp mà còn sang trọng. Khi sử dụng rèm ngăn phòng máy lạnh thì chỉ cần kéo kín là thấy hiệu quả ngay.

– Giải pháp vách ngăn phòng điều hòa chi phí rẻ nhất, tuổi thọ cao. (vì không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào làm phân hủy lớp cao su non) . Sản phẩm được yêu thích nhất cho mùa hè.

– Tiết kiệm tiền điện, bảo vệ sự làm việc bình thường của máy điều hòa

Rèm ngăn lạnh, cách nhiệt điều hòa
Rèm vải ngăn lạnh, cách nhiệt điều hòa RV-278-9

Hình ảnh rèm vải ngăn phòng, cách nhiệt điều hòa mã RV-278-9

+ Chất liệu vải: Vải Kate có phủ lớp cao su non pvc cách nhiệt

+ Mã RV-278-9

+ Xuất xứ Taiwan

+ Màu vàng nhạt

+ Phụ kiện rèm cao cấp và đồng bộ ray, bi trượt , tạo cho quý khách thoải mái, dễ sử dụng, và tháo lắp.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp rèm màn nhựa ngăn lạnh điều hòa. Giải pháp ngăn phòng máy lạnh cho các cửa hàng quán bar, nhà xưởng sản xuất, quán ăn, … chống bụi bẩn, côn trùng, cách nhiệt. Sản phẩm là sử dụng chất liệu nhựa PVC trong suốt loại nhập khẩu, tiêu chuẩn Châu Âu. Giúp bạn dễ dàng quan sát khách ra vào.

Màn nhựa PVC trong suốt
Màn rèm nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh máy điều hòa

CAM KẾT

  • Thỏa mãn yêu cầu chất lượng
  • Giá hợp lý nhất thị trường.
  • Phục vụ tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp
  • Cam kết sản phẩm đẹp, vừa ý khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm

Mobile: 083 836 9868   –    0912 11 99 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868