Mẫu rèm cửa sổ đẹp giá rẻ cho không gian của bạn

Hướng dẫn mua rèm cửa sổ đẹp

Những mẫu rèm cửa sổ đẹp cửa Rèm Thanh Nhàn phổ biến và có giá thành rẻ nhất được rất nhiều quý khách hàng ưa thích. Thật là kết quả thật thuyết phục đến 99% số quý khách thích mành rèm trang trí cho cửa sổ nhà ở hiện đại ngày nay.

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Bạn muốn loại rèm nào? Chúng tôi có thể hướng dẫn mua rèm che cửa sổ dưới đây và xem >>> báo giá rèm cửa tại đây

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ
Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Các cách trang trí cửa khác nhau

Rèm cửa dùng để chỉ cả rèm màn cửa sổ và cửa đi. Trong khi tất cả các loại rèm cửa khác nhau với một mục đích cơ bản, và một sự khác biệt cơ bản tách biệt hai loại rèm này.

Rèm cho cửa sổ

Rèm có nhiều loại, chất liệu và kích cỡ khác nhau. Tất cả các rèm cửa sổ đều có các thanh riêng lẻ hay nguyên 1 tấm vải, có thể điều chỉnh lên xuống. Rèm cũng có thể xoay góc hoặc kéo bên này sang bên kia, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng đi vào phòng.

Đối với hầu hết các rèm, một sợi dây nằm ở một bên của rèm cho phép bạn điều chỉnh rèm lên xuống. Một dây nằm ở phía bên kia của rèm điều khiển độ nghiêng của rèm, cho phép bạn đóng mở các thanh lá.

Rèm cửa đi

Rèm cửa đi cũng có nhiều loại, vật liệu và kích cỡ. Không giống như màn cửa sổ, chúng được làm từ một mảnh vật liệu thả dài từ trần xuống sàn. Vì lý do này, chúng có thể được điều chỉnh kéo về 2 bên, và rèm làm bằng vải là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho cửa đi.

Rèm cửa đi ban công
Rèm cửa đi ban công phòng khách

Các loại rèm che cửa sổ hiện đại

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc có các bản lá riêng lẻ bề rộng 89mm, 100mm & 127mm chạy dọc theo đường ray trên thanh đỉnh của rèm. Tùy thuộc vào kiểu dáng, rèm lá dọc có thể mở 1 bên hoặc kéo về 2 bên. Những tấm rèm kéo này là một lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào logia và cửa sổ cao từ trần trải xuống sàn, cả cửa sổ nhỏ hơn.

Rèm lá dọc che cửa sổ
Rèm lá dọc che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm lá dọc

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là phong cách phổ biến nhất để làm rèm cho cửa sổ. Chúng có các thanh lá gỗ ngang được xâu chuỗi với nhau bằng dải vải được gọi là băng. Khi rèm sáo gỗ được kéo nâng lên, các tấm lá gỗ phía dưới được xếp lại vào tấm lá gỗ phía trên nó.

Rèm gỗ che cửa sổ
Rèm gỗ che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm gỗ tự nhiên

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm rất giống với hoạt động của rèm sáo gỗ. Chúng khác nhau ở chất liệu và rèm sáo nhôm có những bản lá có chiều rộng nhỏ hơn rèm sáo gỗ tự nhiên. Những bản lá có bề rộng từ 25mm.

Màn sáo nhôm hiện đại
Màn sáo nhôm hiện đại

Xem >>> mẫu rèm sáo nhôm

Rèm Roman

Rèm roman là một mẫu rèm che cửa sổ hiện đại được làm từ vải hoặc các vật liệu như tre trúc. Rèm roman có đặc điểm khi kéo rèm cuốn roman được nâng lên, nó được gấp lại thành nếp và chồng lên nhau và rất nhiều nếp khi chúng được nâng lên hoàn toàn. Tương tự như cách một bộ rèm sáo ngang hoạt động. Vì vậy, bộ rèm xếp lớp roman mang lại một cái nhìn đẹp và vượt thời gian. Chúng sẽ che một phần không gian của cửa sổ khi được nâng lên.

Các mẫu vải rèm xếp roman có sẵn nhiều màu sắc cùng chất vải cản sáng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các mẫu vải cản sáng thường cung cấp các tính năng bổ sung, như cách nhiệt và cản tia UV.

Rèm roman cửa sổ
Rèm roman cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm roman

Rèm cuốn

Một lựa chọn khác cho cửa sổ là rèm cuốn. Rèm cuốn được làm từ vải tổng hợp poly hoặc vải polyester phủ nhựa và có thể cuộn lên hoặc xuống để phù hợp với nhu cầu lấy sáng của bạn.

Rèm cuốn có sẵn bao gồm hệ máng kín (máng cầu vồng) và hệ máng hở gắn vào cửa sổ tùy theo nhu cầu sử dụng. Và rất nhiều loại vải cuốn để bạn lựa chọn, từ rèm cửa cuốn chống nắng cản sáng 100% đến các mẫu màn cuốn lưới lỗ thoáng (xuyên sáng) cho phép bạn lấy ánh sáng nhưng vẫn đem lại sự riêng tư.

Rèm cuốn cửa sổ
Rèm cuốn che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là một dạng rèm cửa cuốn, nhưng được tạo bởi 2 lớp (hai lớp) vải cuốn song song cùng cuốn. Mỗi lớp có các dải vải cản sáng và dải vải voan đan xen lặp đi lặp lại có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn rèm cuốn. Chúng được vận hành với dây kéo dù hoặc motor tự động qua điều khiển từ xa, smarphone thông minh của bạn.

Rèm cửa sổ cầu vồng mang lại sự kiểm soát ánh sáng linh hoạt và quyền riêng tư trong khi vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Rèm mang phong cách hiện đại và chất lượng, thẩm mỹ tinh tế đến từng chi tiết. Vải cuốn được đặt hoàn toàn trong hộp máng kín với đường cong góc cạnh hoàn hảo, giúp che giấu gọn gàng cơ chế cuốn, ống cuốn và việc tháo lắp bảo trì trở nên đơn giản. Các hộp máng có sẵn với đa dạng màu sắc và đồng màu với màu rèm cửa.

Rèm cầu vồng cửa sổ
Rèm cầu vồng cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm cầu vồng

Rèm vải

Rèm vải là một sản phẩm thường được sử dụng cho cửa đi và cũng rất tuyệt vời cho các ô cửa sổ. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, màu sắc, nó có thể phù hợp lắp đặt ở mọi không gian. Đặc biệt là trong gia đình, hội trường, thậm trí cả văn phòng làm việc. Tại những ô cửa sổ cao hay vách kính lớn, sự có mặt của rèm vải giúp cho không gian của bạn đẹp, ấp cúng hơn và dễ dàng thao tác bảo trì và cản sáng chống nắng, cách nhiệt.

Sự kết hợp giữa rèm cửa sổ và cửa đi cùng một loại chất liệu vải giúp cho không gian của bạn hài hòa, đồng bộ và sang trọng hơn. Tại remthanhnhan.com có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

Rèm vải che cửa sổ
Rèm vải che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm vải

Rèm nhựa giả gỗ

Rèm giả gỗ trông giống như rèm gỗ tự nhiên từ hình dạng đến cấu tạo. Rèm giả gỗ được làm bằng vật liệu có lá gỗ bằng vật liệu PVC / vinyl. Cả rèm gỗ và giả gỗ đều được làm bằng những thanh lá gỗ. Cả hai vật liệu này đều có độ bền cao và không bị cong vênh, nứt hoặc phai màu, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho các nơi ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm.

Rèm nhựa giả gỗ che cửa sổ
Rèm nhựa giả gỗ che cửa sổ

Rèm thông minh

Đây là một mẫu rèm cửa sổ hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ công nghệ thông minh. Rèm thông minh có sẵn trong các rèm phong cách truyền thống, và phong cách công nghệ mới.

Rèm thông minh đồng bộ hóa với một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được điều khiển theo nhóm hoặc cá nhân. Chúng cũng có thể được lập trình để mở và đóng tại một số điểm nhất định trong ngày. Rèm thông minh không chỉ là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường bởi tiện ích hiện đại mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Chất liệu làm rèm

Tùy thuộc vào căn phòng và vị trí lắp đặt các tấm rèm che cửa sổ và theo hành vi sở thích của bạn, chất liệu tấm phủ cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Chất liệu gỗ

Rèm gỗ là một lựa chọn cũng rất phổ biến cho cửa sổ. Chúng mang vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp của gỗ, và có nhiều chủng loại gỗ và màu sắc khác nhau. Rèm gỗ là một lựa chọn ưu thế cho các phòng trong nhà. Tuy nhiên, trong khu vực có độ ẩm cao thì chúng không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì gỗ là vật liệu tự nhiên có thể giãn nở và co lại theo thời gian. Rèm gỗ chịu tác động va chạm kém dễ tách, nứt hoặc vỡ.

Chất liệu Nhựa giả gỗ

Rèm giả gỗ mang đến vẻ ngoài đẹp như rèm gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, chúng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, làm cho rèm giả gỗ tiết kiệm và chịu được điều kiện khắc nghiệt hơn so với rèm gỗ tự nhiên. Chúng có thể được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm và nhà bếp. Vì rèm nhựa giả gỗ bền và giá cả phải chăng hơn. Chúng đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho bất kỳ không gian nào.

Chất liệu Tre, Trúc

Mành Tre, một sản phẩm trang trí cổ xưa, có tác dụng che nắng, thông gió, tạo cảm giác ấm áp, mát mẻ. Là một sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế, sinh động, hài hòa. Thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Chất liệu kim loại Nhôm

Rèm nhôm cũng tương tự như rèm nhựa, rèm gỗ với đa dạng mẫu. Chúng có khả năng chống ẩm khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm và ẩm ướt. Vì chúng được làm bằng kim loại, những chiếc rèm này gây tiếng ồn nhất có thể làm phiền một số người.

Chất liệu vải tự nhiên

Vải tự nhiên là một vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất rèm vải với kho mẫu có sẵn. Nhưng, sự sẵn có của các loại vải tổng hợp khác nhau đã cắt giảm thị phần của họ một chút. Các loại vải phổ biến nhất bạn sẽ thấy, sử dụng là cotton, bố, linen. Những loại vải này có sẵn để làm rèm roman. Màu vải tự nhiên tương đối dễ dàng để làm sạch, và bền. Tuy nhiên, chúng không có khả năng chống bay màu và cản tia UV của mặt trời.

Chất liệu vải tổng hợp, vải polyester

Hiện nay, vải tổng hợp là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất rèm vải và roman, rèm cầu vồng. Giống như vải tự nhiên, chúng bền và dễ làm sạch. Nhưng vải tổng hợp thường có khả năng chống phai màu cao và có xu hướng duy trì vẻ đẹp của chúng lâu hơn so với màn vải tự nhiên.

Gia công, sản xuất rèm cửa sổ

Làm thế nào để chọn bộ rèm cửa sổ đẹp nhất cho không gian là một đề xuất giúp bạn tìm kiếm rèm che cửa sổ hoàn hảo. Tùy theo khả năng và lượng thời gian chờ, bạn sẽ chọn giữa bộ rèm gia công sẵn hoặc may do theo kích thước thực tế cửa sổ của bạn.

Rèm gia công sẵn

Hiện nay tại Việt Nam, rèm gia công sẵn chỉ hạn chế một số kích thước tiêu chuẩn và không có nhiều sự  lựa chọn. Thông thường, nó có thể được điều chỉnh bởi khách hàng để mang lại một tùy chỉnh phù hợp hơn cho cửa sổ. Rèm làm sẵn rẻ hơn rất nhiều và thường được bán trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee,… và có thể được giao trong ngày. Thông thường, những chiếc rèm cửa này khách hàng phải tự tay lắp đặt.

Mặc dù rèm sản xuất sẵn cung cấp hàng loạt các tùy chọn về kiểu dáng khá rộng, nhưng màu sắc, chất liệu và so đo rất hạn chế.

Rèm sản xuất theo số đo thực tế

Được sản xuất và may rèm theo số đo thực tế tại công trình từ nhà sản xuất. Việc xác định kích thước rèm theo thực tế có thể tùy chỉnh hợp lý nhất cho cửa sổ bao gồm màu sắc, công tác hoàn thiện, chất liệu, khung hình và các tính năng bổ sung. Có rất nhiều lợi ích khác nhau của việc lựa chọn đo theo kích thước cửa sổ tùy chỉnh.

Các mẫu rèm được thực hiện đo trực tiếp là tốt nhất cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng cũng là lựa chọn tốt nhất cho hiện trạng những cửa sổ có hình đặc biệt và các ô cửa lớn quá khổ không có sẵn.

Tính năng rèm cho cửa sổ chống nắng cách nhiệt

Tất cả các loại rèm cửa với mục đích mang lại sự riêng tư và điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên vào phòng. Một số rèm che cửa sổ có các tính năng bổ sung hữu ích của chúng.

Rèm roman 2 lớp TN-886-5
Rèm roman 2 lớp TN-886-5 chống nắng, cách nhiệt, đẹp tinh tế

Xem thêm: Rèm cửa chống nắng cách nhiệt

Xem thêm bài viết: Rèm vải cao cấp – Tư vấn thiết kế – Mẫu rèm vải đẹp tại Hà Nội

Xem thêm bài viết: Mành Rèm Cửa, Màn Rèm Thanh Nhàn

Chống sáng (Blackout)

Một trong những tính năng bổ sung phổ biến nhất của các loại rèm khác nhau là chống nắng cản sáng. Với loại vải này, ánh sáng bên ngoài gần như bị cản hoàn toàn. Tính năng này là một giá trị gia tăng cho các mẫu rèm cửa phòng ngủ, phòng xem phim cần có sự riêng tư an toàn.

Cách nhiệt

Một tính năng phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều loại rèm cửa sổ là vải nhiệt. Thông thường, vải cản nhiệt được may vào mặt sau của lớp vải chính. Trong một số loại vải, có một lớp lót cách nhiệt hoặc vải phủ tráng silicon mặt sau vải rèm. Lớp này cách nhiệt cửa sổ giúp căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Vẻ đẹp thẩm mỹ

Vải voan có thể được thêm vào cho những bộ rèm cửa sổ để cung cấp thêm giá trị chức năng bổ sung cho rèm chính. Các bộ rèm đẹp mang đến một mục đích nhưng chúng có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm lượng ánh sáng đi vào phòng. Các mẫu vải voan mang lại vẻ mềm mại sang trọng cho các bộ rèm.

Cách hoạt động của rèm che cửa sổ

Theo nhu cầu và nhờ sự phất triển mạnh mẽ của công nghệ, rèm cửa có nhiều cách điều chỉnh từ truyền thống kéo tay đến tự động hóa.

Rèm cửa sổ kéo tay (dây)

Theo truyền thống, một sợi dây nằm ở một bên của rèm kiểm soát chiều cao của rèm. Kéo dây sẽ khiến rèm được nâng lên, hạ xuống hay kéo sang trái phải. Với một số rèm cửa sổ có thêm một dây ở phía đối diện cho phép bạn điều khiển góc nghiêng của các thanh lá điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng.

Rèm cửa sổ tự động (motor)

Hệ thống motor tự động tạo nên không gian hiện đại và tiện ích với những bộ rèm cửa tự động. Với các hệ thống này, một động cơ được ẩn thêm vào đầu rèm cửa và chúng có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa. Các hệ thống này có giá cao và chúng đắt hơn đáng kể so với cách hoạt động thủ công.

Liên hệ tư vấn: 0912 119 901

Mua rèm cửa ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bộ rèm cho cửa sổ giúp không gian của bạn thêm hoàn hảo. Bạn có thể tìm mua rèm cửa ở đâu chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Mua rèm gia công sẵn

Nếu bạn quan tâm đến rèm làm sẵn, bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu. Các nhà bán lẻ lớn như Lazada, Shopee hay Sendo bán một số loại rèm này. Các cửa hàng trang trí nội thất cũng có sẵn rèm và có sẵn nhiều kiểu dáng hơn.

Mua rèm may đo theo kích thước giá rẻ

Nếu nhu cầu của bạn cần một giải pháp hoàn chỉnh đẹp – sang trọng, bạn có thể xem xét nơi bạn mua sắm cẩn thận hơn. Các cửa hàng hay công ty chuyên tư vấn và sản xuất chọn rèm cho cửa sổ phù hợp nhất. Họ có thể xử lý tất cả các nhu cầu cần thiết của bạn.

Trong đó phải nó đến Rèm Thanh Nhàn, một công ty chuyên về rèm cửa với nhiều năm kinh nghiệm làm các công trình từ các nhà phố, biệt thự cho đến khách sạn, văn phòng, công sở. Với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn trong nhiều catologue các mẫu mã sản phẩm rèm bạn cần. Đặc biệt là giá thành tốt và chất lượng vượt trội.

Cách xác định giá rèm màn cửa sổ như thế nào?

Vì có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp từ trung bình tới cao cấp khác nhau, nên phạm vi giá khá rộng. Có một số yếu tố quyết định giá của rèm che cửa sổ. Những yếu tố này bao gồm như kiểu dáng, chất liệu và tính năng cửa sổ có.

Một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá của sản phẩm rèm cửa sổ là cách hoạt động của chúng. Rèm hoạt động kéo dây rẻ hơn đáng kể so với các hệ thống rèm tự động.

Yếu tố gia công sản xuất rèm cũng ảnh hưởng nhiều đến giá. Rèm gia công sẵn giá rẻ hơn đáng kể so với rèm được sản xuất riêng cho công trình riêng của bạn.

Xem thêm>>> Cách tính giá rèm cửa

RÈM THANH NHÀN

Mobile083 836 9868   –    0912 11 99 01

Website: https://remthanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868