Mẫu rèm cửa sổ đẹp giá rẻ cho không gian của bạn

Hướng dẫn mua rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa sổ là sản phẩm phổ biến nhất được rất nhiều quý khách hàng ưa thích. Thống kê cho kết quả thật thuyết phục đến 70% số quý khách thích rèm trang trí cho cửa sổ.

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Bạn muốn loại rèm nào? Chúng tôi có thể hướng dẫn mua rèm che cửa sổ dưới đây và xem >>> báo giá rèm cửa tại đây

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ
Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Các cách trang trí cửa khác nhau

Rèm cửa dùng để chỉ cả rèm màn cửa sổ và cửa đi. Trong khi tất cả các loại rèm cửa khác nhau với một mục đích cơ bản, và một sự khác biệt cơ bản tách biệt hai loại rèm này.

Rèm cho cửa sổ

Rèm có nhiều loại, chất liệu và kích cỡ khác nhau. Tất cả các rèm cửa sổ đều có các thanh riêng lẻ hay nguyên 1 tấm vải, có thể điều chỉnh lên xuống. Rèm cũng có thể xoay góc hoặc kéo bên này sang bên kia, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng đi vào phòng.

Đối với hầu hết các rèm, một sợi dây nằm ở một bên của rèm cho phép bạn điều chỉnh rèm lên xuống. Một dây nằm ở phía bên kia của rèm điều khiển độ nghiêng của rèm, cho phép bạn đóng mở các thanh lá.

Rèm cửa đi

Rèm cửa đi cũng có nhiều loại, vật liệu và kích cỡ. Không giống như màn cửa sổ, chúng được làm từ một mảnh vật liệu thả dài từ trần xuống sàn. Vì lý do này, chúng có thể được điều chỉnh kéo về 2 bên, và rèm làm bằng vải là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho cửa đi.

Rèm cửa đi ban công
Rèm cửa đi ban công phòng khách

Các loại rèm che cửa sổ hiện đại

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc có các bản lá riêng lẻ bề rộng 89mm, 100mm & 127mm chạy dọc theo đường ray trên thanh đỉnh của rèm. Tùy thuộc vào kiểu dáng, rèm lá dọc có thể mở 1 bên hoặc kéo về 2 bên. Những tấm rèm kéo này là một lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào logia và cửa sổ cao từ trần trải xuống sàn, cả cửa sổ nhỏ hơn.

Rèm lá dọc che cửa sổ
Rèm lá dọc che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm lá dọc

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là phong cách phổ biến nhất để làm rèm cho cửa sổ. Chúng có các thanh lá gỗ ngang được xâu chuỗi với nhau bằng dải vải được gọi là băng. Khi rèm sáo gỗ được kéo nâng lên, các tấm lá gỗ phía dưới được xếp lại vào tấm lá gỗ phía trên nó.

Rèm gỗ che cửa sổ
Rèm gỗ che cửa sổ

Xem >>> mẫu rèm gỗ tự nhiên

Rèm sáo nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *