Mẫu rèm hạt gỗ đẹp giá rẻ Thanh Nhàn

Rèm hạt gỗ Hương

Rèm hạt gỗ Thanh Nhàn – Sản xuất, gia công phân phối bán sỉ, bán lẻ rèm mành hạt gỗ Hương, gỗ Pơ mu, gỗ Bách Xanh, gỗ Bồ đề tại Hà Đông Hà Nội. Rèm được sử dụng để che chắn hóa giải những điều cấm kỵ trong phong thủy. Mành rem hat go thường được sử dụng treo ở cửa ra vào, che chắn phòng thờ, bàn thờ  nhà thờ, từ đường đẹp giá rẻ tại Hà Đông, Hà Nội.

Tiêu chuẩn hạt gỗ tròn làm rèm, báo giá 1 bộ rem hat go cho phòng thờ, che bàn thờ, phong thủy nhà thờ từ đường

Thông thường các mẫu rèm hạt gỗ giá rẻ thường được sử dụng bằng hạt gỗ Bồ đề, Hương, Pơ mu, trong đó rem hat go bồ đề là rẻ nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của mành rèm hạt gỗ phong thủy thường sử dụng loại hạt gỗ có đường kính 12 mm và sâu 50 sợi trên 1 mét ngang rèm (tiêu chuẩn).

Hạt được sâu hoàn toàn bằng thủ công bằng sợi dây dù chống giãn và cố định vào một thanh treo gỗ 32x 35mm

Tiêu chuẩn rèm mành hạt gỗ Thanh Nhàn
Tiêu chuẩn rèm mành hạt gỗ Thanh Nhàn – rem hat go

BÁO GIÁ MỘT BỘ RÈM HẠT GỖ

Loại hạt

Đặc điểm của hạt gỗ Kích thước hạt mm Số sợi/1m ngang

Đơn giá (m2)

Mành hạt Bồ Đề giá rẻ

Dễ tạo màu  – giá rẻ 12 50 400.000

Rèm hạt gỗ Pơ mu cao cấp

Vân nổi đẹp – mùi thơm 12 50

1.000.000

Rèm hạt gỗ Hương cao cấp

Có mùi thơn nhẹ 12 50

950.000

Rèm hạt gỗ Bách xanh quý hiếm Vân nổi đẹp – mùi thơm nhất 12 50

1.990.000

Ghi chú:

+ Giá mành hạt gỗ được tính theo M2. Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội

+ Dễ dàng tự lắp đặt rèm.

+ Tư  vấn miễn phí. Nhận đặt theo kích thước với những mẫu có sẵn, hoặc theo yêu cầu mẫu mà bạn thích.

+ Thời gian giao hàng từ 5 đến 7 ngày tùy thời điểm.

+ Nhận gửi hàng  tới các tỉnh thành lân cận qua nhà xe hay các đơn vị vận chuyển

Rèm hạt gỗ Hương
Rèm hạt gỗ Thanh Nhàn

Các mẫu hạt gỗ Rèm Thanh Nhàn

Mẫu hạt gỗ Bồ đề, Pơ mu, Hương, Bách xanh thường được dùng làm mành rèm hạt gỗ phong thủy với đường kính hạt từ 12-14mm. Hạt gỗ được chúng tôi sấy khô, đánh bóng lên màu rất cẩn thận và loại bỏ gần như 100% các hạt vện, nứt khi gia công rèm.

Mành hạt gỗ Bồ đề đẹp giá rẻ

Mành hạt gỗ bồ đề loại loại hạt thông dụng và được sử phổ rất biến bởi tính kinh tế. Bởi mành hạt gỗ Bồ đề có mức giá rẻ hơn, thường được dùng treo phong thủy cửa ra vào.

Hạt gỗ Bồ đề nhẹ nhất, trọng lượng < 2kg/1 mét vuông, hạt gỗ thô có màu trắng nên dễ lên các màu khác như hạt màu xanh, tím, vàng, nâu, mận chin, …

Rèm cửa hạt gỗ Bồ Đề
Rèm cửa hạt gỗ Bồ Đề chữ Phúc Lộc Thọ

Tham khảo một số mẫu rèm hạt gỗ Bồ đề chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm hạt gỗ Hương (mẫu rem hat go cao cấp)

Gỗ Hương: Cây gỗ Hương được xếp loại gỗ nhóm I quý hiếm, có mùi thơm nhẹ. Gỗ có thớ vân nhỏ, đẹp, mịn, rất cứng, đặc trắc, rất nặng, có giá trị kinh tế rất cao. Rèm hạt gỗ Hương là mẫu mành cao cấp đẹp có mùi thơm nhẹ, chống muỗi. Loại rem hat go nặng nhất khoảng 4,5-5kg/1 mét vuông.  Giá thành của 1 bộ rèm hạt gỗ Hương cao hơn các loại hạt gỗ Bồ đề khá nhiều.

Mẫu r.è.m.h.ạ.t.g.ỗ Hương phối chữ Phúc – Lộc – Thọ thư pháp, 6 quả trám, dưới lượn sóng che Ban Thờ:

Rèm hạt gỗ phòng thờ
Rèm hạt gỗ phòng thờ bằng gỗ Hương

Mẫu mành h.ạ.t.g.ỗ Hương phối chữ Phúc – Tâm – An thư pháp, 6 quả trám, dưới lượn sóng:

Mành hạt gỗ Hương Phúc Tâm An
Mành hạt gỗ Hương Phúc Tâm An

Xem bài viết: Tham khảo một số mẫu rèm hạt gỗ Hương treo cửa phong thủy

Rèm hạt gỗ Pơ mu (mẫu rem hat go cao cấp)

Gỗ Pơ mu: Cây gỗ pomu được xếp loại gỗ nhóm I quý hiếm, chiều cao trung bình của cây từ 25-30m, gỗ có mùi thơm. Gỗ có thớ vân nổi rất đẹp, ngăn ngừa các loại côn trùng, có giá trị kinh tế rất cao. Sử dụng chế tác ra các loại tượng như Di lặc, Quan công, bộ Tam Đa, … Ngoài ra nhờ mùi hương của chúng nên việc trưng các bức điêu khắc từ loại gỗ này rất được ưa chuộng.

Ngoài điêu khắc tượng thì Pơ mu còn dùng để sản xuất và đóng các loại nội thất gỗ khác như các loại bàn ghế, giường ngủ, làm trần nhà. Rèm hạt gỗ Pơ mu là mẫu rèm cao cấp đẹp có mùi thơm, có vân tuyệt đẹp, chống muỗi. Loại mành hạt gỗ nặng khoảng 3,2-3,5kg/1 mét vuông.

Rèm hạt gỗ Pơ mu
Rèm hạt gỗ với chữ và họa tiết gỗ Pơ mu, hạt nền gỗ Hương

Rèm hạt gỗ Bách Xanh (mẫu hạt gỗ quý hiếm – phong thủy)

Gỗ Bách Xanh : Cây gỗ Bách xanh là loại gỗ quý hiếm có thân gỗ to, thẳng, cao khoảng trên 20m, đường kính thân 0,6 – 0,8m, đặc trắc. Gỗ không bị mối mọt hay mục, có mùi thơm nhất. Gỗ có thớ vân rất đẹp, có giá trị kinh tế rất cao trong phong thủy. Đục các loại tượng di lặc, bộ lộc bình, vòng tay phong thủy, chiếu hạt gỗ Bách xanh, …  Do gỗ có mùi thơm dịu nên gỗ còn được dùng làm bột hương

Rèm hạt gỗ Bách Xanh mang đến giá trị quý hiếm và đem lại tài lộc may mắn. Giá thành của 1 bộ rèm hạt gỗ Bách Xanh khá so với các loại rèm hạt gỗ khác.

Rèm hạt gỗ Bách Xanh
Rèm hạt gỗ Bách Xanh – phong thủy, mang lại may mắn cho người sử dụng nó

Sử dụng rèm hạt gỗ che chắn ban thờ (Bàn Thờ)

Rèm hạt gỗ được rất nhiều gia đình sử dụng để làm rèm phòng thờ, với mục đích tích tụ âm khí tốt và ngăn cản ánh sáng, hạn chế tà khí xông thẳng vào ban thờ gia tiên

Các mẫu rèm hạt gỗ dùng che chắn ban thờ thường là những bộ rèm có kích thước nhỏ các bạn tham khảo

Rèm cửa hạt gỗ để che chắn phong thủy lối ra vào

Các bạn có thể sử dụng rèm hạt gỗ để khắc phục một số diểm yếu trong thiết kế nhà theo phong thủy như cửa chính hướng thẳng ra cổng, hay cửa chính hướng thắng ra cửa hậu, …

Rèm hạt gỗ che chắn phong thủy Nhà Thờ, Từ đường

Những mẫu rèm hạt gỗ cũng được sử dụng lắp đặt nhiều ở các không gian nhà thờ, từ đường. Vừa có tác dụng trang trí, làm mát vừa tăng thêm sự uy nghi trang trọng cần có

Rèm hạt gỗ nhà thờ từ đường
Rèm hạt gỗ nhà thờ từ đường

Quý khách hàng lưu ý cách chọn rèm hạt gỗ đẹp.

Rèm hạt gỗ đẹp khi đáp ứng được bố cục tính cân đối tương xứng, tuân theo tỷ lệ vàng trong lối kiến trúc nhà cửa

– Đối với rèm hạt gỗ thường 2 màu cơ bản. Đó là một gam tối và một gam sáng hơn.Vì vậy khi chọn rèm màu nền có thể chọn màu tối còn phần họa tiết (chữ, quả trám, …) là màu sáng và ngược lại.

Chúng ta có thể lựa chọn các loại hạt màu nâu, đen, đỏ mận, vàng, cam, tím và sử dụng màu đối lập làm phần nổi

– Đối với những cửa đi nhỏ và cao

Với những cửa đi nhỏ và cao, các bạn chỉ có thể chọn 1 chữ làm sao cho cân xứng với khung cửa. Thông thường kích thước 1 chữ là 70 x 70cm

Rèm cửa hạt gỗ lối đi ra vào
Rèm cửa hạt gỗ lối đi ra vào

– Đối với những ô cửa có chiều rộng và chiều cao đủ rộng

Đới với những ô cửa lớn hơn chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn về phần họa tiết. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể kết hợp thêm những hình quả trám tăng tính thẩm mỹ cho bộ rèm

Rèm hạt gỗ cao cấp
Rèm cửa hạt gỗ cao cấp phòng thờ bằng hạt gỗ Hương

Thời gian và cách thức đặt hàng

Hiện nay chúng tôi chỉ có cơ sở gia công rèm hạt gỗ tại Hà Nội đối với các khách hàng ở Tp HCM hay các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi có thể chuyển hàng qua các nhà xe về tỉnh, hoặc nhà mạng vận chuyển hàng hóa Viettel.

Thời gian đặt hàng từ 3-10 ngày tùy từng thời điểm và số lượng rèm hạt cần làm (vì đây là hàng sản xuất thủ công).

Mành hạt gỗ Bồ Đề
Mẫu mành hạt gỗ Bồ Đề

Tham khảo một số mẫu rèm hạt gỗ bồ đề

Trong nội thất, gỗ bồ đề thường dùng để tạc tượng,hạt gỗ làm rèm cho các không gian phòng thờ, cửa ra vào phòng khách. Vân gỗ sáng đẹp. Hạt gỗ được tạo thành hình tròn, trên bề mặt hạt được sơn PU tạo độ bóng và độ bền chống ẩm mối mọt.

Kích thước rèm hạt gỗ được sâu theo kích thước thực tế của khách hàng.

Giá rèm được tính theo m2 lắp đặt hoàn thiện ( đã bao gồm công vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội)

Rèm hạt gỗ chữ Phúc đáo

Rèm hạt gỗ chữ Phúc được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Người xưa thường treo chữ Phúc đảo ngược  (hàm ý Phúc đáo – tức là Phúc đến nhà).

Rèm hạt gỗ chữ Phúc
Rèm hạt gỗ chữ Phúc gỗ Hương

Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ

Với ngày nay, rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ (Tam minh) mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý trường thọ lâu dài cho cả gia đình. Treo trong phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.

Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ
Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm hạt gỗ hình Hoa Sen, Chùa Một Côt

Hoa Sen là một loài hoa rất được yêu quí, mà bất cứ người Việt nào cũng biết. Trong Phật giáo hoa Sen được dùng để cúng dường và làm bệ ngồi của các chư Phật Thánh Tăng. Hoa Sen là chi tiết quan trọng trong nghệ thuật hội họa và điêu khắc.

Hoa Sen trắng là biểu thượng cao đẹp với ý nghĩa thanh cao, cao quý. Hoa Sen được ví cho những người liêm khiết, ngay thẳng và chính trực. Dù cuộc sống có nhiều cám dỗ, cạm bẫy nhưng vẫn không bị cuốn theo. Vẫn luôn giữ được mình.

“Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Rèm hạt gỗ Hoa Sen
Rèm hạt gỗ Hoa Sen bằng hạt gỗ Hương

Sử dụng rèm hạt gỗ để hóa giải những điều cấm kỵ trong phong thủy

Khi xây nhà thiết kế các không gian sinh hoạt không ai muốn đụng phải những điều cấm kỵ trong phong thủy như hai cửa đối nhau, cửa ra vào đối diện với bếp, phòng thờ gần bếp, phòng thờ đối diện nhà vệ sinh. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan, chúng ta không thể tránh được. Chính vì vậy chúng ta cần phải che chắn, hóa giải điềm xấu, cấm kỵ trong phong thủy.

Để hóa giả các bạn có thể dùng vách ngăn, tấm bình phong, hay các loại rèm hạt gỗ, vừa có tác dụng trong phong thủy vừa trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Rèm hạt gỗ Hương trang trí phong thủy
Rèm hạt gỗ Hương trang trí phong thủy

Xưởng sản xuất gia công rèm mành hạt gỗ giá tốt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp rèm hạt gỗ bồ đề nổi tiếng từ các làng nghề ở Thạch Thất, Thường Tín. Rèm Thanh Nhàn là một trong những đơn vị chuyên gia công manh rem hạt gỗ và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Đến với Rèm Thanh Nhàn thể mua được những mẫu rem gỗ hạt với mức giá có thể nói là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Trong kho mẫu họa tiết có thể vẫn chưa đủ đáp ứng đủ hết yêu cầu của quý khách. Rèm Thanh Nhàn rất hân hạnh phục vụ quý khách đặt hàng theo mẫu mình thích!

Xưởng gia công rèm mành hạt gỗ giá tốt
Xưởng gia công rèm mành hạt gỗ giá tốt

Mọi chi tiết xin liên hệ

RÈM THANH NHÀN

Điện thoại083 8369 868  –  0912 119 901

Web: https://remthanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868