Rèm cầu vồng Basic Modero

Rèm cầu vồng Basic BS 1004 Modero

Rèm cầu vồng Basic Modero giá rẻ (Mành cuốn 2 lớp) được biết đến là một trong những mẫu rèm cửa đẹp và có xu thế sử dụng phổ biến cho cửa sổ văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, gia đình. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại rèm cuốn và rèm xếp lớp mang lại sự gọn gàng trong cửa sổ với sự linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

Rèm cầu vồng Basic Modero

Mã rèm Basic là một dòng sản phẩm có mức giá rẻ nhất trong bộ sưu tập mẫu rèm cuốn 2 lớp Modero. Sản phẩm còn được gọi là mành cầu vồng hệ tiêu chuẩn Standar với các thông số như sau:

Chi tiết thông số sản phẩm

  • Xuất xứ:  Vải rèm, phụ kiện nhập khẩu Hàn Quốc
  • Thành phần: 100% Polyester
  • Độ dày: 0.33 mm
  • Trọng lượng: 110 g/m2
  • Độ lặp: Vải 75 mm/sheer 50 mm
  • Cản sáng: 70-75%
Mành cầu vồng Basic BS 1004
Mành cầu vồng Basic BS 1004 – Modero

Chi tiết bảng màu rèm cầu vòng Hàn Quốc Basic – Modero

Mã cầu vồng Basic được rất nhiều quý khách hàng quan tâm lựa chọn, chính vì màu sắc của rèm rất đa dạng và giá rẻ, bắt mắt. Hiện nay các mẫu rèm cuốn 2 lớp basic modero có 16 màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn.

Bảng màu mã Basic Modero
Bảng màu mã Basic Modero

Các mẫu rèm cầu vồng Basic rất đa dạng về màu sắc, các bạn có thể lựa chọn màu sắc rèm theo độ tuổi theo sở thích, theo phong thủy hay theo màu sắc của không gian nội thất.

Rèm cuốn cầu vồng Basic có khả năng cản sáng của rèm là 60-70% phù hợp lắp đặt cho các cửa sổ cần độ che chắn vừa phải như:  cửa sổ phòng khách, phòng bếp hay phòng sinh hoạt chung, không nên sử dụng rèm mã basic cho phong ngủ vì khả năng cản nắng, cản nhiệt còn kém.

Xem ngay mẫu màn cầu vồng siêu dày cho phòng ngủ

Rèm cầu vòng phòng ngủ chung cư
Rèm cầu vòng phòng ngủ chung cư với chất liệu vải siêu dày

Rèm cầu vồng Modero – Rèm cuốn 2 lớp

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là loại rèm cửa được sản xuất gia công từ vải rèm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các mẫu rèm cuốn 2 lớp có khá nhiều ưu điểm nổi bật trong chất liệu vải, đến phong cách thiết kế, khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt.

Giá rèm cầu vồng modero

Mẫu rèm cuốn 2 lớp có chất liệu vải và phụ kiện nhập khẩu nên giá rèm cũng khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên rèm cuốn 2 lớp lại rất đa dạng về các sản phẩm và màu sắc nếu biết cách lựa chọn đúng mục đích nhu cầu sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này.

Giá rèm cầu vồng cao cấp hay giá rẻ sẽ phụ thuộc vào độ dày của vải, vải càng dày khả năng cản sáng, cản nhiệt càng tốt thì đơn giá lại cao.

Hiện nay giá rèm giao động từ 390.000 – 1.000.000đ/m2.

Giá mành cầu vồng phụ thuộc vào độ dày mỏng của vải rèm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *