Rèm Romance, Roman Kẹp 2 Lớp Thanh Nhàn

Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn cho cửa sổ phòng ngủ

Rèm roman là gì? hay còn gọi là rèm xếp lớp, một loại rèm kết hợp tính năng ưu việt của rèm vảirèm cuốn văn phòng: Khả năng che phủ tốt nhất, chống nắng 100%, chất liệu bền bỉ của rèm vải, gọn gàng không chiếm diện tích và dễ sử dụng của rèm cuốn. Khắc phục nhược điểm của 2 loại rèm trên đối với cửa sổ phòng ngủ có diện tích nhỏ. Sản phẩm rèm roman kep, 2 lớp Thanh Nhàn là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian ngôi nhà bạn

Rèm cửa romance, roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn – Giải pháp tối ưu cho phòng ngủ

Mẫu rèm roman 2 lớp của Thanh Nhàn có rất nhiều màu sắc: trơn 1 màu hoặc hoa văn họa tiết. Các loại rèm romance 2 lớp sử dụng  phổ biến các chất liệu như polyester, cotton, hoặc vải Kate… Xu hướng sử dụng rem roman đang được giới trẻ rất ưa chuộng vì:

+ Giá đất đắt đỏ, nhu cầu người dùng tìm đến các căn hộ, nhà có diện tích nhỏ hơn vì vừa tầm tiền, mà yếu tố sử dụng đáp ứng. Mặt khác, người dùng sẽ tính toán thiết kế không gian nội thất tối ưu mang lợi ích sử dụng tối đa. Thì rèm roman đáp ứng hoàn hảo cho lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ chung cư.

+ Khả năng cản nắng cản sáng , cách nhiệt 100%, độ hở lọt quanh khung ít nhất (chỉ <=5mm), còn các rèm khác hở to hơn (khoảng 30mm).

+ Sử dụng sản phẩm rất đơn giản, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng,  kéo rèm lên trên tạo nếp gấp góp phần gia tăng điểm thưởng cho khung cửa sổ điểm nhấn . Rất nhiều Anh/chị, chúng tôi và các bạn sẽ cảm nhận thấy sự ấm cúng, an toàn, một năng lượng mới của ngôi nhà khi có những bộ rèm cửa sổ, cửa đi. Nếu ngôi nhà thiếu  màn cửa thì thiếu đi vẻ sang trọng và đẹp được. Rèm roman kẹp của Thanh Nhàn là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn cho phòng ngủ
Rèm roman kẹp 2 lớp Thanh Nhàn cho phòng ngủ tại quận Hà Đông

Mục tiêu dành cho bạn

  • Không gian sống hiện đại – sang trọng
  • Gia tăng tiện ích đi kèm
  • Tổ ấm yên bình, hạnh phúc

Mẫu rèm roman xếp lớp Thanh Nhàn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01