Rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp giá tốt

Rèm cầu vồng phòng ngủ mã Saigon G108 Ecohome

Rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp giá tốt, giá rẻ hãng MODERO, ECO HOME, All PLUS, FINEPLUS cản sáng cho cửa sổ phòng khách, ngủ. Bảng giá rèm cầu vồng từ giá rẻ đến cao cấp tại Cty Thanh Nhàn. Rèm cầu vồng Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 1m2 ?

Rèm cầu vồng phòng ngủ?

Những sản phẩm rèm cầu vồng có thể sử dụng phòng ngủ thì nó phải đạt được yếu tố cản sáng, độ dày của vải mang lại cho bạn sự riêng tư và cho bạn giấc ngủ ngon. Với kinh nghiệm cửa chúng tôi thì những mẫu mã có độ cản sáng từ 85% trở lên là được. Riêng đối với những cửa sổ hướng Tây thì bạn nên chọn sản phẩm rèm cản nắng 98% nếu bạn thích rèm cầu vồng. Nếu có thể thì bạn chọn loại rèm vải chống nắng 100% sẽ cản nắng và cách nhiệt hiệu quả nhất.

Những mã rèm cầu vồng có giá từ 550.000 đ/1m2 đều có thể sử dụng cho phòng ngủ được. Mành combi có xuất xứ Hàn Quốc có chất liệu vải sợi 100% polyester chống bùng cháy và kháng khuẩn rất thân thiện và an toàn với người dùng.

Thành phần của rèm gần như giống nhau, chỉ khác nhau khả năng cản sáng của tấm vải chắn nắng. Độ dày mỏng cũng như chất lượng của vải thì quý Anh/chị nên xem mẫu trực tiếp. Ngoài vải rèm còn kể đến sự bóng đẹp của hộp máng rèm, thanh đáy đồng bộ, cũng như trục cuốn, cơ cấu cuộn, dây cuốn dù, bộ hãm, vv . Rèm cầu vồng mang lại cho bạn sự hiện đại, sang trọng và sự tiện lợi khi điều chỉnh ánh sáng

Màu sắc vải rèm đồng bộ với màu của hộp máng treo cầu vồng với 4 màu chủ đạo: Kem. Be, Ghi, Nâu

Dùng rèm cầu vồng cho phòng ngủ ở những vị trí nào?

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ có thể lắp đặt ở những vị trí sau sẽ đẹp hơn:

– Phòng có diện tích nhỏ và những cửa sổ phòng ngủ trẻ em. Kiến tạo không gian thoáng rộng, mang lại sự gọn gàng cho cửa sổ. Để bạn có thể bố trí đặt bàn học hoặc giường ngủ cạnh cửa sổ đẹp hơn.

– Dùng cho cửa sổ phòng ngủ có kích thước vừa và nhỏ. Khung cửa sổ thường chia 1 hoặc 2 hoặc 3. Do đó căn cứ vào kích thước thực tế cửa ta cũng có thể chia theo đố dọc khung cửa nếu cửa rộng hơn 1 cái. Với chiều rộng an toàn B≤ 2.2m và chiều cao H≤3.5m. Xác định kích thước rèm cũng phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật . Để rèm hoạt động bình thường và duy trì tuổi thọ cao. Diện tích tối đa 8m2 đối với hệ STANDARD, SQUARE và 10m2 đối với hệ rèm tự động PANOMA . Hoặc cũng có thể chia theo mục đích sử dụng để có thể mở cửa mà không cần kéo cả rèm lớn.

Cách lắp đặt và sử dụng rèm cầu vồng như thế nào ?

Rèm cầu vồng lắp đặt dễ dàng nhất trong các loại rèm cuốn và cũng dễ nhất trong các loại rèm. Bạn cũng có thể tự đo lắp, hoặc chỉ hướng dẫn chút là được.

Sử dụng: Rất dễ. Chỉ có thao tác kéo cuốn dây dù bằng tay hoặc dùng rèm cầu vồng hệ tự động PANOMA để thay đổi ánh sáng tùy theo nhu cầu của bạn.

Rèm cầu vồng có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn một số khiếm khuyết như hở sáng cạnh khung cửa, không giặt mà chỉ lau bằng giẻ ẩm. Hở sáng này là do đặc điểm cấu tạo của rèm

Những mẫu mã rèm cầu vồng bạn có thể chọn cho phòng ngủ

Rèm cầu vồng có giá bao nhiêu tiền 1m2? (Giá rèm cầu vồng tính theo mét vuông: 1m2 = rộng 1m x cao = 1m)

Rèm cầu vồng tại Thanh Nhàn có rất nhiều mã vải khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp tùy theo khả năng cản sáng. Khi bạn chọn được mã vải rèm, chúng tôi sẽ báo giá khuyến mãi tốt nhất thị trường.

Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp

Những mẫu rèm cầu vồng đẹp, hiện đại, cản sáng rất tốt cho phòng ngủ:

1. Mẫu rèm Eco home

Những mã rèm cầu vồng đẹp hãng Ecohome: Mã TERRA, PISA, ELEGANCE, HERMES, ITALYA, ROMA, SLOPE, NOVA, FETRA, BOLERO, STYLE, GALAXY, LUXURY, SAIGON, MONO, OFFICE, TAHITI, MOVE, ROOT, MODERN, BERLIN, MARVEL.

Hình ảnh rèm cầu vồng mã Saigon G108 Ecohome:

– Vải 100% polyester kháng khuẩn, chống bùng cháy

– Mã G108

– Màu Nâu gỗ Óc chó

– Dày 0.47mm

– Cản sáng 95%

– Trọng lượng: 140m/m2

– Độ lặp: Dải tối 110mm/ Voan trắng 75mm

– Hộp máng vuông, thanh đáy nhôm sơn tĩnh điện

– Dây cuốn sợi dù

– Giá tính theo mét vuông. Giá rèm cầu vồng mã Saigon G108 696.000 đ/1m2

– Xuất xứ Hàn Quốc

Hình ảnh rèm cầu vồng mã RA 6508 màu xanh

– Vải 100% polyester chống bùng cháy, kháng khuẩn

– Mã RA 6508

– Màu xanh

– Dày 0.55mm

– Độ cản sáng 97%

– Trọng lượng: 180 g/m2

– Độ lặp: Dải cản sáng 70/Voan lưới 50mm

– Hôp máng và thanh đáy bằng nhôm hình vuông sơn tĩnh điện

– Dây kéo sợi dù

– Giá tính theo mét vuông: 744,000 đ/1m2

– Xuất xứ Hàn Quốc

2. Mẫu rèm Modero

Những mã rèm cầu vồng đẹp hãng Modero mã OLIVIA, MEDELLIN, AQUA, KARON, MONTANA, CASA, EVELYN, STELLA, ECLIPSE, PORSCHE, APOLLO, NAPOLI, CLAUDIA, EVA, VICTORIA, OSCAR, TIVOLI, EL PASO, NICE, BALI, ANDREA, SLOPE, GENEVA, GENEVA, LIME, SOFIA, ELENA, VERONA, ELLA, PAOLA, CATANIA, NICOLE, ISABEL, ARENA

Hình ảnh rèm cầu vồng mã Bentley BT514

– Vải 100% polyester chống bùng cháy, kháng khuẩn

– Mã BT 514

– Màu xanh tím than

– Dày 0.50mm

– Cản sáng: có

– Trọng lượng: 154 g/m2

– Độ lặp: Dải cản sáng 70/Voan lưới 50mm

– Hôp máng Standard và thanh đáy bằng nhôm sơn tĩnh điện

– Dây kéo sợi dù

– Giá tính theo mét vuông: 602,000 đ/1m2

– Xuất xứ Hàn Quốc

3. Mẫu rèm All Plus

Những mã rèm cầu vồng đẹp hãng All Plus mã CUBE LINE, ECHO PETRA, ROCHE 2 BLACKOUT, BEHAN, TOPAZ, ROCHE 2 BLACKOUT, TOPEKA, PROVIDENCE, TULANE, CHIVAS, BIO STELLA, DUKE, JASMINE, VALENTINE CARISMA, NATASHA, SANTAFE, TROY -2, SOFIA,  AMAZON, ROCKY, VALENTINO,  HARRY.

Hình ảnh rèm cầu vồng mã Topeka All Plus

– Vải 100% polyester kháng khuẩn

– Mã TK06

– Màu Ghi

– Dày: 0.52mm

– Trọng lượng 205g/m2

– Độ lặp: Dải cản sáng 12cm/voan lưới 8cm

– Hộp máng vòm, thanh đáy nhôm sơn tĩnh điện

– Dây cuốn sợi dù

– Giá tính theo mét vuông. Giá rèm cầu vồng mã Topka TK 06: 825.000 đ/1m2

– Xuất xứ Hàn Quốc

Rèm cầu vồng có tính năng lợi ích như thế nào

+ Rèm cầu vồng mang lại vẻ đẹp hiện đại, sự sang trọng hơn hẳn các loại rèm cửa sổ khác.

+ Tính tiện lợi: Sử dụng nhẹ nhàng, đơn giản nhất. Một ưu điểm nổi bật của rèm là sự điều chỉnh ánh sáng linh hoạt vô cùng. Chỉ kéo cuốn một chút thôi là có thể lấy sáng 50% hoặc che phủ kín toàn bộ cửa, … hoặc thu gọn hết lên trên và nằm trong hộp máng rèm

+ Gọn gàng, mang lại không gian căn phòng rộng hơn. Rèm dễ lau chùi, hạn chế bắt bám bụi và ngăn ngừa côn trùng vào phòng. Cũng không phải giặt rũ rèm phức tạp

+ Có lợi cho sức khỏe: Chất liệu bằng vải 100%polyester kháng khuẩn, loại bỏ thành phần độc hại có chứng nhận của nhà sản xuất. Rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Những mẫu rèm cầu vồng có khả năng cản sáng 85% trở lên sẽ ngăn tia UV của mặt trời đến sức khỏe của bạn. Bảo vệ bạn có góc riêng tư, cũng như những giấc ngủ ngon hơn.

+ Dùng cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em

+ Rèm cầu vồng Hàn Quốc có khả năng chống cháy bùng

+ Độ bền đến trên 10 năm

Rèm cầu vồng giá rẻ có nên dùng cho phòng ngủ ?

Rèm cầu vồng giá rẻ là những mã cầu vồng có giá từ 350.000 đ/1m2 đến hơn 400.000 đ/1m2. Những mã này có mức cản sáng khiêm tốn khoảng 60%. Độ dày dải tối mỏng và lớp voan thưa nên cản sáng ít và tuổi thọ cũng kém hơn.

Hiện nay, với những không gian văn phòng hiện đại. Nhiều khách hàng chọn giá tầm trung khoảng 500.000 đ/1m2 cho văn phòng của mình đẹp và sang trọng hơn các loại khác. Còn đối với những không gian văn phòng có tính chất lưu động và thường xuyên thay đổi thì bài toán kinh tế được đặt lên bàn cân. Những mã rèm cầu vồng giá rẻ cũng được nhiều quý khách hàng lựa chọn mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn và cản sáng phù hợp cho văn phòng.

Nói chung rèm cầu vồng giá rẻ không nên dùng cho cửa sổ phòng ngủ, nhất là hướng nắng chiếu vào. Còn những cửa sổ phòng ngủ không có ánh nắng chiếu vào như cửa sổ giếng trời, logia. Được rất nhiều khách hàng chọn vì có mức giá hấp dẫn mã vẫn xịn xò.

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ dùng loại bao nhiêu tiền 1m2 ?

Tổng đại lý phân phối rèm cầu vồng tại Thanh nhàn cung cấp những sản phẩm rèm MODERO, ECO HOME, All PLUS, FINEPLUS có thương hiệu, đồng thời có CO, CQ rõ rãng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, lòng tin của khách hàng là trên hết. Nói không với hàng Fake, hàng kém chất lượng. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh và chính sách hậu mãi tốt nhất . Khách hãng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

Rèm cầu vồng có giá tầm trung 500.000 đ/1m2 trở lên sẽ đảm bảo mức độ cản sáng tốt cho phòng ngủ. Những sản phẩm rèm cầu vồng có khả năng cản sáng trên 85% thường có giá từ 550.000 đ/1m2 trở lên. Mã sản phẩm và màu sắc đa dạng để quý khách lựa chọn cho phù hợp sở thích cũng như màu sơn, tông nội thất căn phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng khách có thể dùng loại không cần cản sáng như phòng ngủ .

Đối với phòng khách cần màu sắc tươi sáng hơn. Đồng thời rèm có khả năng cản sáng kém hơn phòng ngủ một chút. Tạo cho tất cả các thành viên có được nhiều năng lượng tích cực, năng động, hoạt bát hơn.

Hoặc chọn màu rèm cầu vồng phòng khách phối theo tông nội thất phòng khách mang lại sự sang trọng cho phòng khách

Hình ảnh rèm cầu vồng phòng khách mã Tahiti T3005 Ecohome

– Vải 100% polyester kháng khuẩn, chống bùng cháy.

– Mã T 3005

– Độ dày 0.47mm

– Cản sáng 95%

– Trọng lượng: 193g/m2

– Màu ghi xám

– Độ lặp: Dải tối 90mm/voan 60mm.

– Hộp máng hình vuông, thanh đáy bằng nhôm sơn tĩnh điện.

– Dây kéo sợi dù

– Giá tính theo mét vuông: 628,000 đ/1m2

– Xuất xứ Hàn Quốc

Xem thêm:

1. Bảng giá rèm cầu vồng MODERO, ECO HOME

2. Bảng giá rèm cầu vồng All Plus

3. Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 083 8369 868 – 0912 119 901 (Zalo)

RÈM THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868