Rèm cửa đẹp Hà Nội – Hiệu quả sử dụng rèm cửa tốt nhất

Rèm cửa đẹp Hà Nội có hiệu quả sử dụng rèm cửa tốt nhất

Rèm cửa đẹp Hà Nội, hiệu quả sử dụng rèm cửa thế nào tốt nhất! Mành rèm cửa ngoài mục đích che chắn, mà đó là sản phẩm nội thất tô đẹp không gian nhà bạn. Rèm Thanh Nhàn chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt được sự tin tưởng bạn hàng gần xa. Với hy vọng để quý vị tham khảo và nhận được một chút giá trị gia tăng nào đó.

Rèm cửa đẹp Hà Nội – Hiệu quả sử dụng rèm cửa tốt nhất 

Bộ rèm cửa đẹp Hà Nội được đặt đúng vị trí xứng đáng nó sẽ phát huy hết hiệu suất vốn có !

Chắc các bạn cũng biết hơn một chiếc xe Mercedes S65 AMG có giá 18 tỷ đồng. Rất tỏa sáng giữa trung tâm thủ đô, nhưng chắc đã phát huy uy lực ở đường đồi núi. Trong khi đó xe vài trăm triệu thì vùng vẫy mọi lẻo đường đồi núi.

Theo thiển ý chúng tôi thì bộ rèm cửa đẹp được hiểu theo nghĩa rộng. Đó là sự phù hợp của bộ rèm với đặc điểm của nhà, với từng căn phòng cụ thể. Và phù hợp với hoàn cảnh điều kiện kinh tế từng gia đình, và cách ứng sử của các bạn như thế nào.

Rèm cửa đẹp Hà Nội có hiệu quả sử dụng rèm cửa tốt nhất
Rèm cửa đẹp sử dụng hiệu quả tốt nhất cho rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng khách ở Hà Nội

Sản phẩm phổ biến nhất cho rèm cửa phòng khách gia đình là rèm vải. Theo phong tục người Việt thì phong khách được coi là trái tim của cả nhà.  Là nơi các thành viên có thời gian gần gũi, trò truyện, gắn kết gia đình. Là nơi tiếp đón khách và người thân nên rất được coi trọng. Gia chủ nào cũng chịu chi cho bộ rèm phòng klhách cho đẹp – sang trọng.

Với đặc điểm không gian phòng khách thường rộng nhất, cao nhất. Theo quan niệm duy tâm thì đó là phòng chủ – tức là phòng to, cao nhất, nên chọn rèm vải 2 lớp. Lớp rèm vải cản nắng vừa điều chỉnh ánh sáng và có công dụng chống các tia cực tím. Còn lớp rèm voan (trắng xước, voan thêu) sẽ trang trí cho bộ rèm lộng lẫy – điệu đà hơn. Ngoài ra còn chống bụi, côn trùng theo cửa ảnh hưởng đến sức khoegr các thành viên.

Rèm vải (buông) có tính ưu việt che phủ cực tốt, tính mền, điệuđẹp lộng lẫy.  Kiểu dáng và màu sắc đa dạng có nhiều lựa chọn và điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Rèm vải có khả năng làm mát tự nhiên tuyệt vời, không gây tiếng ồn, hạn chế âm thanh bay đến. Thể hiện là anh cả trong các sản phẩm rèm cửa mà không sản phẩm nào sánh bằng.

Mẫu rèm cửa đẹp Hà Nội, rèm cửa tốt nhất cho phòng khách

Rèm cửa phòng ngủ ở Hà Nội

Đối với rèm cửa phòng ngủ gia đình cũng như rèm cửa phòng khách. Phòng ngủ thường được thiết kế nhỏ hơn và thấp hơn phòng khách. Nên rèm phòng ngủ 2 hoặc 3 có nhiều lựa chọn như rèm gỗ, rèm cầu vồng Hàn Quốc, …

Với kinh nghiệm nhiều năm Rèm Thanh Nhàn tư vấn bạn chọn rèm cửa phòng ngủ 1 (chính) nên chọn rèm vải (rèm vải 2 lớp). Tùy theo phong cách nội thất có thể chọn rèm vải một màu hoặc rèm vải hoa văn họa tiết cho phù hợp.

Còn đối với rèm phòng ngủ chung cư, hầu như thiết kế nội thất hiện đại. Bạn nên chọn có thể là rèm vải (buông) hoặc rèm roman hợp lý nhất đối với diện tích căn phòng nhỏ.

Rèm cửa đẹp Hà Nội, rèm cửa phòng ngủ đẹp Thanh Nhàn
Rèm cửa phòng ngủ đẹp phải tạo không gian riêng tư, yên tĩnh, an toàn cho bạn

Ưu điểm tuyệt vời nhất của rèm vải là che phủ tốt, chống ồn không như rèm văn phòng. Màu sắc tùy chọn theo tone nội thất nhưng cơ bản là trầm hơn phòng khách, và cản tốt hơn. Phải tạo được không gian riêng tư, an toàn , yên tĩnh, giúp bạn ngủ sâu hơn giải tỏa được stress sau một ngày làm việc.

Bạn nên chọn rèm roman xếp lớp có cùng màu vải với phòng khách, hoặc tương đồng sẽ cho bạn không gian đẹp ưng ý

Rèm vải roman xếp lớp, rèm cửa phòng ngủ, rèm roman 2 lớp
Rèm vải roman xếp lớp thiết kế kiểu rèm roman 2 lớp sử dụng cho rèm cửa phòng ngủ có diện tích nhỏ

Với rèm cửa phòng khách và rèm cửa phòng ngủ thì rèm vải là sự lựa chọn hợp lý nhất, đẹp nhất, yên tĩnh nhất, che phủ tốt nhất, dáng vóc mền mại mà không rèm nào có được!

Hiệu quả rèm vải mang lại các bạn biết rất rõ ràng là chất lượng bền nhất, giá rẻ nhất so với các loại rèm khác. (Tính theo giá thành hoàn thiện)

Cam kết rèm cửa đẹp Thanh Nhàn

  • Chất lượng bền, đẹp, rẻ nhất thị trường
  • Tư vấn, dich vụ chuyên nghiệp
  • Bảo hành 24 tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem mẫu Cataloge và tư vấn chất liệu, màu sắc miễn phí tại nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi khách hàng là trên hết”

Điện thoại:  0838 369 868   –    0912 11 99 01

Web:    https://remthanhnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page:  https://zalo.me/2362254669006574609

Địa chỉ: LK 323-DV14, Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

(Cổng trường Mầm non Lê Trọng Tấn)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *