Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ Hà Đông

Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ Hà Đông - Rèm vải hoa văn họa tiết

Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ Hà Đông, rèm vải một màu có vân, rèm vải hoa văn họa tiết. Rèm cửa Thanh Nhàn tư vấn thi công lắp đặt rèm vải miễn phí tại nhà

Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội

Đối với rèm cửa phòng ngủ cũng rất quan trọng như rèm cửa phòng khách. Đó là không gian riêng tư nhất của mỗi thành viên gia đình. Về chất liệu có rất nhiều, màu sắc đa dạng phong phú tùy sở thích và cá tính cá nhân, giới tính và lứa tuổi. Có thể chọn rèm vải hoa văn họa tiết hoặc rèm vải một màu cho rèm cửa phòng ngủ theo nội thất hoặc gu sở thích

Rèm Thanh Nhàn chia sẻ 2 loại rèm vải: Rèm vải hoa văn họa tiết và rèm vải một màu để các bạn tiện so sánh sự khác biệt giữa chúng. Một số hình ảnh công trình A Sơn tại khu đất DV Vạn Phúc – Hà Đông Hà Nội tham khảo

Mẫu rèm vải hoa văn họa tiết Hà Đông Hà Nội

Rèm vải hoa văn họa tiết tại Hà Đông, xét hình thức thì gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó tạo sức hút, lôi cuốn, và nổi bật căn phòng. Nói một cách khác, ví như một cô gái rất xinh lại được trang điểm đẹp bước tới đám đông, khiến ai cũng ngưỡng mộ muốn gần.

Với cách gây ấn như vậy thì rèm vải hoa văn họa tiết nổi cũng như vậy. Nó gây cho bạm cảm xúc hưng phấn ngay lập tức. Thông thường các bạn có cá tính sôi nổi, lãng mạn sẽ lựa chọn nhiều hơn.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ Hà Đông - Rèm vải hoa văn họa tiết
Rèm phòng ngủ sử dụng rèm vải hoa văn họa tiết là loại vải gấm 100% polyester màu vàng, họa tiết cổ điển tạo nhấn nổi bật cho không gian phòng ngủ

Mẫu rèm cửa phòng ngủ giá rẻ Hà Đông

Với chất liệu vải gấm cao cấp dệt 3 lớp có thành phần sợi 100% polyester bền, đẹp, chống nắng rất tốt. Ngoài ra chống cháy, chống nhăn, rất bền màu. Đối với không gian phòng ngủ rộng phù hợp với hoa văn họa tiết to. Tông màu vàng, trên nền sơn màu cream nhạt tạo nhấn và cho không gian ấm áp hơn.

Tất nhiên bên cạnh ưu thì chính ưu điểm lại là đểm yếu của nó. Gặp trở ngại khi bạn phối nội thất, dễ bị tạp màu sắc, trở thành lòe loẹt. Dần già lâu ngày dễ chán, và lỗi mode.

Mẫu rèm vải một màu Hà Đông Hà Nội

Trái ngược với rèm vải hoa văn họa tiết nổi, thì rèm vải một màu được ví như một cô gái đẹp tiềm ẩn bên trong, không cần trang điểm, giản dị kiểu quý phái.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ Hà Đông Hà Nội - rèm vải một màu

Mẫu rèm cửa phòng ngủ Hà Đông Hà Nội - rèm vải một màu
Rèm vải một màu sử dụng cho rèm cửa phòng ngủ, giản dị, hiện đại-sang trọng

Chất liệu rèm vải một màu là thành phần sợi kate (cotton và polyester) cho bạn ưu điểm của 2 loại vải vừa bền, vừa đẹp. Với màu ghi xanh, vải có vân tạo nên cá tính. Thông thường rèm vải một màu có khả năng cản nhiều hơn rèm vải hoa văn họa tiết.

Chính sự giản dị đó lại trở thành ưu điểm của nó. Rất dễ phối hợp đồ nội thất, không bị nhàm và tạo lên phong cách hiện đại – sang trọng. Là xu hướng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Nhìn chung, rèm cửa phòng ngủ chủ yếu chọn 2 loại rèm vải một màu và rèm vải họa tiết. Khó để có thể chọn loại nào hơn. Do sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Đánh giá theo mức độ phổ biến và xu hướng hiện đại thì rèm vải có phần ưu thế hơn!

Cam kết rèm roman Thanh Nhàn

  • Chất lượng bền, đẹp, rẻ nhất thị trường
  • Tư vấn, dich vụ chuyên nghiệp
  • Bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi khách hàng là trên hết”

Điện thoại:  0838 369 868   –   035 44 33 868  –  0912 11 99 01

Web: https://remthanhnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page:  https://zalo.me/2362254669006574609

Địa chỉ: LK 323-DV14, Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

(Cổng trường Mầm non Lê Trọng Tấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *