Rèm cửa nhựa PS4107 Walnut Modero: Khả năng chống nắng, chống nước

Rèm cửa nhựa PS4107 Modero

Rèm cửa nhựa PS4107 Walnut Modero là hệ rèm kéo tay 1 dây chất liệu nhựa PS có khả năng che nắng, chống nước, chong cong vênh ẩm ướt, nấm mốc với góc cạnh nan gỗ được bo tròn góc canh tinh tế. Thiết kế với hệ máng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, hệ dây kéo tay 1 dây 2 in 1 kiểu cuốn – hay còn gọi với tên rèm cuốn gỗ. Hệ dây thang tinh tế tăng tính View thẩm mỹ: Treo rèm và điều chỉnh ánh sáng vào phòng bằng hệ kéo 1 dây dù đơn giản sử dụng cũng như gia tăng tính thẩm mỹ, an toàn thân thiện với người dùng. Được lắp đặt cho không gian phòng khách, phòng ngủ và dần thay thế chất liệu gỗ tự nhiên. Giá mành sáo nhựa PS4107 sale còn 784.000 đ/m2 tại Hà Nội

Rèm cuốn gỗ chất liệu nhựa PS4107 Modero

Thiết kế mành sáo gỗ, sáo nhựa Modero với hệ thanh treo rèm bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, hệ thống kéo dây để điều chỉnh ánh sáng vào phòng 2 in 1 (vừa kéo và vừa xoay lật trong cùng 1 dây dù) kiểu giống rèm cuốn – còn gọi là rèm cuốn gỗ:

Hình ảnh rèm gỗ hệ 1 dây
Rèm gỗ hệ 1 dây Modero

Thiết kế rèm cuốn gỗ hiện đại này chỉ có nhãn hiệu Modero và Gracehome, và giá thành cao hơn hệ 2 dây cổ điển.

Ưu điểm của hệ rèm cuốn gỗ:

Thanh treo rèm thiết kế đẹp, sang trọng: Chất liệu nhôm màu trắng chắc chắn, chống rỉ sét, dễ dàng tự lắp đặt

Hệ thống cuốn 2 in 1: Chất liệu sợi dây dù 3.5ly thành phần 100% polyestes bền bỉ: Vừa có thể kéo nâng hạ rèm vừa có thể xoay lật lá gỗ để chỉnh sáng bởi bộ đầu khóa kéo có trợ lực, Nên khi kéo nâng hạ rèm dễ dàng và gọn nhẹ hơn và mọi người dùng đều có thể sử dụng được. Mặt khác dây kéo dù không bị dài ra khi nâng rèm lên, khác biệt với hệ kéo 2 dây.

– Hệ thống dây thang dạng sợi tăng tầm View và thẩm mỹ bộ rèm: Treo các lá gỗ lên thanh treo rèm, các dây tim giữ nan, có thể kéo nâng hạ và xoay lật lá. Đối với hệ rèm cuốn gỗ thì lỗi ám ảnh nan gỗ bị xộc xệch trong tâm trí bạn không còn nữa. Các nan luôn cân ngang cửa khi vận hành và sử dụng. Tuy nhiên giá thành rèm cuốn gỗ cao hơn hệ kéo 2 dây.

Những đặc điểm khác biệt của rèm cửa nhựa Modero

Nan gỗ: Chất liệu nhựa PS cao cấp, bản rộng 5cm, các góc cạnh nan mành sáo đều được bo tròn góc cạnh rất tinh tế, nhìn mền mại. Được sơn phủ bằng công nghệ sơn tạo vân tiên tiến nhất, bóng đẹp chống bay màu theo thời gian. Rèm cửa nhựa Modero có khả năng chống nắng, chống nước, ẩm ướt trong không gian phòng tắm hay bếp ăn vừa đẹp vừa sang trọng, dễ vệ sinh lau chùi, mang lại không gian thông thoáng, chống nấm mốc.

Thiết kế rèm sáo nhựa Modero chất liệu nan nhựa PS bản 5cm với hộp máng chất liệu nhôm và hệ thống kéo dây 1 dây (2 in 1) phù hợp với không gian nội thất hiện đại, lấy sáng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tự lắp đặt tại nhà.

Giá thành rèm cửa nhựa Modero cao hơn so với các hãng khác như Gracehome, Sankaku, Artico,… và cũng ít mã lựa chọn hơn.

Hãy khám phá lợi ích của rèm cửa nhựa PS4107 Walnut Modero, che nắng, chống nước, chống cong vênh, bảo vệ khỏi nấm mốc ở quận Hoàng Mai Hà Nội. Mời anh chị tham khảo!

Ngoài chất liệu nhựa PS ra Modero có các sản phẩm chất liệu gỗ tự nhiên như: PaulowniaMarupa, Basswood

Tham khảo:

1. Mành sáo nhựa giả gỗ Modero PS4102

2.  Báo giá mành sáo gỗ, sáo nhựa, sáo nhôm Modero

3. Mành gỗ cao cấp Paulownia PL3101 Modero

4. Rèm gỗ Modero mã Marupa MP2103

5. Mành sáo gỗ phòng ngủ BW1109 Giảm Sốc 32%

RÈM THANH NHÀN

Liên hệ tư vấn: 083 8369 868 – 0912 1199 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868