Rèm Cửa Vải Bố – Vải Canvas Một Màu

Rèm cửa vải Bố

Rèm cửa vải Bố hay là rèm vải Bố được may từ vải Bố – Canvas. Một loại vải sợi to, thô, mộc mạc thường là một màu. Sử dụng chủ yếu làm rèm cửa trong nội thất hiện đại

Rèm cửa vải bố Hà Nội

Rèm cửa vải Bố ở Hà Nội là bộ rèm cửa sử dụng vải Bố làm rèm. Là một loại vải sợi tổng hợp, hay còn gọi là vải Kate. Vải có mặt chính sợi to, thô, mộc mạc, mặt sau  (đế vải) trông hơi bóng và lì mịn. Màu sắc của đế vải có màu đồng đều với màu mặt chính và có thể hơi khác. Vải Bố là vải trơn đơn sắc. Sử dụng trong các không gian nội thất Tây Âu sẽ thể hiện hết hiệu ứng của loại sản phẩm độc đáo này mà không sản phẩm nào có được.

Vải Bố làm rèm có thành phẩn sợi 30% cotton + 70% polyester. Công nghệ dệt hiện đai ngày nay rất bền vải, độ chà sát cao. Với các màu nhuộm thảo dược tự nhiên rất thân thiện. Vải này dệt có sơi tơ đen cản nắng cản nhiệt. Chống nhăn, chống cháy, cản tia cực tím

Rèm cửa vải Bố
Rèm cửa vải Bố là rèm cửa sử dụng vải Bố (Canvas) may rèm

Rèm vải Bố chống nắng như thế nào?

Do điều kiện thổ nhưỡng nước ta khắc nhiệt. Khi A/C sử dụng rèm cửa chống nắng cho hướng Tây thì rèm vải Bố chưa là sản phẩm tối ưu. Rèm vải Bố chỉ đáp ứng mức 70-80% tùy theo màu.

Những hướng Đông, Bắc, Nam tương đối ổn.

Rèm Cửa Vải Bố Chống Nắng
Rèm vải Bố chống nắng trên mức trung bình

Chọn màu sắc rèm vải bố

Tông chủ đạo chính của vải Bố làm rèm là liên quan đến Gỗ: màu nâu, ghi, xám, vàng, be, bốc đô, xanh da trời, xanh rêu (20 màu phổ biến) để quý vị lựa chọn theo tông điểm nhấn nội thất. Chọn màu sắc là cả một nghệ thuật: Có thể chọn màu tương sinh hoặc tương khắc với tone chủ đạo của căn phòng. Để trắc ăn thì Anh Chị nên nhờ các bạn tư vấn chuyên nghiệp.

Rèm cửa vải bố
Rèm cửa vải bố là sản phẩm rèm vải một màu chất vải bố giản dị nưng có sức hấp dẫn lạ kỳ
Rèm cửa vải Bố
Rèm vải Bố phát huy tối đa hiệu ứng nội thất trong phòng khách và phòng ngủ

Ưu điểm rèm cửa sổ vải Bố Hà Đông

Nhiều Anh Chị thắc mắc là trông đơn giản thế thì đẹp gì?

Rèm cửa một màu vải Bố tại Hà Đông là xu hướng hiện đại, đơn giản, bền mẫu mã. Tất nhiên Quý vị nào thích chút sặc sỡ thì sẽ chọn sản phẩm khác, Những Anh chị nào sử dụng một màu rồi thì sẽ ưng ý ngay!

+ Hiệu ứng rèm cửa vải Bố tôn đồ nội thất hiện đại.

+ Giá rất hời chỉ trên 600k/ mét ngang cửa sổ với chất vải Trung Quốc

+ Vải có sợi tơ đen cản nắng cản sáng

+ Dễ phối hợp với rèm voan tạo ra bộ rèm 2 lớp đẹp sang sảnh.

+ Phù hợp với rèm cửa sổ phòng ngủ, rèm phòng khách

Rèm vải bố thích hợp với thiết kế màn cửa 1 lớp, 2 lớp. Đặc biệt nổi bật với thiết kế rèm cửa 2 lớp khi kết hợp với voan lưới thêu, hoặc voan trơn, voan xước,…  Giá rèm cửa sổ vải bố 2 lớp  dao động từ 950-1050k/1 mét ngang hoàn thiện (Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác)

Giá rèm cửa vải Bố 1 lớp chỉ với 600k, may đủ vải, sóng đều, mềm, rủ, đường may đều đặn, chắc mang lại cho quý vị vừa ý. Tất nhiên vải Canvas nhập ngoại từ Bỉ, Mỹ có giá cao, Quý vị có nhu cầu em inbox ạ!

Mọi thắc mắc liên hệ – Zalo: 083 8369 868 – 0912 119 901

Hoặc Quý vị tham khảo thêm tại https://remthanhnhan.com

Chúc Quý vị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *