Rèm Hạt Gỗ HƯƠNG Nhà Thờ

Rèm hạt gỗ Hương nhà thờ họ Trần

Rèm hạt Gỗ Hương Nhà Thờ là sản phẩm rèm bằng nhiều chuỗi dây hạt gỗ Hương thường là D12, D17. Được lựa chọn gỗ từ những cây gỗ Hương có tuổi thọ cao, đường kính tối thiểu từ 25-30cm trở lên. Gỗ đặc, chắc, nặng, thớ vân đẹp, tôm nhỏ. Rèm Thanh Nhàn là địa chỉ chuyên thi công hàng đặt Rèm mành hạt gỗ Hương, gỗ Pơ Mu, gỗ Bồ Đề tự nhiên tại Hà Nội.

Rèm hạt Gỗ HƯƠNG Nhà Thờ Họ Trần

Đối với những Nhà Thờ Họ lớn thì đó là cả một tâm huyết lớn lao. Để tiếp lối truyền thống xây dựng nền Nhân và trường tồn đến tận mai sau. Do đó các sản phẩm, vật tư Gỗ, Ngói, Bàn thờ, … Rèm được lựa chọn rất kỹ lưỡng, không được qua loa đại khái được. Trên tiêu chí hàng đầu phải Bền – Đẹp – Trang trọng.

Một số đặc tính nổi bất nhất của Rèm hạt Gỗ Hương mà quý vị nhận thấy:

  • Rèm rất nặng (Nặng hơn rất nhiều so với Pơ Mu, và Bồ Đề).
  • Không bị bay màu sắc theo thời gian , càng dùng càng đẹp.
  • Thớ vân đẹp, min. Gỗ Hương là gỗ thuộc nhóm I có mùi hương dễ chịu, có giá thành cao.

Tìm hiểu Gỗ Hương

– Rèm hạt gỗ Hương phổ biến sử dụng những cây gỗ Hương lớn có đường kính trung bình từ 30cm trở lên.  Đường kính có thể lên tới 1m, có tuổi thọ từ 25 – 30 năm tuổi trở lên.

– Gỗ Hương thuộc nhóm I:  Gỗ Có vân thớ đẹp, mịn, rất cứng và trắc, nặng, có mùi thơm đặc trưng. Đặc điểm không bị cong vênh, mối mọt, và có giá trị kinh tế rất cao. Được sử dụng phổ biến sản xuất: Tủ thờ, Bàn thờ, Kệ, Bàn ghế , Sập vv… Ở Việt Nam, Cây gỗ Hương được xếp cùng với 41 cây gỗ quý khác: Cẩm Lai, Muồng Đen, Táu Mật, Gụ, Lát Hoa, Sưa, Pơ Mu, … Nói chung, Gỗ Hương là loại gỗ đắt, có giá trị và mang lại đẳng cấp cho chủ sở hữu nó.

Rèm hạt gỗ Hương – Giải pháp phong thủy cho Nhà Thờ

  • Hạt gỗ Hương màu Nâu sẫm, có tôm gỗ khá nhỏ, mịn, vân gỗ đẹp, thớ gỗ dạng xoắn rất dai, chắc, cầm rất nặng.
  • Mật độ dây/ 1 mét ngang: Các sản phẩm hàng chợ chỉ dao động 44 sợi. tỷ số dây đó hơi thưa và có giá rẻ hơn nhiều. Số sợi dây cho Mành hạt gỗ Hương đẹp dao động 60 dây/ 1 mét ngang. Đó là giải pháp phong thủy cho rèm phòng thờ
  • Dây treo: Là dây đặc chủng rất dai, chống giãn (vì hạt gỗ Hương rất nặng).
  • Loại hạt gỗ Hương: Các hạt có đường kính đều nhau D12 bóng mịn, không vện, méo mó, hoặc nứt.
  • Mành hạt gỗ Hương cho phòng thờ được chọn lọc rất kỹ từng hạt một nên rất đẹp và có giá thành rất cao. Đáp ứng khách hàng kỹ tính và am hiểu về chất lượng gỗ Hương

Rèm hạt gỗ  ” Phúc – Lộc – Thọ”

Rèm hạt gỗ Hương thường chọn một màu Nâu đỏ nguyên bản. Hoặc Mành hạt gỗ Hương phối hợp với chữ “Phúc, Lộc, Thọ”dải quả trám 2 bên cân xứng. Đó là kỹ xảo của thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao cho sản phẩm hoàn mỹ.

Rèm hạt gỗ Hương nhà thờ họ Trần
Rèm hạt gỗ Hương nhà thờ họ Trần tại Hoàng Mẫu, Ý Yên, Nam Định
Mành hạt gỗ Hương nhà thờ
Mành hạt gỗ Hương nhà thờ chữ “Phúc – lộc – Thọ”

Nếu Anh/ Chị có nhu cầu tư vấn và sử dụng Rèm hạt gỗ Hương tự nhiên hoặc hạt Pơ Mu, hạt Bồ Đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và inbox giá ưu đãi nhất.

Điện thoại hỗ trợ:  0838 369 868    –  0912 11 99 01

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.369.868