Rèm hạt gỗ phòng khách gia đình

Rèm hạt gỗ phòng khách gia đình

Những mẫu rèm hạt gỗ phòng khách gia đình, trong căn hộ chung cư đẹp, sang trọng không thể bỏ lỡ. Nên chọn chất liệu gỗ gì và chọn mẫu rèm hạt gỗ nào phù hợp nhất, được rất nhiều anh/chị quan tâm, Rèm Thanh Nhàn xin chia sẻ một số thông tin để quý khách tham khảo.

Cách chọn nguyên liệu gỗ cho rèm hạt gỗ phòng khách

Trong không gian phòng khách gia đình truyền thống hoặc trong các căn hộ chung cư hiện đại thường bày trí và đặt Ban thờ chung với phòng khách. Do đó, để tạo một không gian thờ cúng riêng, phù hợp theo phong thủy mang đến sự trang trọng, cũng như sự gần gũi, chăm lo hương hỏa đến Thần linh và gia tiên tiền Tổ. Thi cần một vị trí hợp mệnh, có không gian đủ rộng bày trí đặt Ban thờ là hết sức cần thiết với mỗi gia đình. Rất nhiều gia đình dùng vách ngăn CMC để ngăn phòng, và sử dụng rèm hạt gỗ phòng khách gia đình để tạo một không gian thờ cúng được bày trí theo phong thủy.

Mục đích của rèm hạt gỗ phòng khách là treo phong thủy để phát huy tối đa dụng khí “tàng phong tụ khí” gia tăng phúc khí, mưu cầu sức khỏe, cuộc sống ấm lo hạnh phúc, cũng như con đường công danh, tài lộc tăng tiến được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn.

Đối với rèm hạt gỗ trong không gian phòng khách gia đình hoặc căn hộ chung cư thường chọn phối 2 loại gỗ phổ biến là gỗ Hương và gỗ Pơ mu. Vì kích thước rèm rộng x cao thường nhỏ nên chọn một họa tiết và giá tiền chênh lệch không nhiều. Còn đối với những gia đình có điều kiện hơn, có thể chọn rèm hạt gỗ Bách Xanh phối họa tiết gỗ Pơ mu. Đối với những gia đình có kích thước bộ rèm lớn, điều kiện còn hạn hẹp thì có thể chọn bộ rèm hạt gỗ bồ đề, cũng tạo nên một không gian phong thủy theo ý riêng của gia chủ.

[6] mẫu rèm hạt gỗ phòng khách được yêu thích nhất

Những mẫu rèm hạt gỗ được yêu thích nhất, phù hợp phong thủy để che bàn thờ trong không gian phòng khách gia đình hoặc căn hộ chung cư. Mời quý vị tham khảo!

1. Mẫu Hoa Sen

Mẫu hoa sen là một trong những hình tượng rất có ý nghĩa trong Phật giáo được sử dụng nhiều trong kiến trúc tâm linh, là biểu tượng quốc hoa Việt nam và mang ý nghĩa biểu trưng văn hóa dân tộc Việt. Mẫu Hoa Sen là mẫu rèm rất được nhiều gia đình lựa chọn phối họa tiết trong không gian thờ. Rèm hạt gỗ nền Hương phối mẫu Hoa Sen gỗ pơ mu được yêu thích vì màu sắc tươi đẹp, đồng bộ với màu sắc Ban thờ mang lại sự hài hòa và có giá thành phù hợp với đai đa số gia đình.

Ngoài ra, với những bộ rèm hạt gỗ phòng khách căn hộ chung cư có kích thước vừa và nhỏ, cần loại rèm hạt gỗ phong thủy tốt nhất thì nên chọn rèm hạt gỗ nền Bách Xanh phối họa tiết mẫu Hoa Sen pơ mu. Chọn cách phối 50-55-60 dây/1m ngang.

Quý khách có thể chọn rèm hạt gỗ Bồ đề mẫu Hoa Sen phối hợp cách phối giữa 2 loại hạt màu Nâu cánh gián và màu trắng kem. Nếu muốn chọn cách phối hạt khác biệt hơn có thể chọn cách phối hạt gỗ Bồ Đề với 7 màu sắc tùy ý.

Lưu ý: Rèm hạt gỗ mẫu hoa sen phải có kích thước chiều rộng B≥85cm

2. Mẫu Phúc Lộc Thọ

Mẫu Phúc Lộc Thọ 3 họa tiết cũng như mẫu Phúc Tâm An được sử dụng che bàn thờ, trong phòng thờ rất phổ biến. Đối với mẫu này thì kích thước chiều cao bộ rèm H≥1,95m phối theo chiều dọc, và chiều rộng bộ rèm B≥2,1m đối với phối chữ theo chiều ngang. Trong khi đó chiều rộng bộ rèm B≥1,5m sẽ phối thêm được 2 hàng trám ở 2 bên.

Đối với những bộ cửa có kích thước lớn, thì chọn rèm hạt gỗ phòng khách nền Hương phối với chữ Phúc Lộc Thọ gỗ Pơ mu. Đan dày đẹp 50 dây/1m ngang cửa. Đường kính hạt 12mm. Hạt gỗ Hương, Pơ mu phủ PU bóng đẹp. Dây đan sợi dù bền bỉ. Thanh treo bằng gỗ đặc chắc bxh=25×35 phủ sơn màu. Đã bao gồm đầy đủ phụ kiện và dây vén hạt gỗ kèm theo.

Giá bộ rèm hạt gỗ nền Hương mẫu Hoa Sen, chữ Phúc Lộc Thọ, Phúc Tâm An, … phối họa tiết gỗ Pơ mu, Đan 50 dây/1m ngang tiêu chuẩn KM chỉ với 900.000 đ/1m2

3. Mẫu Phúc Tâm An

Tương tự như mẫu Phúc Lộc Thọ thì mẫu Phúc Tâm An 3 họa tiết cũng được lựa chọn nhiều che bàn thờ, phòng thờ. Bộ rèm hạt gỗ nền Hương phối chữ Phúc Tâm An gỗ hạt Pơ mu, đan 50 dây/1m ngang, giá chỉ với 900.000 đ/1m2.

Mẫu Phúc Tâm An
Rèm hạt gỗ Hương mẫu Phúc Tâm An treo phong thủy Ban thờ

Ngoài ra, Quý khách có thể chọn mẫu rèm hạt gỗ phòng khách nền trắng kem Bồ Đề phối với màu nâu cánh gián, hoặc chọn cách phối hạt ngược lại. Giá bộ rèm hạt gỗ Bồ Đề 450.000 đ/1m2 đan 50 dây/1m ngang.

Mẫu Phúc Tâm An
Rèm hạt gỗ bồ đề mẫu Phúc Tâm An nền trắng kem phối màu cánh gián

4. Mẫu Phúc Sen

Rèm hạt gỗ phòng khách mẫu Phúc Sen che bàn thờ phòng khách căn hộ chung cư có 2 họa tiết. Đối với những kích thước lớn hơn có B≥150cm có thể phối thêm 2 hàng trám 2 bên, chân rèm có thể chọn lượn sóng cho mền mại hơn

Mẫu Phúc Sen
Rèm hạt gỗ nền Hương mẫu Phúc – Sen

5. Mẫu chữ Phúc

Rèm hạt gỗ nền Hương mẫu chữ Phúc thư pháp hoặc mẫu chữ Phúc nho phối hạt gỗ Pơ mu hoặc trắng kem Bồ Đề. Họa tiết trắng kem Bồ đề thì màu nổi hơn trên nền màu nâu gỗ Hương, còn họa tiết chữ Phúc pơ mu màu vàng, vân nổi, có mùi hương tinh dầu của gỗ sẽ đẹp và sang trọng hơn. Giá KM bộ rèm hạt gỗ phòng khách chữ Phúc phối trắng kem Bồ Đề 850.000 đ/1m2, đan dày 50 dây/1m ngang.

Mẫu chữ Phúc
Rèm hạt gỗ phòng khách nền Hương mẫu chữ Phúc phối trắng kem Bồ Đề

Lưu ý: Đối với những bộ rèm hạt gỗ che bàn thờ chung cư gần cửa logia ban công, hay cửa sổ, bị chiếu nắng sáng sớm hoặc ánh nắng ban chiều hướng Tây, gây bất lợi, có ảnh hưởng không tốt đến phong thủy Bàn thờ, hãy chọn cách đan chuỗi hạt gỗ dày thêm. Có thể chọn cách đan 55 dây – 60 dây – 68 dây là dày nhất. Mục đích làm cho bộ rèm đẹp hơn và tránh bị ánh nắng chiếu xiên vào Bàn thờ.

6. Mẫu chữ Tâm

Mẫu chữ Tâm thư pháp
Rèm gỗ nền Hương mẫu chữ Tâm, đan dày 60 dây/1m ngang

Mẫu rèm hạt gỗ chữ Tâm cũng như mẫu chữ Phúc có một họa tiết, dùng che bàn thờ gia tiên với kích thước rèm có chiều cao nhỏ, hoặc bàn thờ treo tường có thể chọn mẫu này. Đối với những cửa có B≥1,5m có thể phối thêm 2 hàng trám 2 bên. Những bộ rèm có kích thước vừa và nhỏ, thì quý khách chọn phổ biến hạt gỗ hương phối với Pơ mu hoặc phối trắng kem bồ đề. Đồng thời chọn cách đan dây phổ biến là 50 dây/1m ngang (tiêu chuẩn). Nếu Quý khách muốn cản ánh sáng tốt hơn, kín đáo và trang trọng hơn có thể chọn rèm hạt gỗ phòng khách có cách đan 55-60-68 dây tùy theo. Giá bộ rèm được tính theo giá lũy tiến tương ứng với số dây đan tiêu chuẩn 50 dây.

Địa chỉ sản xuất rèm hạt gỗ phòng khách uy tín

Sản phẩm rèm hạt gỗ Thanh Nhàn được gia công hoàn toàn thủ công với đội ngũ thợ lành nghề, mẫu hình được lắp ghép chuyên nghiệp tuân theo tỷ lệ hình học tạo cho bộ rèm cân xứng. Quá trình chọn lọc nguyên liệu hạt kỹ lưỡng đều, đẹp chất lượng hơn. Trong quá trình chọn gỗ, tạo hạt, xử lý khô và được phủ sơn màu hoặc phủ PU tùy theo chất liệu gỗ, đảm bảo chất lượng tốt cho bộ rèm, chống mối mọt cũng như tránh ẩm mốc. Đến với Rèm Thanh Nhàn, bạn không phải lo về giá cả, chất lượng cũng như tuổi thọ của bộ rèm

Rèm Thanh Nhàn nhận sản xuất theo mọi kích thước cửa và yêu cầu của quý khách. Tận tình hỗ trợ quý khách hàng chọn mẫu, chọn cách phối hạt hay cách đo, xác định kích thước theo phong thủy mang đến bộ rèm phù hợp với thiết kế căn phòng. Thư viện của chúng tôi có vô số mẫu mã, chất liệu hạt gỗ cao cấp, giá phải chăng, đã bao gồm phụ kiện rèm đầy dủ đi kèm.

Liên hệ chọn rèm hạt gỗ: 083 8369 868   –  0912 1199 01

RÈM HẠT GỖ THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868