☑️ Rèm Vải Chống Nắng MỘT MÀU Đẹp!

Rèm chống nắng một màu đẹp 2 lớp

Rèm vải chống nắng một màu đẹp RV-484-12 tại Đất DV khu C Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Là loại rèm vải trơn 1 màu chống nắng. Rèm Thanh Nhàn chia sẻ với quý vị sản phẩm khi may 2 lớp và 1 lớp.

Rèm Vải Chống Nắng MỘT MÀU RV-484-12 may 2 lớp

Rèm vải trơn 1 màu RV-484-12 chống nắng có vân có khi may 2 lớp sức quyến rũ đặc biệt có sự kết hợp rèm vải một màu và rèm voan trắng xước mà không loại rèm nào có được. Phù hợp cho tất cả các không gian như rèm phòng khách, và rèm phòng ngủ. Sự tương phản hoặc tương đồng với màu nội thất gỗ hòa hợp. Có độ che phủ rất tốt, rèm đủ mềm mại, sóng đều, rủ.

Với rèm vải hoa văn và rèm vải một màu có sự khác biệt rất lớn về sức lôi cuốn của nó. Trong khi rèm vải hoa văn có sức thu hút mãnh liệt rất lớn nhưng lại nhanh bị lỗi mode. Phù hợp rất lớn trong không gian kiến trúc rộng lớn, tân cổ điển và may theo kiểu rèm 3 lớp. Còn rèm vải một màu thì nhìn rất đơn giản, trân thực nhất, không cầu kỳ, rất bền mode và phù hợp nhất với phong cách kiến trúc hiện đại. Rèm vải chống nắng một màu là sản phẩm được ưa chộng và phổ biến nhất hiện nay về cả chất và lượng

Rèm chống nắng một màu đẹp 2 lớp
Rèm vải chống nắng một màu đẹp 2 lớp tại phòng khách nhà chị Hòa – Đất dịch vụ khu C Hòa Bình – Yên Nghĩa – Hà Đông Hà Nội

+ Là sản phẩm ưu việt hơn rèm vải thô Bố

+ Là rèm vải cản nắng cản sáng tuyệt vời

Một số hình ảnh rèm vải chống nắng một màu RV-484-12 tại CT A Sáu – Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, Hà Đông Hà Nội.

Rèm vải chống nắng một màu đẹp 2 lớp
Rèm vải chống nắng một màu đẹp 2 lớp RV-484-12 cho rèm phòng khách
+ Rèm mềm mại, suôn, rủ

+ Là loại rèm vải Kate – Chất liệu vải thần kỳ: Chất vải Kate (35% cotton + 65% polyester) có ưu điểm của 2 dòng vải sợi tự nhiên và sợi nhân tạo: Bền, có độ chà sát cao, bền màu theo thời gian. Màu sắc ghi trang nhã

+ Màu ghi

Rèm voan trắng xước RV-085-44-60

Rèm voan trắng xước RV-085-44-60 là chất liệu vải mỏng, mềm, màu trắng. Là vải dệt mỏng có thể nhìn xuyên qua. Sử dụng trong trong rèm cửa 2 lớp sẽ tạo nên bộ rèm voan đẹp nhẹ nhàng kiểu giản dị rất nhiều A/c lựa chọn.

Thông tin sản phẩm rèm voan trắng xước RV-085-44-60

 • Chất liệu: 100% polyester
 • Mã RV-085-44-60
 • Màu sắc: Trắng
 • Lợi ích: Bền, ít thấm nước, chống cháy, chống nhăn, không co giãn, chống bám bụi, bẩn,..  có tác dụng chống muỗi và côn trùng. Thân thiện với trẻ nhỏ và người dùng

Rèm vải chống nắng một màu RV-484-12 may 1 lớp

Rèm vải chống nắng cản sáng 1 lớp RV-484-12 do Rèm Thanh Nhàn sản xuất tại Hà Nội:

Chất liệu vải may rèm cửa là vải sợi pha với công nghệ dệt hiện đại nhất nhiện nay. Vải có thành phần sợi kết hợp giữa 2 loại sợi vải tự nhiên và sợi vải nhân tạo – vải Kate. Thành phần vải Kate (35% cotton + 65% polyester). Mặt phải vải có vân, mặt trái phản quang, giữa có lớp vải sợi đen chống nắng. Ưu điểm của vải sợi pha là không nhăn, mền mại, ít thấm nước, vải bền, đẹp hơn, bền màu. Hạn chế sự bùng cháy, chịu sự chà sát vải rất cao.

Rèm vải chống nắng một màu đẹp 1 lớp
Rèm vải chống nắng một màu đẹp1 lớp RV-484-12 cho rèm phòng ngủ
Rèm vải chống nắng một màu đẹp 1 lớp
Rèm vải chống nắng một màu đẹp1 lớp RV-484-12 cho rèm phòng ngủ

Thông tin sản phẩm rèm vải chống nắng một màu RV-484-12 có vân

 • Chất liệuVải Kate – Vải sợi pha (35% cotton + 65% polyester). Ưu điểm của vải sợi pha là không nhăn, mền mại, ít thấm nước, vải bền, đẹp hơn, bền màu. Mặt phải vải có vân, mặt trái phản quang, giữa có lớp vải sợi đen chống nắng. Hạn chế sự bùng cháy, chịu sự chà sát vải rất cao.
 • Mã Sp RV-484-12
 • Màu sắc: Màu ghi sáng
 • Độ chun: 2,6m/ 1 mét ngang hoàn chỉnh
 • Đơn vị tính: Mét ngang cửa

Lợi ích rèm vải chống nắng một màu ở Hà Nội

+ Rèm vải một màu cản nắng RV484-12 là sản phẩm rèm vải chống nắng Bền – Đẹp – Sang sảnh.

+ Là rèm vải một màu chống nắng có vân nên không bị đơn điệu như rèm vải thô bố. Phù hợp với tất cả các không gian. Đặc biệt sang trọng trong không gian nội thất Tây Âu mà không loại vải nào có được.

+ Một sản phẩm trang trí bất kỳ trong mọi gia đình. Có thể sử dụng cho rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ. Tạo ra không gian riêng tư và an toàn.

Bỏ chi phí nhỏ đạt được lợi ích lớn. Phản hồi của khách hàng rất tốt

+ Dễ dàng vệ sinh, giặt là với vết dơ mà trẻ có thể sơ suất làm bẩn. Một điều là vải Kate cực kỳ ở chỗ là không bám bụi. Đặc biệt là vải với công nghệ dệt hiện đại ngày nay.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng sự hài lòng. Mọi thắc mắc xin liên hệ – Zalo: 083 8369 868   –   0912 119 901

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN “Quyền lợi khách hàng là trên hết”

 • Web:      https://remthanhnhan.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/
 • Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *