Rèm Vải Một Màu Cản Nắng RV-484-7 tại chung cư BOOYOUNG

Rèm cửa Một Màu Cản Nắng RV-484-7

Rèm vải một màu cản nắng RV-484-7 tại chung cư booyoung Mộ Lao Hà Đông, Hà Nội. Là một loại rèm vải trơn đơn sắc chống nắng. Rèm Thanh Nhàn chia sẻ với quý vị lợi ích nổi bật do rèm vải buông mang lại.

Rèm Vải Một Màu Cản Nắng RV-484-7 may 2 lớp

Rèm vải trơn đơn sắc một màu có vân RV-484-7 có sức quyến rũ đặc biệt mà không loại rèm nào có được. Phù hợp cho tất cả các không gian phòng khách, phòng ngủ. Tương đồng với màu nội thất gỗ. Có độ che phủ rất tốt, rèm đủ mềm mại, sóng đều, rủ.

Một đặc điểm các căn hộ chung cư rất nóng do khối lượng bê tông tỏa nhiệt lớn, sử dụng của kính, nên tần xuất sử dụng điều hòa là thường xuyên. AC thường chọn sản phẩm cản cực tốt để tránh trường hợp tốn kém và tiết kiệm điện năng.

+ Là sản phẩm ưu việt hơn rèm vải thô Bố

+ Là rèm vải cản nắng cản sáng tuyệt vời

Một số hình ảnh rèm vải một màu cản nắng cửa A. Tuyền tại CT7 chung cư Booyoung Mộ Lao, Hà Đông Hà Nội.

Rèm Cửa Một Màu Cản Nắng RV-484-7
Rèm vải một màu cản nắng RV-484-7 sử dụng cho phòng khách và phòng ngủ

+ Rèm mềm mại, suôn, rủ

+ Là loại rèm vải Kate – Chất liệu vải thần kỳ: Chất vải Kate (35% cotton + 65% polyester) có ưu điểm của 2 dòng vải sợi tự nhiên và sợi nhân tạo: Bền, có độ chà sát cao, bền màu theo thời gian. Màu sắc ghi trang nhã

+ Màu nâu

Rèm Vải Một Màu Cản Nắng RV-484-7

Rèm voan RV-1106-1 Fantasy: Vải voan trắng với thành phần sợi 100% Polyester rất dai, độ chà sát có thể vò, cào cấu thoải mái . Chống xô xéo, chống cháy, chống nhăn, không co giãn, chống bám bụi, bẩn, chống thấm nước. Rất bền, có tác dụng chống muỗi và côn trùng. Thân thiện với trẻ nhỏ và người dùng

Rèm vải một màu cản nắng Hà Nội 1 lớp

Rèm vải một màu cản nắng 2 lớp RV484-7 do Rèm Thanh Nhàn sản xuất tại Hà Nội:

Chất liệu vải may rèm cửa là vải sợi pha với công nghệ dệt hiện đại nhất nhiện nay. Vải có thành phần sợi kết hợp giữa 2 loại sợi vải tự nhiên và sợi vải nhân tạo – vải Kate. Thành phần vải Kate (35% cotton + 65% polyester). Mặt phải vải có vân, mặt trái phản quang, giữa có lớp vải sợi đen chống nắng. Ưu điểm của vải sợi pha là không nhăn, mền mại, ít thấm nước, vải bền, đẹp hơn, bền màu. Hạn chế sự bùng cháy, chịu sự chà sát vải rất cao  – Được mệnh danh là vải thần kỳ.

Rèm Vải Một Màu Cản Nắng RV-484-7
Rèm vải một màu cản nắng RV-484-7 sử dụng cho rèm phòng ngủ

Rèm Vải Một Màu Cản Nắng RV-484-7

Lợi ích rèm vải một màu cản nắng ở Hà Đông

+ Rèm vải một màu cản nắng RV484-7 là sản phẩm rèm vải cản nắng cản sáng Bền – Đẹp – Sang sảnh.

+ Là rèm vải một màu cản nắng có vân nên không bị đơn điệu như rèm vải thô bố. Phù hợp với tất cả các không gian. Đặc biệt sang trọng trong không gian nội thất Tây Âu mà không loại vải nào có được.

+ Một sản phẩm trang trí bất kỳ trong mọi gia đình. Có thể sử dụng cho rèm phòng khách, rèm phòng ngủ. Tạo ra không gian riêng tư và an toàn.

Bỏ chi phí nhỏ đạt được lợi ích lớn. Phản hồi của khách hàng rất tốt

+ Dễ dàng vệ sinh, giặt là với vết dơ mà trẻ có thể sơ suất làm bẩn. Một điều là vải Kate cực kỳ ở chỗ là không bám bụi. Đặc biệt là vải với công nghệ dệt hiện đại ngày nay.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng sự hài lòng. Mọi thắc mắc xin liên hệ – Zalo: 083 8369 868   –   0912 119 901

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN “Quyền lợi khách hàng là trên hết”

  • Web:      https://remthanhnhan.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/
  • Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chúc các bạn thành công!


Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?