Blog

Rèm vải một màu RV-568-4, còn gọi với cái tên Rèm vải 1 màu đẹp sử dụng phổ biến cho không gian rèm cửa gia đình hiện đại mang phong cách Tây Âu. Rèm Thanh Nhàn trực tiếp sản xuất, cung cấp dich vụ rèm cửa sổ một màu tại Hà nội.

Rèm vải một màu RV-568-4, Rèm voan trắng xước 085-44-60 cho phòng khách

Rèm vải một màu RV-568-4 là rèm vải 1 màu rất đẹp và sang trọng cho không rèm phòng khách. Rèm Thanh Nhàn trực tiếp sản xuất sử dụng chất liệu vải GP568-4 là vải 1 màu dệt 3 lớp. Mặt chính dạng vải thô, mặt trái là dạng vải mịn, màu sắc 2 mặt vải giống nhau. Giữa 2 lớp là lớp tơ đen cản nắng cản sáng. Thành phần sợi là vải tổng hợp polyester. Một đặc điểm anh chị chú ý đó là vải sờ rất dày, và nặng khoảng 310 gam/m2. Rèm vải 1 màu là xu hướng phổ biến trong trang trí nội thất nhà cửa với màu ghi rất lịch sự.

Điều mà các anh chị nên quan tâm về sản phẩm rèm vải: Một đặc điểm mà Rèm vải mang lại là khả năng che phủ tốt nhất. Nếu không gian phòng ngủ hẹp thì anh /chị chọn lựa Rèm Roman kẹp sẽ vừa đẹp vừa sang.

Đánh giá sản phẩm bằng mắt thường

+ Độ mền mại của rèm: Rèm mền mại thì khi ở trạng thái buông rèm sóng sẽ thẳng và đứng sóng. Khi vén rèm thì sóng vẫn tròn đều và rủ.

+ Độ chun của rèm phải đủ độ chun. Chun thiếu <2,4 mét ngang vải/ 1 mét ngang cửa. Chun đủ >2,5 mét ngang vải/ 1 mét ngang cửa.

+ Độ đều của các sóng rèm

+ Đai rèm (cạp): Thường được sử dụng bằng Mếch Vải (Tốt nhất) . Đó là một dạng vải tạo độ cứng cạp rèm, để định hình lên phom rèm. Loại mếch này rất bền thậm trí còn tốt hơn vải may rèm. Có đặc tính không bị giòn, vỡ vụn và mất phom, dáng như Mếch Nhựa hoặc Mếch Giấy sau thời gian sử dụng rèm vải.

+ Vạt rèm (sóng rèm đầu tiên): Độ rộng đều của vạt (sóng đầu tiên) phải bằng nhau. Không bị to nhỏ hoặc mất sóng đầu. Đường may thẳng, sợi chỉ chặt, đều.

+ Gấu rèm: Cách sàn đều nhau

Đánh giá sản phẩm thông qua chất liệu vải

+ Chất liệu thông qua nguồn gốc xuất xứ: Ý, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc.

+ Đánh giá bằng mắt và tay sờ, so sánh tương quan giữa các chất liệu nhà cung cấp. Vải xịn bạn so sánh hoàn toàn bằng trực quan mắt thường dễ dàng.

+ Uy tín nhà cung cấp để giảm thiểu rủi ro.

+ Trải nghiệm sản phẩm sau thời gian sử dụng. Những sản phẩm giá rẻ rất dễ nhận biết là vải mỏng, bóng, nhanh bay màu sau thời gian ngắn sử dụng.

rv 568 4 1 - Rèm Vải MỘT MÀU RV-568-4
Rèm vải một màu RV-568-4 cho phòng khách

Thông tin Rèm vải một màu 2 lớp RV-568-4 + Rèm voan trắng xước 085-44-60

 • Rèm vải chống nắng một màu RV-568-4
 • Màu Ghi sáng
 • Kiểu rèm Ô Rê chun đủ
 • Thành phần 100% polyester.
 • Vải voan: 085-44-60 trắng xước
 • Chống cháy, chống co, chống nhăn, chống tia cực tím, tia tử ngoại, rất thân thiện với môi trường
rem mot mau rv 568 4 - Rèm Vải MỘT MÀU RV-568-4
Rèm vải 1 màu RV-568-4

Rèm vải voan trắng xước RV-085-44-60

Rèm voan trắng xước RV-085-44-60 là chất liệu vải mỏng, mềm, trắng đục. Là vải dệt mỏng có thể nhìn xuyên qua. Sử dụng trong trong rèm cửa 2 lớp sẽ tạo nên bộ rèm voan đẹp, nhẹ nhàng

Lợi ích: Bền, ít thấm nước, chống cháy, chống nhăn, không co giãn, chống bám bụi, bẩn,..  có tác dụng chống muỗi và côn trùng. Trang trí, tăng tính điệu đà cho rèm vải một màu chống nắng..

rv 568 4 - Rèm Vải MỘT MÀU RV-568-4
Rèm vải chống nắng một màu 2 lớp
 • Rèm 2 lớp một màu là bộ sản phẩm phù hợp nhất cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Bởi nó có tính mền mại , điệu đà, che phủ tốt nhất trong tất cả các loại rèm cửa sổ, cửa đi ban công. Một điều quan trọng nữa là hợp túi tiền và giá rẻ nhất trong các loại rèm ( vì chỉ tính mét ngang hoàn thiện)
 • Yếu tố kỹ thuật may, cắt tuân theo tiêu chuẩn: Chun đủ, sóng đều, thẳng, đường may thẳng và chắc tạo nên bộ rèm đẹp hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng sự hài lòng. Mọi thắc mắc xin liên hệ – Zalo: 083 8369 868   –   0912 119 901.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN “Quyền lợi khách hàng là trên hết”

 • Web:      https://remthanhnhan.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/
 • Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chúc các bạn thành công!

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

 • Rèm cửa sổ đẹp vải chống nắng cho gia đình tại Hà Nội
 • Rèm cửa sổ một màu RV-568-2 cho phòng ngủ
 • RÈM VẢI MỘT MÀU RV-90-13
 • Rèm cuốn cầu vồng giá rẻ Hà Đông Hà Nội – Rèm cửa chung cư
 • Rèm gỗ giá rẻ ở đường Tố Hữu Hà Đông Hà Nội
 • Trả lời