Tư vấn rèm vải một màu ở Hà Đông Hà Nội

Rèm vải một màu

Tư vấn rèm vải một màu, rèm cửa một màu, rèm vải 1 màu Thanh Nhàn đẹp sang trọng cho phòng khách, phòng ngủ ở Hà Đông Hà Nội. Một số mẫu giúp bạn chọn rèm vải một màu đẹp để quý vị tham khảo

Mục Lục

Tư vấn rèm vải một màu ở Hà Đông Hà Nội

Hãy tưởng tượng cảnh bạn tiến vào căn phòng làm việc hoặc nhà riêng của người khác, và nơi ấy thực sự trang nhã, sang trọng. Bạn sẽ nghĩ mình cũng muốn trang hoàng chỗ ở của mình như thế. Điều đó biểu thị bạn có hứng thú với những tạo hình đó và hàng ngày bạn muốn nó xuất hiện trước mặt mình mỗi ngày.

Chọn rèm vải một màu hợp lý phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Yếu tố kiến trúc, công năng sử dụng. Tiêu chí rèm cửa, điều kiện ngoại cảnh … Nhưng yếu tố nào đi chăng nữa, Rèm Thanh Nhàn gợi ý cách chọn vải đẹp tương xứng giá tiền và màu sắc rèm vải để quý vị tham khảo

Rèm cửa 2 lớp một màu chống nắng RV-568-5 + Rèm voan xước 085-44-60 cho phòng khách

Rèm cửa đẹp cho phòng khách
Rèm vải một màu đẹp Thanh Nhàn 2 lớp cho phòng khách – Rèm cửa 2 lớp một màu chống nắng RV-568-5 + Rèm voan xước 085-44-60 cho phòng khách

Chọn chất liệu rèm vải một màu ở Hà Đông Hà Nội

Rèm vải theo nguồn gốc xuất xứ: Vải may rèm ở nước ta hiện nay phổ biến là vải Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Thái. Ngoài ra còn có vải Bỉ, Mỹ,… Ví như vải Hàn Quốc có giá dao động 300k/m khổ vải 1,5m có giá rèm hoàn chỉnh khoảng 2,2triệu/m ngang hoàn thiện. Thành phần vải sợi là polyester, khác nhau bởi công nhệ dệt vải.

Một điều ít bạn quan tâm chọn vải theo thành phần vải sợi. Vải sợi có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật như bông (cotton),  lanh (linen), gai đay (bố). Có nguồn gốc từ động vật như kén tằm (lụa silk), gà, vịt, cừu (len). vải sơi có nguồn gốc hóa học như vải sợi nhân tạo từ tre, nứa (satin), lụa nhân tạo. Vải sợi tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ, than đá (nylon, polyester). Vải sợi pha kết hợp hai hoặc nhiều loại vải sợi khác nhau như vải Kate (30% cotton + 70% polyester), hoặc kate silk.

Rèm vải một màu RV-568-5
Rèm vải một màu chống nắng RV-568-5 + Rèm voan xước 085-44-60

Đánh giá sơ bộ về vải theo độ dày và mỏng

Tùy theo nhu cầu người sử dụng. Để chi chiết hơn cho giá thành rèm cửa. Chất liệu vải, độ dày mỏng, xuất xứ của vải ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Những vải xịn thường dày, có khả nắng chống nắng cản sáng rất tốt 100%  – Không cần chọn gam màu tối, hoặc phủ pvc và có giá thành hơi cao. Với khi hậu khắc nhiệt như ở nước ta. Thông thường đặt yêu cầu cản nắng lên trên. Do đó yêu cầu vải.

Chọn vải rèm một màu theo công năng sử dụng: Rèm cửa phòng khách chọn khác với rèm cửa phòng ngủ. màu sắc cũng khác nhau. Rèm cửa ban công khác với rèm cửa sổ. Nhà đối diện với hướng nắng chọn chất vải cũng tốt hơn, có độ cản tốt hơn nhiều. Độ cản của rèm văn phòng cũng đòi hỏi ít hơn,…

Rèm vải cao su một màu 2 lớp RV888-16 + voan thêu RVT-044

Rèm vải một màu
Rèm vải cao su một màu 2 lớp RV888-16 + voan thêu RVT-044

Hãy cho tôi một đề bài, tôi khẳng định sẽ tư vấn giúp bạn có một kết quả hợp lý nhất. Một điều tất cả mọi người, bạn và tôi đều hiểu là ” khách là bạn, không muốn bạn là khách“. Mỗi sản phẩm bạn ưng ý đó mới là hạnh phúc của cả tập thể chúng tôi

Một số ưu điểm của vải rèm hiện nay!

 • Với kỹ thuật dệt tinh tế, tỷ mỉ trong từng công đoạn để cho ra đời chất lượng vải tốt nhất, màu sắc bền và thật nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để tạo nên sản phẩm đẹp chất lượng.
 • Giảm thiểu tiếng ồn, chống bám bụi, kháng khuẩn , dễ dàng vệ sinh, …
 • Chống cháy, chống co, chống bám mốc, chống hút ẩm, độ chà sát cao hơn
 • Nếu phòng hướng tây bạn nên chọn các loại vải cản nắng tốt (Vải dày, sợi săn, lì vải hoặc vải dệt 3 lớp có lớp tơ đen cản nắng )
 • Nếu phòng hướng đông hoặc nam, bắc thì bạn có thể chọn loại vải mỏng hơn, cản tương đối. Hoặc dùng gam màu sáng để trang trí cửa sổ gia đình bạn sẽ trở nên đẹp bắt mắt và giá rẻ hơn.

Rèm vải một màu sử dụng cho những không gian nào?

Rèm vải 1 màu được ứng dụng rộng rãi cho các không gian khác nhau: Như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc, văn phòng, rèm gia đình. Tại những vị trí cửa đi, cửa đi ban công, cửa sổ. Đặc biệt hơn rèm của một màu hiện diện trong các biệt thự, khách sạn, resoft, quán bar, showroom,… .  Sử dụng rèm một màu cho không gian làm việc tạo không khí lịch sự, trang hoàng.  Không mang cảm giác nặng nề và rối rắm như rèm vải hoa văn.

Mẫu rèm vải 1 màu 2 lớp Hàn Quốc Judith SamSung S-02 + voan RV-1106-1 Fantasy cho phòng khách

Rèm vải Judith SamSung S-02
Rèm vải 1 màu 2 lớp Hàn Quốc JUDITH SAMSUNG S-02 + voan RV-1106-1 Fantasy cho phòng khách

Mẫu rèm vải 1 màu RV-892-16 chống nắng 100% không phủ tráng pvc cho phòng khách

Rèm vải một màu RV-892-16
Rèm vải một màu RV-892-16 cho phòng khách

Mẫu rèm vải 1 màu 2 lớp Hàn Quốc Judith SamSung S-06 + voan RV-1106-1 Fantasy cho phòng ngủ

Rèm vải Hàn Quốc Judith SamSung S-06
Mẫu rèm vải 1 màu 2 lớp Hàn Quốc Judith SamSung S-06 + voan RV-1106-1 Fantasy cho phòng ngủ

Mẫu rèm vải 2 lớp một màu chống nắng RV-90-13 + Rèm voan 085-44-60 cho phòng ngủ

Rèm vải một màu RV-90-13
Rèm vải một màu RV-90-13 và Rèm voan xước 085-44-60 cho phòng ngủ tại Hà Nội

Mẫu rèm vải 2 lớp một màu chống nắng RV-568-1 + Rèm voan lưới thêu 402-2-90 cho phòng ngủ

Rèm cửa một màu 2 lớp cho phòng ngủ
Rèm cửa 1 màu 2 lớp cho phòng ngủ (Rèm vải 2 lớp một màu chống nắng RV-568-1 + Rèm voan lưới thêu 402-2-90) tại KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Nguồn gốc xuất xứ vải một màu

Vải may rèm ở nước ta chủ yếu được các công ty xuất nhập đầu mối phân phối. Để chọn được vải xịn đáp ứng nhu cầu sử dụng tương xứng với giá tiền thì không phải dễ. Đòi hỏi có chút chuyên môn và kinh nghiệm. Và điều đó thì không phải ai cũng biết. Tốt nhất là bạn nên chọn nhà sản xuất rèm cửa có uy tín nhờ tư vấn.

Phổ biến hiện nay rèm thường sản xuất từ vải Trung Quốc, vải Hàn Quốc, vải Nhật, vải Bỉ. Trong đó vải Hàn Quốc, vải Nhật, Bỉ xịn thường chỉ có khổ rộng dao động 1,5m, còn rèm vải Trung Quốc có khổ 2,8m. Giá vải may rèm của nhật, Hàn, Bỉ, … gấp 3-5 lần vải Trung quốc. và tất nhiên có những vải Trung Quốc (order) đẹp và sang sảnh không thua kém gì và có giá mền hơn. Một điều là rèm vải bóng thường là rẻ, dệt mỏng, mức độ cản khiêm tốn. Quý vị có thể tìm rất nhiều chất liệu có khả năng cản và đẹp tuyệt vời.

Màu sắc vải rèm cửa

Rèm vải cao cấp hay Rèm vải giá rẻ căn cứ vào màu sắc để đánh giá thì đó là sai lầm. Màu sắc rèm chỉ liên quan đến phối màu với đồ nội thất, màu sơn tường nhà, hay màu của sàn gỗ. Tạo nên bố cục, hiệu ứng không gian nội thất và tôn nội thất. Để có bộ rèm ưng ý không thể không nói tới màu sắc. Sự phối hợp màu sắc với không gian nội thất, ngoại thất hết sức cần thiết . Nó tạo nên hiệu ứng cộng hưởng rất tốt cho không gian nhà ở của bạn.

Những gam màu rèm phổ biến như : Ghi, xám, tím, xanh, hồng, vàng, booc đô, nâu,… màu sắc đa dạng và trang nhã. Một điều khách hàng nhìn nhận rất dễ là rèm vải xịn thì màu sắc rất bền hơn rất nhiều so với rèm vải giá rẻ.

Cách chọn màu sắc vải rèm

Tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm cửa phù hợp. Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong căn phòng như màu sofa, màu đồ gỗ nội thất…..

Màu sắc tương đồng với màu sắc chủ đạo trong căn phòng. Bạn nên chọn những gam màu trung tính vì chúng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới yếu tố rất quan trọng đó là ánh sáng trong phòng. Nên sử dụng những gam màu sáng, màu kem, ghi sáng….cho không gian có lượng ánh sáng thấp.

Thông thường rèm cửa các tầng tách biệt, bạn có thể chọn rèm cửa có màu khác nhau tùy theo sở thích. Rèm cửa phòng ngủ nên hướng tới gam trầm, nhẹ nhàng. Còn rèm cửa phòng khách là trái tim của cả nhà nên chọn màu tươi sáng, sang trọng tạo sinh khí cho cả nhà. Còn đối với rèm cửa chung cư thì các phòng liên thông nhau thì nên chọn cùng màu, có thể dùng rèm roman cho phòng ngủ

Kiểu dáng rèm vải phổ biến

Kiểu dáng rèm vải một màu phổ biến nhất hiện nay có thể nói đó là kiểu rèm ô rê. Vì kiểu rèm này tương đối dể sử dụng, vệ sinh. Ngoài ra còn kiểu rèm may chiết ly. Kiểu rèm ray định hình có thẩm mỹ và tạo sóng giống như rèm ô rê. Tuy nhiên khó sử dụng và bảo trì hơn. kiểu rèm tab, …

Rèm vải thô Bố một màu RV-281-2

Rèm cửa phòng ngủ
Rèm vải thô Bố một màu RV-281-2 cản sáng cho phòng ngủ

Rèm vải chống nắng một màu RV-262-4

Rèm vải chống nắng một màu RV-262-4
Rèm vải chống nắng một màu RV-262-4 màu ghi đẹp

Kiểu cách thiết kế rèm cửa một màu

Rèm vải 1 lớp vải một màu chống nắng  – Là nhu cầu thiết yếu, một trong những lựa chọn cơ bản nhất.

Rèm vải 2 lớp vải một màu chống nắng cản sáng trang trí nội thất sang trọng – Nhu cầu cao cấp. Lựa chọn sử dụng phổ biến trong không gian gia đình. Đặc biệt là không gian rèm phòng khách, không gian rèm phòng ngủ.

Rèm vải 3 lớp ( 2 lớp có yếm) một màu chống nắng cản sáng kết hợp trang trí nội thất gia đình.

Vì sao rèm vải một màu được khách hàng ưa chuộng nhất!

Rèm vải một màu là loại rèm theo xu hướng thiết kế đơn giản. Nhưng không đơn điệu tạo nên không gian sống nhẹ nhàng thanh lịch. Khác với xu hướng hoa văn màu sắc lòe loẹt thì rèm một màu chỉ sử dụng một màu duy nhất cho cả bộ rèm. Nếu truyền thống hay sử dụng rèm có nhiều hoa văn và màu sắc thì khi chuyển sang lối thiết kế một màu thì không hứng thú, hấp dẫn. Nhưng khi được áp vào chính ngôi nhà thân yêu của mình sẽ làm bạn thay đổi hẳn suy nghĩ. Rèm một màu có cái gì đó không khoe khoang mà tự nó toát lên sự đàng hoàng, sang trọng phương Tây.

– Với vải may rèm dệt 3 lớp có sợi tơ đen cho bạn sự chống nắng hoàn hảo, tiết kiệm nắng lượng.

Rèm vải một màu tại hà nội

Công dụng của bộ rèm cửa

Rèm vải một màu có công năng chống nắng, cản sáng, cách nhiệt và có tác dụng trang trí làm đẹp không gian sống, làm thay đổi tinh thần.

Chúng tôi cung cấp bộ sưu tập rèm một màu rất đa dạng về màu sắc nhằm phù hợp cho các không gian sống, sở thích, lứa tuổi, mệnh phong thủy khác nhau. Rèm vải màu xanh biển vững vàng, nam tính; màu xanh da trời tươi mát nhẹ nhàng; màu ghi trẻ trung thanh lịch; màu xanh nõn chuối tươi mát dịu nhẹ; màu đỏ đô nóng bỏng, quyến rũ; màu nâu điềm tĩnh nhã nhặn; màu trắng sữa thoáng mát rộng rãi; màu vàng sang trọng quyền quý; màu hồng tươi trẻ nữ tính , màu tím lãng mạn, quyến rũ cuốn hút; …

Bộ rèm vải hoa văn đẹp RV-2012-9 cho phòng ngủ

Bộ rèm vải hoa văn đẹp RV-2012-9
Bộ rèm vải hoa văn đẹp RV-2012-9 cho phòng ngủ

Rèm vải cotton một màu 2 lớp RV-789 + Rèm voan lưới thêu 402-2-90 cho phòng ngủ

Rèm cửa đẹp
Rèm vải cotton đẹp 2 lớp phòng ngủ Hà Đông

Rèm roman 2 lớp RM-22A-11 cho phòng ngủ

Rèm roman kẹp RM-22A-11
Rèm roman kẹp may 2 lớp RM-22A-11 cho phòng ngủ

Những lỗi thường gặp trọng thiết kế thường gặp

 • Chiều cao rèm cửa ngắn
 • Không có vị trí thích hợp đặt rèm trên cửa: do đặt chờ điều hòa, do để vị trí đèn tường
 • Thiết kế nội thất tủ, kệ bỏ qua thiết kế rèm cửa
 • Chủ quan thiết kế nhà không tính đến rèm cửa ( ngay từ ban đầu)

Rèm vải một màu đẹp giá rẻ

Nếu thiết kế rèm vải 2 lớp với chất liệu lớp rèm cản nắng cản sáng là rèm vải một màu thì nên thiết kế thêm lớp voan trắng xước, hạt mưa, voan thêu sẽ tăng được vẻ đẹp quyến rũ của lớp vải 1 màu. Nhìn chung rèm cửa một màu rất đa dạng trong cách thức thiết kế từ rèm ô rê, rèm chiết ly, rèm roman, rèm 1 lớp, rèm 2 lớp,… Rèm vải một màu đẹp Thanh Nhàn giúp không gian sống đơn giản mà lịch sự, sang trọng xứng đáng là loại rèm vải ăn khách trong ngành rèm cửa hiện nay.

Tiêu chuẩn may đo

Với đội ngũ thợ may, thợ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp cho các không gian khác nhau. Từ khâu sản xuất và test kỹ thuật sao cho bộ rèm phải đứng, thẳng, sóng đều, may đủ vải (Độ chun cam kết). Sợi chỉ may chắc, thẳng, đều, bền và cùng màu vải.

Kích thước đo rèm cửa đúng tiêu chuẩn, như chiều rộng 2 bên của, chiều cao trên cửa, độ hở chân rèm (Đối với cửa sổ khác với cửa đi). Thông thường khi xác định tỷ lệ chiều rộng/chiều cao theo tỷ lệ phong thủy hài hòa.

Thanh treo, phụ kiện

Thanh treo rèm: Thanh treo rèm cũng rất đa dạng về màu sắc và chất liệu. Đối với Thanh treo hợp kim nhôm chúng tôi sử dụng 1 loại D32 có gân chư Y để đảm bảo rèm không bị võng, đảm bảo độ bền cho bộ rèm. Nếu chiều rộng dưới 2m thì có thể sử dụng thanh treo D28 để bộ rèm được cân đối, hài hòa.

Đối với thanh treo hợp kim đồng D28 đẹp, sang trọng, đẳng cấp tùy theo khách hàng yêu cầu và tất nhiên có giá thành hơi cao. Nếu chiều rộng cửa lớn hơn 2m đề xuất yêu cầu 3 trụ đỡ, đảm báo yêu cầu chất lượng của bộ rèm cửa.

Mếch: Khuyến cáo nên sử dụng mếch vải, đảm bảo độ bền chất lượng của bộ rèm. Những sản phẩm rèm vải rẻ tiền trôi nổi thường chỉ dùng mếch giấy hoặc mếch nhựa. Một thời gian sẽ bị hư, mục, nhất là sau khi giặt sẽ bị mất phom rèm.

Ô rê: Với chất liệu nhựa cao cấp có tính đàn hồi, chống thoái hóa biến chất dưới tác động của môi trường, theo thời gian. Ô rê cũng đa dạng màu sắc như trắng, nâu, đồng. Tuy nhiên, khi giặt bạn chú ý nên sử dụng máy giặt lồng ngang, và không giặt ở nhiệt độ cao sẽ giảm tuổi thọ của rèm.

Lắp đặt rèm cửa

Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khoan đúng cách, đúng vị trí. Tạo nên bộ rèm với hiệu ứng đẹp cho căn phòng. Cam kết lắp rèm đẹp và giữ vệ sinh sạch sẽ. Tạo không khí hài hòa, cảm nhận yên tâm, hài lòng trong ánh mắt khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất.

Rèm vải một màu RV-484-12 chống nắng cho phòng khách

Rèm vải 1 màu RV-484-12 tai chung cư GoldSeason - Nguyễn Tuân
Rèm vải một màu RV-484-12 tai chung cư GoldSeason – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân Hà Nội

Giá rèm vải bao tiền 1 mét ngang hoàn thiện?

– Rèm vải 1 màu giá rẻ được tập trung vào các dòng sản phẩm vải thô và gấm. Với công nghệ dệt 2 lớp hoặc 3 lớp có khả nắng cản sáng lên tới 70% . Có mức giá hấp dẫn từ 450.000 – 600.000 vnđ/mét hoàn thiện .

– Rèm vải 1 màu giá trung bình từ 650.000 – 850.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện chất liệu vải dệt 3 lớp cao cấp, cản sáng đến 90%.

– Rèm vải 1 màu cao cấp có mức giá từ 900.000 – 1.250.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện, chất liệu chống nắng cản sáng,cản nhiệt, chống cháy.

– Rèm vải 1 màu ORDER có mức giá từ 2.000.000 – 2.500.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện, chất liệu chống nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống cháy.

Giá rèm cửa 2 lớp?

Rèm vải 2 lớp 1 màu chống nắng RV-484-12 + Rèm voan 085-44-60

Rèm Vải 1 Màu RV-484-12
Rèm Vải 1 Màu RV-484-12 Tai CC Vinhomes Green Bay Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Rèm vải chống nắng một màu RV-484-12
Rèm vải chống nắng một màu RV-484-12

– Rèm cửa 2 lớp 1 màu giá rẻ được tập trung vào các dòng sản phẩm vải thô và gấm. Với công nghệ dệt 2 lớp hoặc 3 lớp có khả nắng cản sáng lên tới 70% . có mức giá hấp dẫn từ 750.000 – 900.000 vnđ/mét hoàn thiện .

– Rèm cửa 2 lớp 1 màu giá trung bình từ 950.000 – 1.200.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện , chất liệu vải dệt 3 lớp cao cấp, cản sáng đến 90%.

– Rèm cửa 2 lớp 1 màu cao cấp có mức giá từ 1.250.000 – 1.650.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện, chất liệu chống nắng cản sáng,cản nhiệt, chống cháy.

– Rèm cửa 2 lớp 1 màu ORDER có mức giá từ 2.500.000 – 3.300.000 vnđ/mét ngang hoàn thiện, chất liệu chống nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống cháy.

Địa chỉ may rèm cửa một màu giá rẻ ở đâu?

Rèm Thanh nhàn là công ty sản xuất, cung cấp dịch vụ rèm mành cửa. Với đội ngù nhân viên trẻ, năng động uy tín, nhiệt huyết yêu nghề mang đến Anh/chị sự tin tưởng lựa chọn, hợp tác, thành công . Để thiết kế cho một không gian đẹp,hiện đại, phong cách hay sang trọng chúng tôi luôn phấn đấu tìm ra những mẫu sản phẩm đẹp chất lượng mang su hướng thời đại. Đó chính là ý tưởng của chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình có được một không gian thỏa mái, dễ chịu. Không những vậy chúng tôi còn làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, tươi mới hơn và có cảm giác thích thú hơn mỗi khi về nhà.

Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng chúng tôi luôn luôn chăm chút từng sản phẩm và đưa ra những mẫu sản phẩm mới nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Rèm vải 2 lớp một màu chống nắng RV-90-13 + Rèm voan 085-44-60

Rèm vải 2 lớp màu xanh
Rèm vải 2 lớp màu xanh

Ngoài rèm vải ra, Quý vị có thể chọn sản phẩm Rèm cầu vồng Hàn Quốc, Rèm cuốn, Rèm Gỗ, vv…

Rèm cầu vồng basic BS-1005 tại London Hotel Hà Nội
Rèm cầu vồng basic BS-1005 tại London Hotel Hà Nội ngõ 45 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lá  gỗ mành sáo nhựa chống nước hệ kéo tay 1 dây

Rèm Nhựa Giả Gỗ MSJ 504
Mành nhựa MSJ-504 hệ 1 dây

Rèm cuốn hoa văn họa tiết Hàn Quốc FO-891

Rèm cuốn hoa văn FO-891 Hàn Quốc
Rèm cuốn hoa văn FO-891 Hàn Quốc che sáng, trang trí cho cửa sổ phòng ngủ

CAM KẾT

 • Cam kết 100% sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ.
 • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, đạt chuẩn kích thước hình học.
 • Phụ kiện, thanh treo rèm dày, có gân tăng độ cứng, bền đẹp.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất luợng mẫu rèm.
 • Bảo hành sản phẩm từ 12 – 24 tháng.

LƯU Ý

Rèm vải một màu thường được phối hợp làm rèm vải 2 lớp dễ phối đồ nội thất. Xu hướng rèm càng đơn giản càng được lựa chọn. Nhưng đặc biệt sinh động và cá tính hơn khi phối hợp với phong cách hiện đại châu Âu

 Những không gian không nên sử dụng rèm vải:

 • Không gian phòng bếp vì rèm vải dễ bị ám bắt mùi mỡ, mắm muối, rất khó vệ sinh.
 • Rèm vải kéo ngang không nên sử dụng cho không gian nhỏ hẹp vì chiếm diện tích. Quý khách có thể sử dụng rèm vải roman một màu hoặc sử dụng rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm gỗ,… . Tùy theo bố cục căn phòng.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến Quý khách hàng sự hài lòng. Mọi thắc mắc xin liên hệ – Zalo: 083 8369 868   –   0912 119 901.

RÈM THANH NHÀN

Web:      https://remthanhnhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868