Cách chọn rèm hạt gỗ phong thủy mang đến cát tường nhất!

Rèm hạt gỗ Pơ mu cao cấp

Trong phong thủy, cổng cửa nhà là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự cát hung của chủ sự và các thành viên trú ngụ bên trong ngôi nhà. Cổng, cửa nhà là khí khẩu dân khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Vì vậy các loại vật trang trí phong thủy nói chung và rèm mành hạt gỗ nói riêng là những vật phẩm quan trọng giúp gia chủ hút vượng khí, tài vận, đem lại may mắn và bình an trong cuộc sống. Rèm hạt gỗ Thanh Nhàn sử dụng phổ biến treo phong thủy Nhà thờ, phòng thờ, che bàn thờ phòng khách, cửa ra vào, …

Chọn rèm hạt gỗ phong thủy theo bản mệnh trạch chủ

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh (hay còn gọi là ngủ hành nạp âm) thuộc 1 in 5 ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Tượng trưng cho 5 loại vật chất tồn tại trong vũ trụ, cấu thành nên Trời – Đất – Con người. Vì vậy, việc chọn rèm hạt gỗ phong thủy hợp với mệnh của chủ sự sẽ tốt cho sức khỏe, tài vận và công danh, sự nghiệp và cát lành cho mọi thành viên trong gia đình.

NẾU GIA CHỦ MỆNH THỔ

Nếu bạn thuộc mệnh thổ thì nên chọn rèm cửa màu nâu, màu vàng đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Có thể thêm 1 chút họa tiết màu đen hoặc chút lượn sóng của thủy làm chất xúc tác. Ngoài ra, Hoả sinh Thổ nên bạn cũng có thể sử dụng những màu thuộc hành Hoả: đỏ, cam.

Rèm cửa hạt gỗ phòng khách
Rèm cửa hạt gỗ phòng khách

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng vì Mộc khắc Thổ .

NẾU GIA CHỦ MỆNH KIM

Bạn thuộc mệnh Kim thì khi chọn rèm cửa phong thuỷ bạn nên chọn các loại rèm màu vàng, màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là màu sinh vượng cho bản mệnh, sẽ giúp tăng vượng khí mang lại nhiều may mắn và thành công.

Rèm hạt gỗ Pơ mu cao cấp
Rèm hạt gỗ Pơ mu cao cấp

Ngoài ra, theo thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy bạn cũng có thể chọn màu nâu, vàng của Thổ, mang đến sự sinh sôi, phát triển, điều tốt đẹp trong cuộc sống đến bạn. Tránh những màu kỵ như đỏ, cam, hồng,… không mang lại may mắn vì đây là màu của Hoả khắc Kim.

NẾU GIA CHỦ MỆNH THỦY

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01