May rèm cửa Hà Đông Hà Nội – Rèm vải 2 lớp

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội - Rèm vải 2 lớp, rèm vải một màu có vân

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội, rèm vải 2 lớp, rèm vải một màu có vân, rèm vải hoa văn họa tiết. Rèm Thanh Nhàn xây dựng niềm tin khách hàng

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội – Rèm vải 2 lớp

Bạn cần tìm địa chỉ may rèm cửa Hà đông tại Hà Nội? Điều gì làm bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi? Chất lượng sản phẩm ? Cung cấp dịch vụ?

Trong mỗi chúng ta không dưới một lần mất niềm tin khi mua một sản phẩm phục vụ nhu cầu bản thân. Và lỗi lo sợ mất mát và đề phòng tự nhiên trong mỗi người hiện hữu. Do vậy không ai muốn lặp lại sai lầm đó nữa! Tôi hiểu rằng bạn sẽ tìm sản phẩm tốt nhất phù hợp với bạn!

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội - Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn là sự kết hợp giữa lớp rèm vải chống nắng GP484-12 và lớp rèm voan trang trí 085-44-60 sử dụng trong không gian rèm cửa phòng ngủ gia đình

Thông tin sản phẩm rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn – Rèm vải một màu có vân Hà Nội

Bạn có quan tâm đến lợi ích của sản phẩm mang lại cho bạn không? Khi tiếp xúc với bạn hàng thường tự vệ, kháng cự trước lời chào mua hàng, vì hiện nay có rất nhiều kênh mời chào. chúng tôi hiểu khi đó bạn cần nhiều thời gian làm những việc khác hơn. Và khi bạn có nhu cầu thì bạn sẽ quan tâm đến lợi ích sản phẩm Rèm cửa Thanh Nhàn mang lại cho bạn là gì. Đây là một phần thông tin về rèm vải 2 lớp GP484-12 + 085-44-60.

1. Rèm vải chống nắng

Lớp rèm vải cản nắng cản sáng là loại rèm vải một màu có vân với chất liệu vải sợi pha. Với loại vải Kate theo tỷ lệ 35% cotton + 65% polyester có ưu điểm của 2 loại vải sợi. Với công nghệ dệt hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, giúp làm tăng độ bền của vải, giảm thiểu tính nhăn của vải cotton.

+ Màu sắc ghi trẻ trung – trang nhã

+ Bền, đẹp, rất rất body. sử dụng phù hợp cho không gian rèm phòng ngủ, rèm phòng khách. vừa riêng tư, an toàn. Mang phong cách nội thất Tây Âu – hiện đại

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội - Rèm vải 2 lớp

2. Rèm voan trang trí

+ Lớp rèm voan trang trí – vải voan 085-44-60
Vải voan 085-44-60 : Rèm voan được sản xuất từ vải voan dạng xước 100% polyesster siêu trắng, siêu dai, chống cháy, chống nhăn, không co giãn, chống bám bụi, bẩn.  chống thấm nước, rất bền màu, có tác dụng chống muỗi và côn trùng. Sản phẩm giản dị, nhẹ nhàng nhưng phản ứng của khách hàng rất tốt.

Hãy nhìn nhận cởi mở xem sản phẩm có phù hợp với bạn không? Sản phẩm này được nhiều người sử dụng và được khách hàng tiếp tục mua trong thời gian tới!

May rèm cửa Hà Đông Hà Nội - Rèm vải 2 lớp
Địa chỉ Rèm Thanh Nhàn may rèm cửa uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Đông mang đến cho bạn phong cách khác biệt chứ không dị biệt

Cam kết rèm vải 2 lớp Thanh Nhàn

  • Chất lượng bền, đẹp, rẻ nhất thị trường
  • Tư vấn, dich vụ chuyên nghiệp
  • Bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi khách hàng là trên hết”

Điện thoại:  0838 369 868   –     0912 11 99 01

Web: https://remthanhnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page:  https://zalo.me/2362254669006574609

Địa chỉ: LK 323-DV14, Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

(Cổng trường Mầm non Lê Trọng Tấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *