Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài những chủng loại rèm cửa truyền thống thì cái tên rèm cầu vồng Hàn Quốc tuy mới nhưng đang được rất nhiều người, nhiều gia đình quan tâm. Bởi những tính năng vượt trội của rèm đã chinh phục và làm hài lòng nhiều quý khách hàng. Rèm cầu vồng có rất nhiều mẫu mã, mỗi mẫu mã có ≥4 màu sắc để lựa chọn khác nhau. Do đó, giá rèm cầu vồng có sự dao động về giá rất lớn từ giá rẻ 300k đến cao cấp 900k/1m2. Loại giá tầm trung có giá khoảng 500k/1m2 cũng có khả năng cản sáng >90-95% ánh nắng. Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội được sử dụng lắp đặt cho cửa sổ phòng khách, phòng ngủ rất tốt. Có nhiều Anh/chị thắc mắc về giá rèm cầu vồng. Đơn giản là hệ phụ kiện hộp máng rèm, thanh đáy, hệ thống cuốn cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau về lớp vải cầu vồng. Lớp vải cầu vồng xuất xứ Hàn Quốc này càng dày, càng nặng, bề mặt vải càng đẹp, có lớp voan trắng lưới nhỏ mịn thì khả năng cản sáng càng cao, đồng thời giá rèm cũng cao hơn mẫu cản sáng ít hơn.

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ cản sáng rất tốt cho phòng ngủ

Sẽ rất nhiều anh/chị thắc mắc muốn hỏi một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ là mã nào? Vậy, Thanh Nhàn Curtain xin chía sẻ một số mẫu mã để quý khách tham khảo.

Mục Lục

Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo rèm cầu vồng Hàn Quốc.

Tất cả các mã rèm cầu vồng đều có cấu tạo chung bởi các thành phần chính sau:

1. Lớp vải rèm cầu vồng

2. Hộp máng rèm bao gồm máng rèm, ống cuốn, bộ đầu cuốn, bộ hãm chiều cao và chống kéo ngược

3. Thanh đáy chứa thanh đáy lõi và đầu bịt thanh đáy

4. Dây kéo cuốn sợi dù hoặc động cơ tự động

5. Ke đỡ và bát âm

Lớp vải rèm cầu vồng

Lớp vải rèm cầu vồng là bộ phận quan trọng nhất, ảnh hưởng đến giá thành nhiều nhất. Thành phần 100% polyester, kháng khuẩn, an toàn sức khỏe, có xuất xứ Korea với đầy đủ CO-CQ.  Lớp vải được cấu tạo bởi nhiều dải tối (dải cản sáng) dệt đan xen với dải sáng (dải lớp voan) thường có màu trắng dạng lưới. Rèm cầu vồng được cấu thành bởi 2 lớp vải cầu vồng như trên. Với nguyên lý cấu tạo kiểu dòng dọc và cơ chế vận hành kiểu cuốn , 1 lớp luôn gắn cố định và 1 lớp được cuốn theo trục cuốn nên luôn thay đổi vị trí. Chính vì có cấu tạo đặc biệt này, nên khi cuốn sẽ dễ dàng thay đổi ánh sáng vào phòng thuận tiện, linh hoạt, mang lại hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Rèm cuốn cầu vồng có thể vận hành kéo dây bằng tay hoặc điều khiển từ xa tùy theo nhu cầu.

Lớp vải rèm cầu vồng
Thiết kế của lớp vải rèm cầu vồng. Thành phần 100% polyester, kháng khuẩn, an toàn sức khỏe, có xuất xứ Korea với đầy đủ CO-CQ

Hộp máng rèm cầu vồng

Với dạng hộp máng hình chữ nhật hoặc máng hình cong, chứa các bộ phận quan trọng nhất của một bộ rèm: máng rèm bằng nhôm sơn tĩnh điện, ống cuốn nhôm D28 hoặc D38 màu trắng, bộ đầu cuốn 2 bên, bộ hãm chiều cao, vải rèm, bộ cuốn. Chất liệu máng rèm bằng Nhôm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, bộ phận này tạo nên bề ngoài bóng đẹp và thường được phối tương đồng màu với lớp vải rèm.

Hộp máng rèm cầu vồng
Hộp máng rèm cầu vồng Hàn Quốc bằng nhôm sơn tính điện. Máng rèm được phối tương đồng màu với lớp vải rèm

Thanh đáy rèm cầu vồng

Thanh đáy nằm ở chân rèm có hình “ đáy cá “ bằng nhôm sơn tĩnh điện đồng màu với hộp máng rèm. Thanh đáy có chưa thanh lõi tròn giúp cho lớp vải có thể trượt dễ dàng và cũng giúp căng lớp vải. Bộ phận này là đối trọng có chức năng kéo căng vải rèm , giúp căng lớp vải khi vận hành cuốn. Vì lớp vải rèm cầu vồng rất nhẹ nên có thể bị ảnh hưởng bởi gió và ngoại lực nhẹ nên thanh đáy đóng vai trò là điểm giữ cố định vải rèm. Nó cũng là một trong những bộ phận giúp rèm cầu vồng hoạt động trơn tru. Ngoài ra thanh đáy cá cũng có tác dụng giảm tiếng ồn khi có gió thổi và hút tác động.

Thanh đáy rèm cầu vồng
Thanh đáy rèm cầu vồng bằng Nhôm sơn tĩnh điện đồng màu với hộp máng

Hệ thống dây kéo cuốn hoặc động cơ

Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong quá trình thao tác vận hành điều chỉnh lấy sáng vào phòng . Ngoài vận hành kéo cuốn bằng tay, rèm còn có thể tích hợp sẵn động cơ lắp đặt trong ống cuốn. Rèm này có thể điều khiển bằng remote hoặc qua app smartphone hoặc bộ điều khiển trung tâm trong hệ thống điện nhà thông minh. Với nguyên lý vận hành kiểu dòng dọc, 1 lớp vải rèm bên trong luôn cố định, còn lớp vải ngoài luôn thay đổi vị trí khi ống cuốn thay đổi góc quay. Chính nhờ cấu tạo này mà tấm vải rèm cầu vồng 2 lớp có thể mang lại hiệu ứng ánh sáng độc đáo khác với rèm cuốn thường. Rèm có thể che kín toàn bộ cửa \\ hoặc  một phần \\ hoặc nửa sáng \\ hoặc cuốn gọn trong hộp máng rèm.

Ke đỡ chữ L và bát âm

Phụ kiện đi kèm với bộ rèm là bát âm, bát này có độ cứng và khả năng chống rung tốt hơn bát chữ C. Bát âm đóng vai trò cần thiết để có thể gắn hộp máng rèm lên tường cửa sổ. Trong 2 cách lắp rèm cầu vồng lọt khung hoặc ngoài khung đầu không thể thiếu, còn Ke đỡ chữ L  cách tường chỉ sử dụng khi lắp rèm ngoài khung cửa.

Tham khảo: Mã rèm cầu vồng Hàn Quốc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tính năng nổi bật của rèm cầu vồng Hàn Quốc

Với nhu cầu rèm cửa ngày càng tăng cao, các mẫu mã sản phẩm cũng được phát triển rất đa dạng để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống văn minh hiện đại. Rèm cầu vồng không ngừng cải tiến mẫu mã, chất liệu, màu sắc vải rèm so với rèm cửa thông thường và khắc phục những hạn chế của rèm cuốn trơn. Chính vì những ưu điểm vượt trội của một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ đã trinh phục nhu cầu Insighs, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tính năng nổi bật của rèm cầu vồng Hàn Quốc
Tính năng ưu việt của rèm cầu vồng chính hãng Hàn Quốc . Rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ có thể điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp và tạo phong cách riêng cho căn phòng của bạn.

Rèm cầu vồng dễ dàng kiểm soát ánh sáng vào phòng

Rèm cầu vồng có cấu tạo từ 2 lớp vải rèm nên có khả năng lọc không khí, cản nắng, cản sáng cũng như điều chỉnh lấy sáng linh hoạt và tiện lợi. Dải voan lưới giúp dẫn ánh sáng vào phòng, trong khi các dải cản sáng so le đan khít có thể cản sáng, cản nắng theo nhu cầu người dùng. Vì vậy, chỉ cần kéo nhẹ dây rèm theo nhu cầu và so le hai lớp dải vân sáng tối thì ánh sáng sẽ xuyên qua và tạo sự thông thoáng cho căn phòng mà vẫn có thể lọc bụi.

Rèm cầu vồng mang phong cách độc đáo, mới lạ với thẩm mỹ tinh tế

Rèm cầu vồng Hàn Quốc được tạo nên từ sự kết hợp giữa 2 lớp vải rèm, sự pha trộn dệt đan xen giữa 2 dải vân sáng tối (dải solid) và dải voan sheer, khi vận hành cuốn mang đến hiệu ứng thị giác độc đáo. Sản phẩm này đa dạng mẫu mã, màu sắc chất liệu vải, cũng như màu hộp máng rèm tùy chọn lựa. Ngoài ra rèm này rất gọn, có thể lắp lọt khung hoặc ngoài khung, không chiếm diện tích như rèm vải thông thường. Với mẫu mã chất liệu vải đa dạng, có thể cản sáng trên 60%, trên 80% hoặc trên 90% . Đáp ứng cho những vị trí cửa sổ có cường độ ánh nắng khác nhau, hay yêu cầu cản sáng cho những không gian căn phòng khách, phòng ngủ, … văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán bar, vv… Rèm cầu vồng mang lại vẻ đẹp bắt mắt, tạo điểm nhấn cho căn phòng, cho căn phòng hiện đại hơn.

Tham khảo: Rèm cầu vồng Hàn Quốc nhập khẩu

Rèm cầu vồng sử dụng cho hầu hết các không gian khác nhau

Mẫu mã rèm cầu vồng đa dạng có từ giá rẻ, giá tầm trung và loại cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Đồng thời thỏa mãn cho nhiều vị trí cửa khác nhau từ vị trí phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng đọc, phòng thờ, phòng bếp ăn, nơi làm việc … đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán bar, vv… Rất dễ bắt gặp rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ trong các căn hộ chung cư, nhà mặt phố, liên kề, biệt thự tại Hà Nội, tphcm và các tỉnh trên cả nước. Rèm cũng rất linh hoạt khi lắp đặt cho cửa lớn có nhiều ô kính liên tục. Khi đó ánh sáng có thể được điều chỉnh trên từng ô cửa riêng lẻ. Đối với các loại rèm lá dọc, rèm cuốn trơn, rèm sáo nhôm không thể đáp ứng như rèm cầu vồng được.

Rèm cầu vồng cản sáng đảm bảo tính riêng tư

Mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ có khả năng cản sáng thường >85-90% sẽ kiểm soát ánh sáng tốt hơn các mã rèm giá rẻ có khả năng cản 60%. Rèm cầu vồng 2 lớp cản sáng tốt cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh sắc độ ánh sáng để tạo không gian yên tĩnh, riêng tư an toàn hơn đối với phòng ngủ. Đôi khi phòng khách cũng không cần cản sáng nhiều như phòng ngủ. Đối với những không gian văn phòng, nơi làm việc quý khách hàng rất quan tâm đến rèm cầu vồng giá rẻ mã vẫn thỏa mãn công năng cần thiết.

Nhược diểm của rèm cầu vồng có thể bạn chưa biết !?

Mỗi loại rèm cửa đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Rèm cửa cầu vồng cũng không ngoại lệ, ngoài thế mạnh ra thì vẫn còn những hạn chế bẩm sinh, để có được hiệu quả tốt nhất khi bạn biết cách chọn hợp lý.

Rèm cầu vồng có hạn chế bẩm sinh vì bị lọt sáng cạnh khung cửa, thông thường bề rộng của lớp vải sẽ ngắn hơn 2.5cm so với chiều rộng cửa. Rèm động cơ còn bị hở rộng hơn. Do đó nên 2 cạnh khung sẽ bị hở sáng. Đối với những khách hàng thường xuyên bị mất ngủ thì không nên sử dụng rèm cầu vồng. Có thể lựa chọn rèm vải  mang đến độ che phủ tốt hơn, sẽ giúp bạn thoải mái, có giấc ngủ ngon và riêng tư hơn.

Bộ rèm cầu vồng không sử dụng được cho những bộ cửa có kích thước lớn, với chiều rộng B>2.2m và cao H>3.5m. Đối với những bộ cửa lớn hơn được chia theo kích thước những ô cửa riêng lẻ. Khi muốn điều chỉnh ánh sáng vào phòng có thể thay đổi cho từng bộ rèm đơn lẻ.

Rèm cầu vồng vẫn có giá thành tương đối cao vì rèm được tính theo mét vuông. Đối với những bộ cửa nhỏ dưới 1m2 thì tính tròn 1 mét vuông, với chiều cao H<1m thì tính tròn 1m.

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ nhất

1. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã ROOT

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã ROOT
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã ROOT T3303-T3304-T3305-T3306 Ecohome hoặc RT303-RT304-RT305-RT306 Cicihome

Thông số kỹ thuật mã Root Ecohome và Root.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Mã Root/Root.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Root: 635.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: T3303/RT303, T3304/RT304, T3305/RT305, T3306/RT306. Màu ghi, màu vàng nhạt, màu vàng nâu và xám nâu.
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.6mm
 • Trọng lượng: 163 g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

2. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã QUEEN

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã QUEEN
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Queen.C Cicihome Q.1213, Q.1216, Q.1219, Q.1221, Q.1224

Thông số kỹ thuật mã Queen.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Mã Queen.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Queen.C: 647.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 5 màu lựa chọn: Q.1213, Q.1216, Q.1219, Q.1221, Q.1224. Màu ghi, màu xám ghi, màu xanh, màu vàng, màu xanh tím than
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 168 g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

3. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã MODERN

Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã MODERN
Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã MODERN D051, D052, D053, D054, D055

Thông số kỹ thuật mã Modern Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Mã Modern
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Modern: 543.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 5 màu lựa chọn: D051, D052, D053, D054, D055. Màu nâu, màu ghi lông chuột, màu vàng nâu nhạt, màu vàng bò, màu tím nhạt
 • Mặt vải thô đũi
 • Dày: 0.48mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 90mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 98%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

4. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã VACSAVA.C

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã VACSAVA.C
Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã VACSAVA.C Cicihome V.1203-V.1207-V.1208-V.1209-V.1212

Thông số kỹ thuật mã Vacsava.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Mã Vacsava.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Vacsava.C Cicihome: 647.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 5 màu lựa chọn: V.1203, V.1207, V.1208, V.1209, V.1212. Màu ghi lông chuột, màu xanh da trời, màu nâu, màu nâu vân gỗ, màu hồng nhạt
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 168g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

5. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã VERSACE.C

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Versace.C
Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã Versace.C V1880-V1881-V1882-V1883 Cicihome cho cửa sổ phòng ngủ

Thông số kỹ thuật mã Versace.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Versace.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Versace.C Cicihome: 494.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: V.1880, V.1881, V.1882, V.1883. Màu nâu đậm, màu vàng, màu ghi, màu nâu nhạt.
 • Mặt vải trơn
 • Dày: 0.5mm±5%
 • Trọng lượng: 250g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 160mm/Sheer 130mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

6. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã XANDER.C/XANDER

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã XANDER.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã XANDER.C XD003, XD004, XD005, XD006 cho cửa sổ phòng ngủ chung cư

Thông số kỹ thuật mã Xander.C Cicihome/Xander Eco

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Xander.C/Xander Eco
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Xander.C Cicihome/Xander Eco home: 608.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: XD003/R003, XD004/R007, XD005/R005, XD006/R006. Màu vàng nâu nhạt, màu ghi nhạt, màu nâu, xám xanh.
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 173g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Khả năng cản sáng 97%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

7. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã TORONTO.C

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã TORONTO.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã TORONTO T1101-T1109-T1110-T1116-T1126 Cicihome cho phòng thờ

Thông số kỹ thuật mã Toronto.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Toronto.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Toronto.C Cicihome: 649.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: T1101, T1109, T1110, T1116, T1126. Màu nâu, màu trắng ghi, màu vàng nâu nhạt, màu ghi, màu xanh tím than.
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.45mm±5%
 • Trọng lượng: 158g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

8. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã LUXURY

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã LUXURY Ecohome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Luxury X303, X304, X305, X306 Ecohome

Thông số kỹ thuật mã Luxury Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Luxury
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Luxury Ecohome: 642.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: X303, X304, X305, X306. Màu ghi màu vàng nâu nhạt, màu nâu, màu nâu đậm
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.65mm±5%
 • Trọng lượng: 185g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Khả năng cản sáng 97%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

9. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã DOLCE.C Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã DOLCE.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Dolce D1820-D1821-D1822-D1823-D1824 Cicihome cho phòng ngủ hiện đại

Thông số kỹ thuật mã Dolce.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Dolce.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Dolce.C Ecohome: 468.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: D1820, D1821, D1822, D1823, D1824. Màu xám ghi, màu vàng nhạt, màu vàng nâu nhạt, màu cam và màu nâu sẫm.
 • Mặt vải trơn
 • Dày: 0.60mm±5%
 • Trọng lượng: 165g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 85mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 96%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

10. Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã BOTTEGA.C Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã BOTTEGA.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Bottega B1850, B1851, B1852, B1853 Cicihome cho cửa sổ phòng Bếp ăn

Thông số kỹ thuật mã Bottega.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Bottega.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Bottega.C Ecohome: 488.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: B1850, B1851, B1852, B1853. Màu xám, màu vàng ghi nhạt, màu nâu nhạt, màu ghi.
 • Mặt vải trơn
 • Dày: 0.50mm±5%
 • Trọng lượng: 220g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 97%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ hướng tây
 • Xuất xứ: KOREA

11. Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã MONO.C/MONO

Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã MONO.C/MONO
Mẫu rèm cầu vồng đẹp cản sáng mã Mono MN501-MN502-MN503-MN504/N501-N502-N503-N504 cản nắng cho cửa hường Tây

Thông số kỹ thuật mã Mono.C Cicihome/Mono Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Mono.C/Mono
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Mono.C Cicihome/Mono Ecohome: 608.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: MN501/N504, MN502/N502, MN503/MN503, MN504/N501. Màu nâu, màu ghi đậm, màu ghi nhạt, màu vàng.
 • Mặt vải trơn, dải voan màu
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 100%, sử dụng cản sáng rất tốt cho cửa sổ hướng tây
 • Xuất xứ: KOREA

12. Mẫu rèm cầu vồng đẹp sang trọng mã HERMES.C/HERMES

Mẫu rèm cầu vồng đẹp sang trọng mã HERMES.C/HERMES
Mẫu rèm cầu vồng đẹp cao cấp mã Hermes.C/Hermes HM193//HRMB1193-HM194//HRMB1194-HM195//HRMB1195-HM196//HRMB1196 cho cửa sổ phòng thờ

Thông số kỹ thuật mã Hermes.C Cicihome/Hermes Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Hermes.C/Hermes
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Hermes.C Cicihome/Hermes Ecohome: 811.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: HM193//HRMB1193-HM194//HRMB1194-HM195//HRMB1195-HM196//HRMB1196. Màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu nâu, màu ghi.
 • Mặt vải vân đẹp, dải voan mịn
 • Dày: 0.48mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 120mm/Sheer 80mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 98%, sử dụng cản sáng rất tốt cho rèm cửa sổ phòng ngủ sang trọng
 • Xuất xứ: KOREA

13. Mẫu rèm cầu vồng đẹp sang trọng mã HUGO.C Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng đẹp sang trọng mã HUGO.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã Hugo H1304-H1305-H1306-H1307 Cicihome cho cửa sổ phòng ngủ

Thông số kỹ thuật mã HUGO.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Hugo.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Hugo.C Cicihome: 748.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: H1304-H1305-H1306-H1307. Màu Nâu đậm, màu nâu, màu ghì vàng nhạt, màu ghi.
 • Mặt vải vân, dải voan màu
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 168g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Khả năng cản sáng 95%, sử dụng cản sáng rất tốt cho rèm cửa sổ phòng ngủ sang trọng
 • Xuất xứ: KOREA

14. Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã REAL.C Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã REAL.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã REAL.C R1573-R1575-R1576-R1577 Cicihome

Thông số kỹ thuật mã Real.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Real.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Real.C Cicihome: 618.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: R1573-R1575-R1576-R1577. Màu Nâu đậm, màu vàng, màu ghì, màu nâu gỗ.
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.3mm±5%
 • Trọng lượng: 165g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 70mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 80%, sử dụng cản sáng tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

15. Mẫu rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ mã SUPPERDIA Ecohome

Mẫu rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ mã SUPPERDIA Ecohome
Mẫu rèm cầu vồng văn phòng giá rẻ mã SUPPERDIA EBL1601-EBL1602-EBL1603-EBL1604 Eco Home

Thông số kỹ thuật mã Supperdia Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Supperdia
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Supperdia Ecohome: 563.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: EBL1601-EBL1602-EBL1603-EBL1604. Màu ghi sáng, màu vàng, màu ghì, màu nâu.
 • Mặt vải vân lục giác
 • Dày: 0.46mm±5%
 • Trọng lượng: 143g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 75mm/Sheer 50mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 85%, sử dụng cản sáng tốt cho cửa sổ phòng ngủ
 • Xuất xứ: KOREA

16. Mẫu rèm cầu vồng đẹp nhất mã TERRA.C Cicihome/TERRA Eco-home

Mẫu rèm cầu vồng đẹp nhất mã TERRA.C Cicihome/TERRA Eco-home
Mẫu rèm cầu vồng đẹp nhất mã Terra.C/Terra TR183/TRB1183-TR184/TRB1184-TR185/TRB1185-TR186/TRB1186 cho phòng khách, phòng ngủ – Nâng tầm đẳng cấp

Thông số kỹ thuật mã Terra.C Cicihome/Terra Eco home

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Terra.C/Terra
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Terra.C Cicihome/Terra Eco home: 949.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: TR183/TRB1183-TR184/TRB1184-TR185/TRB1185-TR186/TRB1186. Màu vàng, màu ghi lông chuột, màu nâu đậm, màu ghi.
 • Mặt vải vân cao cấp nhất, dải voan đẹp
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 172g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 120mm/Sheer 85mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 98%, sử dụng cản sáng rất tốt cho rèm cửa sổ phòng ngủ sang trọng
 • Xuất xứ: KOREA

17. Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã KENZO.C Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng đẹp mã KENZO.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã Kenzo K1003-K1007-K-1008-K1009-K1010-K1011 cho phòng spa

Thông số kỹ thuật mã Kenzo.C Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Kenzo.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Kenzo.C Cicihome: 519.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 6 màu lựa chọn: K1003-K1007-K1008-K1009-K1010-K1011. Màu ghi , màu vàng, màu Nâu, màu vàng nâu, màu nâu đậm, màu xanh tím than
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0.35mm±5%
 • Trọng lượng: 170g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 75mm/Sheer 50mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 80%, sử dụng cản sáng rất tốt cho rèm cửa sổ phòng spa
 • Xuất xứ: KOREA

18. Mẫu rèm cầu vồng đẹp phòng trẻ em mã MOVE.C Cicihome/MOVE Eco kết hợp với rèm tổ Ong

Mẫu rèm cầu vồng đẹp phòng trẻ em mã MOVE.C Cicihome/MOVE Eco kết hợp với rèm tổ Ong HS001
Mẫu rèm cầu vồng đẹp phòng trẻ em mã MOVE.C Cicihome/MOVE Eco MV402/V4002-MV404/V4004-MV406/V4006-MV408/V4008 kết hợp với rèm tổ Ong HS001

Thông số kỹ thuật mã Move.C Cicihome/Move Eco home

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Move.C/Move
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Move.C Cicihome/Move Eco home: 614.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: MV402/V4002-MV404/V4004-MV406/V4006-MV408/V4008. Màu vàng be, màu ghi nhạt, màu lông chuột, xám ghi.
 • Mặt vải thô
 • Dày: 0.47mm±5%
 • Trọng lượng: 193g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 90mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Khả năng cản sáng 97%, sử dụng cản sáng rất tốt cho rèm cửa sổ phòng spa
 • Xuất xứ: KOREA

19. Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ mã STONE Ecohome

Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ mã STONE Ecohome
Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ Stone 2 S2L.3104 Ecohome cản sáng 80% cho văn phòng

Thông số kỹ thuật mã Stone 2 Ecohome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • Stone 2:  S2L 3102 – S2L 3103 – S2L 3103 – S2L 3104
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Stone 2 Ecohome: 624.000 đ/1m2. Hãy liên hệ với SĐT: 083 8369 868 để nhận giá tốt nhất
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: Màu vàng ghi nhạt, màu nâu ghi nhạt, màu nâu ghi đậm, màu xám ghi.
 • Mặt vải thô
 • Dày: 0.48mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 140mm/Sheer 100mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Khả năng cản sáng 80%. Sử dụng rèm cầu vồng cản sáng cho văn phòng, nhà hàng, quán bar
 • Xuất xứ: KOREA

20. Mẫu rèm cầu vồng họa tiết mã SYDNEY.C

Mẫu rèm cầu vồng họa tiết mã SYDNEY.C
Mẫu rèm cầu vồng họa tiết mã Sydney.C SD504 cho phòng ngủ tại Nguyễn Văn Tố, Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng SYDNEY.C

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • SYDNEY.C:  SD501 – SD502 – SD503 – SD504
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Sydney.C cicihome: 620.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn: Màu vàng , màu xám xanh, màu ghi vàng, màu vàng nâu.
 • Mặt vải thô xước có thêu họa tiết
 • Dày: 0.65mm±5%
 • Trọng lượng: 180g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 90mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Khả năng cản sáng 85%. Sử dụng rèm cầu vồng cản sáng cho phòng ngủ hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam
 • Xuất xứ: KOREA

21. Mẫu rèm cầu vồng ESSE.C Cicihome//Esse Ecohome

Mẫu rèm cầu vồng ESSE.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng mã ESSE.C ES473 cản sáng 98% cho cửa phòng ngủ chung cư

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng ESSE.C Cĩcihome//ESSE ESSE4703-ESSE4704-ESSE4705-ESSE4706

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng, an toàn
 • ESSE.C:  ES473-ES474-ES475-ES476 // ESSE: ESSE4703-ESSE4704-ESSE4705-ESSE4706
 • Giá KM rèm cầu vồng mã ESSE.C Cicihome//ESSE Ecohome: 737.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn ES473-ES474-ES475-ES476//ESSE4703-ESSE4704-ESSE4705-ESSE4706
 • Mặt vải thô vân xước
 • Dày: 0.48mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Rèm cầu vồng ESSE ES473 có khả năng cản sáng 98% sử dụng cho cửa hướng nắng phòng ngủ, phòng khách,…
 • Xuất xứ: KOREA

22. Mẫu rèm cầu vồng HAZE Cicihome

Mẫu rèm cầu vồng HAZE Cicihome
Rèm cầu vồng HAZE H1920 Cicihome cản sáng 90% cho phòng trẻ em

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Haze.C H1920-H1921-H1922-H1923

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng pvc, an toàn
 • HAZE.C: H1920-H1921-H1922-H1923
 • Giá KM rèm cầu vồng mã HAZE.C Cicihome: 600.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn H1920-H1921-H1922-H1923
 • Mặt vải thô trơn
 • Dày: 0.5mm±5%
 • Trọng lượng: 175g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 78mm/Sheer 48mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Mẫu rèm cầu vồng Haze. C H1920 có khả năng cản sáng 90% sử dụng cho cửa hướng nắng phòng ngủ, phòng thờ, phòng trẻ em
 • Xuất xứ: KOREA

23. Mẫu rèm cầu vồng CROSS.C Cicihome//CROSS Ecohome

Mẫu rèm cầu vồng CROSS.C Cicihome
Mẫu rèm cầu vồng mã CROSS CS606 cản sáng 98% cho phòng ngủ trẻ em tại Nadyne Parkcity Hanoi Hà Đông

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng CROSS.C CS603-CS604-CS605-CS606//CROSS CR6003-CR6004-CR6005-CR6006

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester không phủ tráng pvc, an toàn
 • Cross.C: CS603-CS604-CS605-CS606//CROSS CR6003-CR6004-CR6005-CR6006
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Cross.C Cicihome//Cross Ecohome: 770.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn CS603-CS604-CS605-CS606//CR6003-CR6004-CR6005-CR6006
 • Mặt vải thô trơn
 • Dày: 0,65mm±5%
 • Trọng lượng: 135g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 75mm/Sheer 50mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Mẫu rèm cầu vồng CROSS. C CS606 có khả năng cản sáng 98% sử dụng cho cửa hướng nắng phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em
 • Xuất xứ: KOREA

24. Rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã Tokyo Ecohome

Rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã Tokyo Ecohome
Rèm cầu vồng đẹp giá rẻ mã Tokyo TKY2305 cho phòng trẻ em

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Tokyo TKO2302-TKO2303-TKO2304-TKO2305

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester, an toàn
 • Tokyo: TKO2302-TKO2303-TKO2304-TKO2305
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Tokyo Ecohome: 577.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn TKO2302-TKO2303-TKO2304-TKO2305
 • Mặt vải thô vân xước
 • Dày: 0,65mm±5%
 • Trọng lượng: 180g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 90mm/Sheer 60mm.
 • Độ bền màu: Grade 4
 • Mẫu rèm cầu vồng Tokyo TKO2305 có khả năng cản sáng 85% sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em
 • Xuất xứ: KOREA

25. Rèm cầu vồng mã Saigon/Saigon.C

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Rèm cầu vồng mã Saigon G108 sắc vân gỗ óc chó, cản sáng 95% cho phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Saigon

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester, an toàn
 • Saigon/Saigon.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Saigon/Saigon.C/Ecohome/Cicihome: 696.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn G105-G106-G107-G108/SG105-SG106-SG107-SG108
 • Mặt vải thô vân
 • Dày: 0,47mm±5%
 • Trọng lượng: 140g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 110mm/Sheer 75mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Mẫu rèm cầu vồng mã Saigon mã G108 sắc vân gỗ óc chó có khả năng cản sáng 95% sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em, phòng thờ
 • Xuất xứ: KOREA

26. Rèm cầu vồng mã Chloé Eco 5

Rèm cầu vồng mã Chloé Eco 5
Rèm cầu vồng mã Chloé.E C347 Eco 5

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Chloé.E C347 Eco 5

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester, an toàn
 • Chloé.E
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Chloé.E Eco 5: 585.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn C345-C346-C347-C348
 • Mặt vải thô vân
 • Dày: 0,65mm±5%
 • Trọng lượng: 250g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 62mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Mã rèm cầu vồng mã Chloé.E C347 Eco 5 vân xước có khả năng cản sáng 95% sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em, phòng thờ
 • Xuất xứ: KOREA

27. Mẫu rèm cầu vồng mã Paro.C

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Rèm cầu vồng Paro.C PA301 màu vàng vân gỗ sồi hãng cicihome

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Paro.C PA301

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester, an toàn
 • Paro.C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Paro.C: 785.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn PA301-PA302-PA303-PA304
 • Mặt vải vân gỗ thông
 • Dày: 0,48mm±5%
 • Trọng lượng: 200g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 75mm/Sheer 50mm. Độ rộng dải Solid nhỏ, lên chọn cho cửa sổ vừa và nhỏ
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Mã rèm cầu vồng mã Paro.C PA301 màu vàng vân gỗ thông có khả năng cản sáng 80% . Đối vơi không gian cần sáng và thoáng thì phù hợp, đối với ac nào muốn cản sáng tốt hơn thì lên lựa chọn mẫu cản sáng khác.
 • Xuất xứ: KOREA

28. Rèm cầu vồng mã Simple Ecohome

Rèm cầu vồng mã Simple Ecohome
Rèm cầu vồng mã Simple M2502 màu vàng vân sước

Thông số kỹ thuật mã cầu vồng Simple M2502

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester, an toàn
 • Bàn tay đơn giản
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Simple Eco: 532.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn M2502-M2503-M2504-M2505
 • Mặt vải vân xước
 • Dày: 0,38mm±5%
 • Trọng lượng: 319g/m2±5%
 • Độ lặp: Solid 100mm/Sheer 60mm. Độ rộng dải Solid nhỏ, lên chọn cho cửa sổ vừa và nhỏ
 • Độ bền màu: Grade 7 to 8
 • Mã rèm cầu vồng mã Simple M2502 có khả năng cản sáng 85%, có mức độ cản sáng khiêm tốn, hướng nắng nhiều thì đó không phải lựa chọn tối ưu.
 • Xuất xứ: KOREA

29. Rèm cầu vồng Fineplus-HC Wood Look I giá rẻ

Rèm cầu vồng Fineplus-HC Wood Look I giá rẻ
Rèm cầu vồng Fineplus-HC Wood Look I WD104 giá rẻ 416.000 đ/1m2, có khả năng cản sáng 90-95%

Thông số mẫu rèm cầu vồng mã Wood Look I

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester
 • Gỗ Nhìn Tôi
 • Giá KM rèm cầu vồng Fineplus mã Wood Look I: 416.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 6 màu lựa chọn WD101-WD102-WD103-WD104-WD105-WD106;
 • Dày: 0.65mm
 • Trọng lượng: 150 g/m2 ± 5%
 • Độ lặp: dải tối 95mm/ dải sáng (voan) 60mm.
 • Cản sáng 90-95%
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

30. Rèm cầu vồng mã SEMI.C

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Rèm cầu vồng mã SEMI SM-801 Cicihome

Thông số mẫu rèm cầu vồng mã Semi.C SM801-SM804

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester
 • SEMI.C
 • Giá KM rèm cầu vồng Cicihome mã SEMI.C: 696.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn SM801-SM802-SM803-SM804;
 • Dày: 0.60mm
 • Trọng lượng: 210 g/m2 ± 5%
 • Độ lặp: dải tối 70mm/ dải sáng (voan) 50mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Cản sáng 90%
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

31. Rèm cầu vồng Louis Vuitton Cicihome

Một số mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Rèm cầu vồng Louis Vuitton cao cấp mã L1951

Thông số mẫu rèm cầu vồng mã Louis Vuitton Cicihome

 • Chất liệu: Vải 100%Polyester
 • Louis Vuitton của tôi .C
 • Giá KM rèm cầu vồng mã Louis Vuitton.C: 923.000 đ/1m2.
 • Màu sắc: 4 màu lựa chọn L1950,L1951,L1952,L1953;
 • Dày: 0.470mm
 • Trọng lượng: 172 g/m2 ± 5%
 • Độ lặp: dải tối 120mm/ dải sáng (voan) 85mm.
 • Độ bền màu: Grade 6 to 8
 • Cản sáng 98%
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Cách đo và lắp đặt rèm cầu vồng chuẩn xác nhất

Rèm cầu vồng thường lắp đặt cho cửa sổ với 2 cách đo và lắp đặt rèm cầu vồng phổ biến nhất: Đó là cách lắp lọt khung và cách lắp ngoài khung

Cách 1: Lắp lọt khung: Cách đo lắp rèm lọt khung cần xác định như sau:

– Chiều rộng rèm = chiều rộng lọt khung cửa – 5ly. Còn đối với chiều cao rèm = chiều cao lọt khung cửa.

– Cách lắp rèm lọt khung: Đánh dấu vị trí lắp Bát âm → dùng máy khoan Bê tông, khoan 2-3 vị trí theo chiều ngang hộp máng rèm → Dùng nở nhựa → Dùng vít định vị chặt Bát âm vào dạ cửa → đặt hộp máng rèm cầu vồng lên đúng vị trí Bát âm → Dùng lực ấn ngược hộp máng vào Bát âm có tiếng “tách” là oki hoàn thành.

Cách 2: Lắp đặt ngoài khung ( trên mặt tường): Cách đo lắp rèm cầu vồng ngoài khung cần xác định như sau:

– Chiều rộng rèm = chiều rộng khung cửa (15÷20)cm. Còn đối với chiều cao rèm = chiều cao khung cửa + (15÷20)cm.

– Cách lắp đặt ngoài khung cửa: Cũng tương tự như cách lắp lọt khung, nhưng có khác là thêm ke đỡ chữ L cách tường. Ke đỡ chữ L dùng để định vị Bát âm treo rèm như trong cách lắp lọt khung. Trình tự lắp đặt tương tự như cách lắp rèm lọt khung.

Báo giá rèm cầu vồng mới nhất 2023

Tại Rèm cửa Thanh Nhàn, người tiêu dùng có thề trải nghiệm nhiều mẫu mã rèm cầu vồng với các mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi cung cấp những mẫu rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ để quý khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm giá trị. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi lớn, vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo hành của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và luôn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Xem báo giá :

1 . Báo giá rèm cầu vồng CiCiHome Vol.2

2 . Giá rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất năm 2022

3 . Báo giá rèm cầu vồng ALL PLUS Collection 2021-2022

4 . Bảng giá rèm cầu vồng Fineplus hãng HC Blinds

5 . Báo giá rèm cầu vồng SANTECH Sankaku Vol.4

Địa chỉ phân phối rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi tìm hiểu thêm về rèm cầu vồng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội, chắc hẳn nhiều người có suy nghĩ rằng sản phẩm giá rẻ thì chất lượng kém và không đảm bảo. Điều này có thể đúng với một số nhà cung cấp hàng giả, hàng Fake kém chất lượng. Nhưng đến với rèm cửa Thanh Nhàn, bạn không phải lo lắng về giá cả, chất lượng cũng như tuổi thọ của rèm.

Thanh Nhàn luôn tự hào là nhà cung cấp rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp rèm che nắng chất lượng và mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại, phù hợp với căn phòng và nhu cầu insight mỗi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có vô số mẫu mã rèm cầu vồng đẹp, chất lượng cao và giá cả phải chăng với nguyên liệu, linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên của Thanh Nhàn Curtain nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng khâu cho đến lắp đặt.

Bất kỳ quý khách nào trên toàn quốc cũng có thể chọn mua, được hướng dẫn đo và lắp đặt rèm cầu vồng online với giá rẻ nhất thị trường. Để được hỗ trợ tư vấn chọn, hãy liên hệ Hotline – Zalo | 083 8369 868  – 0912 1199 01.

Hi vọng những thông tin về một số mẫu rèm cầu vồng và giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn trong quá trình mua hàng của mình. Hãy đến với Thanh Nhàn Curtain để chọn lựa những bộ rèm đẹp làm cho không gian nhà bạn tỏa sáng.

Liên hệ

Thanh Nhàn Curtain

Đường dây nóng | Zalo : 083 8369 868   –  0912 1199 01

Web: https://remthanhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868