Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai – Hà Nội

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội

Xu hướng hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mẫu rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai – Hà Nội bởi mẫu rèm cao cấp mã Terra.C mang đến nhiều ưu điểm sau đây

Ưu điểm khi sử dụng rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai – Hà Nội

Hiện nay, mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mã Terra.C đẹp nhất được nhiều đai gia ưa chuộng và chọn lựa trang trí cho Biệt thự nhà vườn tại các quận huyện lân cận trung tâm thủ đô Hà Nội, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Ưu điểm khi sử dụng rèm cầu vồng cao cấp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Ưu điểm khi sử dụng rèm cầu vồng Hàn Quốc mã Terra.C cho cửa sổ phòng ngủ

Rèm cầu vồng cản nắng đến 100% và có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Với cấu tạo đan xen giữa một dải xuyên sáng Sheer và một dải không xuyên sáng Solid. Các dải không xuyên sáng được dệt dày dặn để cản nắng từ bên ngoài. Khi kéo dây cuộn để điều chỉnh những dải này xếp lại với nhau tạo thành tấm rèm cửa kín, có khả năng cản nắng cản sáng đến 100%. Và chỉ cần điều chỉnh 1 chút là có thể chỉnh sáng vào phòng theo ý muốn. Khi muốn chống sáng thì có thể cản sáng , khi muốn có ánh sáng nhẹ thì có thể lấy ánh sáng qua dải sheer.

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Rèm cầu vồng 2 lớp cản sáng 98% mã Terra TR183 tại Thanh Oai – Hà nội

Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc Terra.C có độ bền cao nhất

Rèm cầu vồng mã Terra được sản xuất được tạo bởi tấm vải 2 lớp có thành phần sợi tổng hợp 100% Polyestes không thấm nước, chống cháy, kháng khuẩn, che nắng cản sáng 98% hiệu quả. Mẫu rèm cầu vồng đẹp có cấu tạo khá đơn giản và có độ bền cao với thời gian sử dụng trung bình 10 năm, vẫn giữ được vẻ đẹp và tính năng như mới.

Rèm cầu vồng được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

Rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp nhất mã Terra.C sử dụng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng thờ Biệt thự nhà vườn. Ở mỗi không gian, rèm cầu vồng cao cấp mang đến nhiều sắc thái trải nghiệm người dùng với 4 tông màu tùy chọn.

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Rèm cầu vồng Hàn quốc mã Terra.C TR183 được sử dụng cho Biệt thự nhà vườn tại Thanh Oai – Hà Nội

Rèm cầu vồng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Rèm cầu vồng cao cấp mã Terra được tạo nên từ loại vải cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, bề mặt vải đẹp, nhẵn mịn, ánh kim, lại ít bám bụi nên việc vệ sinh dễ dàng hơn các loại rèm khác.

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Rèm cầu vồng phòng khách đẹp nhất tại TT Kim Bài, Thanh Oai – Hà Nội

Rèm cầu vồng an toàn, thân thiện với môi trường

Ngoài khả năng cản sáng thì rèm cầu vồng có tác dụng chống tia cực tím rất tốt, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình tránh khỏi tia UV cao. Hơn nữa, Rèm còn có khả năng chống bụi bẩn thanh lọc không khí được trong lành hơn.

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Rèm cầu vồng cao cấp mã Terra TR183 Ecohome

Ngoài ra rèm còn có tính năng chống bám nước được sử dụng trong không gian ẩm ướt nhà tắm. Trên đây là những ưu điểm của rèm cầu vồng đẹp mã Terra đã gây bão trên thị trường rèm hiện đại, trinh phục nhiều khách hàng kỹ tính. Để biết thông tin chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 083 8369 868 –  0912 1199 01 ( CÓ SỐ ZALO CÙNG SỐ)

Giá rèm cầu vồng tại huyện Thanh Oai – Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, giá rèm cầu vồng đẹp TR183 tại huyện Thanh Oai – Hà Nội có sự chênh lệch giữa các đơn vị nhà rèm, Vì sao vậy!? Bảng giá rèm cầu vồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu của lớp vải rèm, khả năng cản nắng cản sáng, hệ thống máng treo rèm, nhà sản xuất, đơn vị cung cấp, số lượng, vv …Để nhận báo giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi!

Rèm cầu vồng đẹp tại TT Kim Bài, Thanh Oai - Hà Nội
Rèm cầu vồng cao cấp Terra.C đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp rèm cầu vồng uy tín tại Thanh Oai – Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp rèm cầu vồng trên toàn quốc. Nếu Anh/Chị đang ở huyện Thanh Oai – Hà Nội. Hãy tham khảo các mẫu rèm cầu vồng tại Rèm Thanh Nhàn.

Địa chỉ cung cấp rèm cầu vồng uy tín tại Thanh Oai – Hà Nội
Cung cấp rèm cầu vồng uy tín tại Thanh Oai – Rèm cửa Thanh Nhàn

Với nhiều năm kinh nghiệm làm rèm cửa, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhiều hơn mong đợi. Hãy đến với Rèm Thanh Nhàn để được được nhiều ưu đãi  hấp dẫn.

Xem thêm:

1. Báo giá các loại rèm cửa

2. Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

3. Báo giá rèm cầu vồng cicihome, ecohome

4. Tư vấn mua rèm cầu vồng

5. Rèm cầu vồng cao cấp mã Terra Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868