Rèm che bàn thờ chung cư An Land Dương Nội

Rèm che bàn thờ chung cư An Land Dương Nội

Mẫu rèm che bàn thờ đẹp mẫu chữ Đức bằng hạt gỗ pơ mu phối hạt Thông treo phong thủy trước Ban thờ tại phòng khách căn hộ chung cư An Land, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Nhận đặt theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng và giao hàng toàn quốc

Giải pháp khắc phục khi vị trí ban thờ gần cửa ra vào

Nhiều gia đình hay đặt ban thờ gắn tường ở cạnh cửa ra vào, có được vị và hướng. Tuy nhiên vị trí này cũng có nhiều thất cách:

– Thứ nhất, Ban thờ thuộc tĩnh mà cửa ra vào lại luôn động. Nên mỗi khi mở cửa sẽ có luồng gió cuốn trực tiếp vào ban thờ. Như thế, ban thờ sẽ chịu tác động trực tiếp của các luồng khí, có sát khí, gây bất lợi cho gia chủ. Hơn thế, ban thờ ở vị trí quá động thì khí tán chứ không thể tụ khí, thậm chí còn tan mất linh khí, làm cho gia chủ bất an, tiền vô cửa trước lại ra cửa sau không thể giữ được.

– Thứ hai, ban thờ thuộc âm mà cửa ra vào thuộc dương lại thêm điều bất lợi. Vì thuộc âm nên ban thờ cần nơi tối, kín đáo. Nhưng lại đặt gần cửa ra vào sẽ không còn kín đáo nữa đó gọi là lộ dương. Không giữ được âm phúc, các vị Thần linh và vong linh gia tiên không thể yên vị.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục dễ dàng những thất cách trên bằng các giải pháp khả thi. Bạn chỉ cần tìm cách hạn chế hoặc triệt tiêu yếu tố “động” ảnh hưởng đến ban thờ. Đồng thời tạo ra không gian kín đáo, sang trọng cho nơi thờ cúng là được.

Cụ thể, bạn hãy đặt một tấm vách CMC tạo hình đẹp để ngăn cách lối đi vào phòng với ban thờ, cản dòng khí tác động trực tiếp đến ban thờ. Như vậy, ban thờ sẽ có không gian “tĩnh” , không còn động nữa. Đồng thời tấm rèm hạt gỗ treo bàn thờ sẽ tạo sự kín đáo nhất định và che chắn ban thờ không còn bị lộ dương nữa.

Giải pháp khắc phục khi Ban thờ gần cửa ra vào
Bạn hãy đặt một tấm vách CMC tạo hình đẹp để ngăn cách lối đi vào phòng với ban thờ, cản dòng khí tác động trực tiếp đến ban thờ. Như vậy, ban thờ sẽ có không gian “tĩnh” , không còn động nữa. Đồng thời tấm rèm hạt gỗ treo bàn thờ sẽ tạo sự kín đáo nhất định và che chắn ban thờ không còn bị lộ dương nữa.

Rèm che phong thủy Bàn thờ gia tiên mẫu chữ Đức

Không gian thờ cúng phòng thờ là một vị trí linh thiêng nhất trong nhà ở. Đây là nơi đặt ban thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên, thờ phụng các vị thần linh. Cho nên không gian này luôn được mọi người chú ý đến bố cục từ vị trí, hướng đặt bàn thờ, cho tới cách bày trí các vật dụng thờ cúng hợp phong thủy nhất. Phát huy yếu tố phong thủy nhằm mang lại sự an cư lập nghiệp cho con cháu.  Cũng như thu hút nhiều vận may tài lộc và bảo vệ sức khoẻ con cháu trong gia đình.

Về hình thức, sử dụng vách ngăn CMC, rèm hạt treo bàn thờ để tạo không gian “tĩnh” và “kín” cho ban thờ. Tuy nhiên, Bạn có thể treo tấm rèm hạt trước ban thờ để tạo thêm sự kín đáo ở mức độ cao nhất cho ban thờ. Tránh những ánh mắt dò xét trực diện đến ban thờ

Chất liệu: Theo ngũ hành thì Ban thờ thuộc Hỏa còn chất liệu gỗ thuộc hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa sẽ có lợi cho Ban thờ. Hơn thế nữa chất liệu gỗ còn mang đến sự ấm cúng sang trọng cho Ban thờ. Chúng ta nên chọn loại hạt gỗ tự nhiên như gỗ Bồ đề, gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ pơ mu, gỗ bách xanh

Màu sắc: Chọn màu sắc phong thủy tốt nhất như màu vàng, nâu, cánh gián, màu be tà tốt nhất

Hình ảnh rèm che Bàn thờ hạt gỗ Pơ mu màu vàng mẫu chữ Đức Nho phối hạt gỗ Thông màu be

Thông tin sản phẩm:

Mẫu rèm che bàn thờ hạt gỗ pơ mu cho căn hộ chung cư

– Loại hạt gỗ Pơ mu (vàng nâu) phối hạt gỗ Thông màu be

– Đường kính hạt 12mm

– Đan dày 50 dây/ 1m ngang cửa

– Dây treo sợi dù

– Thanh treo gỗ Thông kích thước bản 32x35mm đặc chắc

– Giá rèm hạt gỗ Pơ mu tính theo mét vuông 1.150.000 đ/1m2 đan dày 50 dây/1m ngang

– Đặt hàng theo kích thước và mẫu yêu cầu. Thời gian giao hàng từ 7-10 ngày tùy thời điểm

Liên hệ đặt hàng: 083 8369 868 – 0912 1199 01 (Zalo)

Rèm Cửa Thanh Nhàn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868