Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà nội

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà Nội - Rèm Thanh Nhàn

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà Nội phải đạt được yếu tố công năng sử dụng thỏa mãn yếu tố bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Rèm Thanh Nhàn sản xuất phân phối rèm cửa Hà Nội.

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà nội – Rèm Thanh Nhàn

Một bộ rèm cửa chất lượng phải đạt được yếu tố công năng sử dụng thỏa mãn yếu tố bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Công năng sử dụng của bộ rèm cửa chính là cản nắng cản sáng và trang trí nhà cửa. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta. Nhiệt độ thay đổi lớn trong ngày, theo mùa và theo năm với độ ẩm cao từ 70 – 90%. Ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm rèm cửa cũng như các sản phẩm khác.

Rèm Thanh Nhàn chia sẻ đến các bạn một vài chi tiết nhỏ mong rằng bạn có ý tưởng chọn rèm cửa cho nhà mình được đẹp!

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà Nội - Rèm Thanh Nhàn
Bộ rèm cửa bền, đẹp, thẩm mỹ cho rèm cửa phòng khách

Chọn chất liệu vải may rèm cửa

Với vải may rèm cửa chất lượng tốt có khả năng cản nắng cản sáng bạn nên chọn vải dày dặn, có độ mền mại nhất định. Vải không bị xéo sợi, mặt vải lì, đanh vải, đẹp (kể cả mặt trái) và chịu độ chà sát cao.

Một số chất liệu vải may rèm phổ biến nhất hiện nay như vải cotton, vải polyester, vải kate, kate silk, vải lụa, vải linen có nguồn gốc như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Bỉ.

Chọn màu sắc rèm cửa

Chọn màu sắc rèm quan trọng không kém chọn chất liệu vải. Màu sắc các bạn chọn theo sở thích không thì chưa đủ, hay làm phá vỡ bố cục không gian của bạn. Xu hướng thiết kế giản dị – hiện đại rất phổ biến hiện nay. Chọn màu sắc không hợp lý hoặc không ưng thì gây tốn kém. Bạn nên tìm địa chỉ rèm cửa uy tín – tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có không gian đẹp hơn.

Chọn chủng loại rèm cửa

Chủng loại rèm cửa có rất nhiều; như Rèm vải , rèm vải 2 lớp, rèm voan, rèm roman xếp lớp, rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm cuốn, .. . Tùy theo không gian căn phòng và mục đích sử dụng lựa chọn phù hợp. Đối với rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ nên chọn rèm vải 2 lớp. Đối với phòng ngủ nhỏ thì chọn rèm roman xếp lớp. Phòng bếp thì nên chọn rèm gỗ tự nhiên. Phòng đọc, phòng làm việc nên chọn rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc rèm cầu vồng Hàn Quốc. …

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà Nội - Rèm Thanh Nhàn
Rèm roman xếp lớp sử dụng cho không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ

Chọn kiểu rèm cửa

Kỹ thuật may rèm cửa hiện đại tiến bộ rất nhiều đáp ứng yêu cầu khách hàng kỹ tính. Đảm bảo thẩm mỹ, dễ dàng thao tác sử dụng, và vệ sinh . Với kiểu dáng rèm ô rê cho bạn trải nghiệm thuận lợi và đẹp hơn như: Độ đều các con sóng rèm đẹp hơn, rủ và mền mại hơn, và độ chun cũng lớn hơn

Kích thước rèm cửa

Kích thước rèm cửa khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng cho căn phòng cũng khác nhau. Tất nhiên không chọn kích thước rèm quá cao, và không để quá ngắn. Xác định theo kích thước tối thiểu thì phải cao hơn ngang cửa 12 – 20cm và rộng ra hai bên canh cửa mỗi bên 20cm. Để đảm bảo không bị lọt sáng thì chân rèm cách sàn còn tùy theo cửa đi hay cửa sổ. nếu cửa đi nên cách sàn 1cm, còn cửa sổ từ 3-5cm. Theo chúng tôi bạn không nên tiết kiệm. Rèm cửa hiện đại thường thiết kế hốc rèm và rèm có chiều cao chạm trần sẽ cho bạn bội rèm thẩm mỹ hơn.

Rèm cửa chất lượng giá rẻ Hà Nội - Rèm Thanh Nhàn
Bộ rèm cửa bền, đẹp, thẩm mỹ cho rèm cửa phòng khách

Giá rèm cửa tất nhiên là phụ thuộc vào nguyên vật liệu đầu vào. Bộ rèm cửa chất lượng vải tốt thì tiền vải chiếm tỷ trọng 75-85%, phụ kiện chiếm 7-12%, nhân công chiếm 5-10%. Với độ chun 2,6m cho bạn bộ rèm đẹp nhất. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra.

Cam kết Rèm Thanh Nhàn

  • Chất lượng bền, đẹp, giá rẻ nhất thị trường
  • Tư vấn, dich vụ chuyên nghiệp
  • Bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

RÈM THANH NHÀN

“Quyền lợi khách hàng là trên hết”

Điện thoại:  0838 369 868    –     0912 11 99 01

Web: https://remthanhnhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page:  https://zalo.me/2362254669006574609

Địa chỉ: LK 323-DV14, Đất dịch vụ khu C Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

(Cổng trường Mầm non Lê Trọng Tấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *