Rèm cửa sổ đẹp vải chống nắng cho gia đình tại Hà Nội

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ phòng khách

Rèm cửa sổ đẹp, màn vải 2 lớp phòng ngủ nhỏ, phòng khách hiện đại giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội. Rèm Thanh Nhàn chuyên gia rèm cửa đẹp, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Rèm cửa sổ đẹp cho phòng ngủ nhỏ, phòng khách gia đình

Rèm cửa sổ đẹp phòng ngủ nhỏ, phòng khách hiện đại là sản phẩm rất cần thiết trong không gian nội thất gia đình. Rèm cửa chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là che chắn ánh nắng không thì chưa đủ, nhưng để đẹp, hiệu quả, giá rẻ không dễ chút nào. Trong khi đó có vô vàn đơn vị sản xuất rèm mành, không biết đường nào mà chọn. Rèm Thanh Nhàn khuyên bạn nên chọn đơn vị rèm cửa uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Rèm cửa Thanh Nhàn thấu hiểu nhu cầu người dùng trong từng phạm vi không gian, thời gian cụ thể. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực rèm mành mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Có đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình, nhanh gọn sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm thú vị và ưu đãi mà chỉ Rèm Thanh Nhàn mới có.

Sử dụng kiểu rèm cửa ô rê, may chiết ly cho lớp vải chống nắng

Kiểu may rèm ô rê được sử dụng với chất liệu vải ưu việt nhất theo đánh giá người dùng. Được định vị chia theo khoảng cách giữa các ô rê theo quy luật xác định ở phần đai của rèm màn vải. Đai rèm được may tỉ mỉ, kỹ thuật. Và bên trong thường là lớp mếch vải tạo phom sóng rèm cửa đẹp.

Kiểu rèm ô rê được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, theo sau là kiểu rèm may chiết ly (xếp ly).

Kiểu rèm ô rê được dùng cho rèm kéo ngang (rèm buông). Cho rèm cửa sổ 2 lớp, 1 lớp lắp trụ tường. Sử dụng cho rèm cửa âm trần với chiều rộng hộc rèm tối thiểu 16cm đối với 1 lớp và 20cm đối với  rèm cửa đẹp 2 lớp.

Tại sao kiểu rèm ô rê được sử dụng nhiều nhất?

 • Rèm đơn giản, dễ thao tác sử dụng nhất, ít khi phải bảo trì
 • Dễ tháo lắp khi vệ sinh, giặt giũ rèm
 • Sóng rèm thẳng đứng, suông, rủ, tạo thẩm mỹ đẹp hơn các kiểu may khác.

Ưu điểm của rèm cửa sổ bằng vải cho phòng khách, phòng ngủ tại Hà Nội

Rèm cửa sổ bằng vải là sản phẩm phổ biến và dễ bắt gặp nhất trong không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ. Công năng cơ bản nhất của rèm vải hay bất kỳ sản phẩm màn cửa nào cũng phải đảm bảo yêu cầu che chắn. Nhưng để chọn được bộ rèm cửa sổ đẹp thì bạn cần một đơn vị sản xuất rèm cửa uy tín, tư vấn chuyên nghiệp chọn lựa bộ rèm thẩm mỹ đẹp đúng nghĩa mà bỏ ra chi phí giá rẻ, hiệu quả.

Ưu điểm rèm cửa sổ bằng vải đẹp

 • Đa dạng chất liệu vải, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ như Nhật, Hàn, Bỉ, Thái, Trung, … tha hồ lựa chọn. Có thể lựa chọn từ rèm vải cao cấp nhập khẩu chính hang đến các sản phẩm giá rẻ cho gia đình.
 • Màu sắc thì vô vàn thoải mái lựa chọn.
 • Mật độ che phủ tuyệt đối, tạo ra không gian riêng tư an toàn mà không một loại rèm nào có được. Đối với những bộ rèm cửa 2 lớp chống nắng, cản sáng tốt cho phòng khách và phòng ngủ đẹp sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu, lấy thoáng tự nhiên, yên tĩnh,…
 • Đa dàng thiết kế theo nhiều mẫu kiểu cách rèm cửa đẹp chống nắng. Rèm cửa sổ 2 lớp (thêm 1 lớp von trang trí). Rèm cửa 3 lớp (thêm 1 lớp yếm) mang phong cách cổ điển
 • Rèm cửa sổ vải đẹp rất bền, có thể dùng trên 10 năm mà vẫn không bị lỗi. Đó là điều chỉ thấy ở rèm vải cho cửa sổ gia đình. Rèm Thanh Nhàn khuyên dùng.
 • Rèm vải có giá thành rẻ nhất quả đất. Chỉ tính theo mét ngang hoàn thiện với độ chun nhúm của rèm đẹp thông thường nhất > 2,5m/mét ngang hoàn thiện.
 • Rèm cửa đẹp bằng vải chống nắng, chống các tia UV, tia hồng ngoại, tia cực tím ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, thân thiện với trẻ nhỏ.
 • Đơn giản, dễ dàng thao tác sử dụng với rèm kéo ngang vén 2 bên. Hoặc dùng mô tơ cho rèm cửa tự động tích hợp với Smarphone trong không gian nội thất nhà ở thông minh.

Nhược điểm của rèm vải

Tuy nhiên rèm vải cửa sổ gia đình có nhiều ưu việt nhưng có hạn chế với những không gian nhỏ. Nó chỉ đẹp nếu không gian phòng ngủ đủ rộng >9m2 và cửa không quá bé B>1,2m. Đối với những cửa sổ nhỏ bạn có thể sử dụng cùng chất vải với rèm roman 2 lớp cho phòng ngủ.

Rèm romance cửa sổ phòng ngủ nhỏ
Rèm roman cửa sổ phòng ngủ nhỏ

Chú ý: đơn vị tính giá thành sản phẩm rèm cửa sổ bằng vải theo mét ngang hoàn thiện của rèm đã bao gồm độ chun của vải. Anh /chị cần phân biệt rõ để tránh lầm tưởng mua được rèm cửa giá rẻ mà hóa thành đắt.

Hướng dẫn cách đo rèm cửa sổ vải chống nắng gia đình

Cách đo rèm vải kéo ngang

W : Chiều rộng                          H : Chiều cao                       D : Chiều sâu

Lắp rèm màn vải đẹp nhất ở ngoài khung cửa sổ, cửa đi sẽ phủ kín cho rèm cửa phòng khách, phòng ngủ đẹp

– Chiều rộng W + 30-40cm ; rèm phủ sang mỗi bên 15-20 cm

– Chiều cao H> Hcửa + 15 cm ; rèm phủ trên >15 cm (Trong đó Hcửa: Là chiều cao từ nền đến dạ ngang của cửa)

– Chiều rộng hốc rèm D tối thiểu 16cm đối với 1 lớp và 20cm đối với  rèm cửa đẹp 2 lớp

Chú ý: Đặt hàng ghi theo chiều rộng × chiều cao ( W × H ) để tráng gây nhầm lẫn.

Rèm cửa sổ 2 lớp phòng ngủ
Rèm cửa sổ 2 lớp phòng ngủ

Lắp đặt rèm cửa vải 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp giá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ

B1. Nhân viên Rèm Thanh Nhàn sẽ đo đạc các thông số kĩ thuật cần thiết. Đồng thời kiểm tra kĩ hiện trạng cửa nơi bạn muốn lắp đặt để có phương án phù hợp . Rèm vải đẹp nhất khi nó được lắp ngoài khung cửa. Tiếp đến dựa vào số liệu đã đo đạc, đánh dấu vị trí lắp trụ đỡ, giá đỡ, núm rèm

B2: Dùng máy khoan bê tông cầm tay khoan các vị khí đã đánh dấu, đóng nở nhựa

B3. Lắp đặt trụ giá đỡ: Sử dụng vít để gắn trụ giá đỡ (hoặc vít bướm lên trần thạch cao). Chỉ cần đặt trụ giá đỡ lên vị trí đã đánh dấu và bắt ốc vít để cố định chúng lại.

B4. Móc nối các ô rê với nhau tạo sóng, và luồn các lỗ ô rê vào thanh treo.

B5. Đặt thanh treo rèm lên trụ giá đỡ để hoàn tất việc lắp đặt, căn chỉnh rèm, lắp đầu múi, núm rèm, đặt dây vén rèm.

Mẫu rèm cửa sổ đẹp phòng khách tại Hà Nội

Một số ít những hình ảnh rèm vải cửa sổ, cửa đi đẹp, giá rẻ do Thanh Nhàn thi công để quý vị tham khảo:

Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ cho gia đình tại Hà Nội

Một số ít những hình ảnh rèm cửa sổ bằng chất vải đẹp, chính hãng, giá rẻ do Thanh Nhàn thi công để quý vị tham khảo:

Địa chỉ mua rèm cửa sổ đẹp ở đâu Hà Nội?

Rèm cửa Thanh Nhàn là đơn vị trực tiếp sản xuất rèm cửa sổ uy tín. Cung cấp rèm cửa vải đẹp, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi, dịch vụ mà chỉ duy nhất ở Rèm Thanh Nhàn mới có. Với giá trị cốt lõi xuất phát từ thấu hiểu người tiêu dùngQuyền lợi khách hàng là trên hết”. Chúng tôi đã tạo nên sự khác biệt và ngày càng đứng vững trong thị trường rèm cửa gia đình, văn phòng.

 • Cam kết hàng mới 100%
 • Cam kết đúng mã sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ khi chào hàng
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Với tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, tận tình, chu đáo và có tâm. có trách nhiệm trong công việc.
 • Miễn phí tư vấn, khảo sát, đo đạc và báo giá.
 • Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội.
 • Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.
 • Cam kết giá cả, chính sách, dịch vụ tốt nhất thị trường.

Quý vị xem thêm >>> Rèm cửa sổ đẹp, giá rèm cản nắng cản sáng 2020

Hãy liên lạc với chúng tôi để được xem mẫu cataloge mới nhất, được tư vấn miễn phí tại Hà Nội

Mobile083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:           https://remthanhnhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RemThanhNhan/

Zalo page: https://zalo.me/2362254669006574609

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868