Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì? Ưu điểm rèm nhựa PVC kéo xếp thu gọn

Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì? Ưu điểm rèm nhựa PVC kéo xếp thu gọn

Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì? Có những ưu điểm ra sao và được sử dụng như thế nào? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích về loại rèm ngăn lạnh này nhé.

Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì?

Rèm nhựa PVC kéo xếp hay còn có tên gọi khác là màn nhựa kéo xếp, rèm nhựa kéo xếp thu gọn. Đặc điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp đó là rèm nhựa pvc trong suốt có thể kéo xếp thu gọn về 1 bên hoặc 2 bên khi không sử dụng ngăn lạnh điều hòa . Mục đích để tránh vướng víu lối đi lại như rèm nhựa pvc hệ treo cố định và hệ màn nhựa pvc kéo lùa.

Thành phần chính của loại rèm này gồm: lá nhựa trong suốt PVC khổ 200mm và hệ thanh treo, con lăn 2 bánh

Chất liệu lá nhựa trong suốt:  Lá nhựa PVC  trong suốt tiêu chuẩn Châu Âu loại 1 có cạnh bo tròn, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hệ treo rèm: Thanh treo chữ U bằng nhôm, con lăn 2 bánh và hệ phụ kiện Pat treo có thể thu xếp gọn được bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng xứ

Rèm nhựa PVC kéo xếp là gì?
Rèm nhựa PVC kéo xếp có khả năng thu gọn, tránh vướng víu khi không sử dụng ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa xếp PVC có những loại nào?

Rèm nhựa pvc kéo xếp trong suốt gồm có màu trắng trong, xanh trong và vàng trong. Rèm kéo xếp thu gọn thường sử dụng khổ 200mm để có thể thu xếp gọn dễ dàng hơn, không gây vướng víu và chiếm diện tích không gian lớn. Tùy theo nhu cầu có thể sử dụng độ dày tấm 1.5ly, 2ly và 3ly, và loại tấm có gân hay loại không gân.

Ưu điểm rèm nhựa PVC kéo xếp

Không phải ngẫu nhiên, rèm nhựa PVC kéo xếp ngang  thu gọn được sử dụng phổ biến đến như vậy. Rèm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Có khả năng thu gọn: Rèm nhựa PVC kéo xếp có thể thu gọn về 1 bên hoặc 2 bên , không gây vướng víu lối đi lại khi không sử dụng ngăn phòng điều hòa, máy lạnh như các hệ rèm nhựa khác. Chính vị vậy mang lại sự tiện lợi và thẩm mỹ đẹp hơn, an toàn hơn.

Có khả năng ngăn lạnh cách nhiệt tốt: Một ưu điểm của rèm nhựa PVC kéo xếp ngang đó là ngăn phòng máy lạnh, cách nhiệt tốt. Điều này phù hợp để sử dụng cho khu vực nhà kho, ngăn đông lạnh, cửa hàng, quán bar, những nơi cần đảm bảo mức nhiệt thấp. Rèm nhựa PVC sẽ giúp duy trì nhiệt độ trong phòng, không làm thất thoát nhiệt điều hòa. Đảm bảo sự hoạt động bình thường của các thiết bị điều hòa máy lạnh. Chính vì điều đó làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

Ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng, ngăn mùi, giảm ồn: Rèm nhựa PVC có thiết kế đặc trưng nên sẽ có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn,  ngăn côn trùng tấn công nhà kho, nhà hàng, ngăn mùi tại các khu chế biến … Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm như mối, gián, muỗi… Vì thế rất cần sử dụng rèm nhựa PVC.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Rèm nhựa PVC có điểm vượt trội ngăn bám bụi và dễ vệ sinh, lau chùi. Chỉ cần dùng một chiếc khăn lau mềm, bạn đã có thể vệ sinh rèm sạch sẽ một cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều.

Lưu ý cần nắm khi đặt mua rèm nhựa PVC kéo xếp

Lưu ý cần nắm khi đặt mua rèm nhựa PVC kéo xếp
Rèm nhựa PVC kéo xếp ngang được xem là là sản phẩm sử dụng trong gia đình, cửa hàng, quán bar, trong các kho bãi, kho hàng

Rèm nhựa PVC kéo xếp ngang được xem là là sản phẩm sử dụng trong gia đình, cửa hàng, quán bar, trong các kho bãi, kho hàng nên khi lựa chọn cần hết sức lưu ý. Việc chọn mua rèm nhựa chất lượng, đúng nhu cầu sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Chọn địa chỉ cung cấp rèm nhựa uy tín, đáng tin cậy. Cần xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, bảo hành cùng giá cả trước khi lựa chọn.

Nắm rõ quy trình lắp đặt rèm nhựa PVC. Cần cung cấp số đo chiều rộng, chiều cao, vị trí lắp đặt cho đơn vị cung cấp tư vấn hiệu quả.

Nếu không nắm rõ về sản phẩm, hãy yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ, tìm ra giải pháp tối ưu nhất

Trên đây là những thông tin giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi rèm nhựa PVC kéo xếp là gì cũng như ưu điểm của nó. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn sớm chọn được giải pháp rèm nhựa PVC kéo xếp phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Liên hệ tư vấn: 083 836 9868  –  0912 11 99 01

RÈM THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868