Rèm xếp lớp cửa sổ phòng ngủ vừa và nhỏ

Rèm xếp lớp cửa sổ phòng ngủ

Mẫu rèm roman kẹp xếp lớp chất liệu vải Cotton tổng hợp sử dụng cho cửa sổ phòng ngủ vừa và nhỏ, đặc biệt là căn hộ chung cư. Chất liệu vải cotton tổng hợp phù hợp nhất sử dụng may rèm màn roman: bền bỉ, bền sắc, chống xù vải, không co rút rợi, chống cháy. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa ưu việt của vải rèm cotton với tính năng sử dụng như rèm cửa văn phòng: gọn gàng, kéo cuốn bằng tay hoặc dùng động cơ tự động.

Rèm này là sản phẩm rèm roman 2 lớp với mục đích chống nắng 100%, tối ưu lọt sáng hoàn hảo cho phòng ngủ vừa và nhỏ (bởi không chiếm diện tích). Sản phẩm chống nắng 100%, cách nhiệt, an toàn với người dùng, khả năng chống ồn, ngăn cản tia hồng ngoại và tia tử ngoại UV

Rèm xếp lớp may 2 lớp chống nắng cho cửa sổ phòng ngủ

Một số đặc điểm, cấu tạo và nhận biết của sản phẩm rèm xếp lớp may 2 lớp với mục đích chống nắng cách nhiệt cho cửa sổ căn hộ chung cư:

Rèm roman xếp lớp phòng ngủ
Rèm roman xếp lớp cửa sổ phòng ngủ vừa và nhỏ căn hộ chung cư tại Hà Nội
 • Rèm 2 lớp: Sản phẩm may bằng 2 lớp vải riêng chập vào nhau
 • Yêm rèm: có, nằm ở cạnh trên của rèm
 • Rèm xếp lớp, tại sao gọi như vậy? Sản phẩm được gọi như vây bởi đặc điểm dễ nhận dạng: khi bạn kéo rèm lên để lấy sáng thì sản phẩm tạo thành những nếp gấp View đẹp và độc đáo. Khi bạn thả hết rèm thì nó là tấm chắn sáng phủ kín cửa sổ. Sản phẩm này mang phong cách hiện đại với ý tưởng xuất phát lấy ưu điểm của chất liệu vải mà sử dụng gọn để không làm mất không gian. Và cũng có nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn so với rèm văn phòng khác.
 • Roman kẹp? Roman kẹp khác hẳn roman luồn ống: Sản phẩm roman kẹp này sử dụng thanh kẹp giống kẹp rèm roman Hàn Quốc. Sản phẩm tạo nên vẻ đẹp riêng của nó: không bị lộ đường chỉ, không bị tuột hoặc rơi ống ống luồn
Roman kẹp
Roman kẹp

Mẫu rèm roman kẹp 2 lớp RMH79-S01 cho cửa sổ phòng ngủ căn hộ chung cư

Sản phẩm rèm xếp lớp may 2 lớp RMH79-S01 cho cửa phòng ngủ. Rèm roman 2 lớp gọn gàng với mục đích chống nắng 100%, tối ưu lọt sáng hoàn hảo cho phòng ngủ vừa và nhỏ (bởi không chiếm diện tích). Như các rèm cuốn, rèm cầu vồng đều bị hở sáng ở 2 cạnh bên, nhưng roman thì phủ kín khung rèm nên kín đáo hơn rất nhiều. Rèm xếp lớp có thể may 2 lớp, hoặc may 1 lớp nếu không phải là hướng nắng. Sản phẩm được biết đến chống nắng 100%, cách nhiệt rất tốt, tạo không gian riêng tư, an toàn cho người dùng. Rèm không gây phát sinh tiếng ồn cho phòng ngủ, yên tĩnh, ngăn cản tia hồng ngoại và tia tử ngoại UV hiệu quả

Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu vải may rèm roman: với mã vải H79-S01 Cotton + polyester tổng hợp. Vải dệt 3 lớp (2 da) màu sắc tương đồng, mặt  trước sần, cản nắng cản sáng 100%.
 • Roman kẹp may 2 lớp chống nắng: có
 • Yếm rèm: có
 • Máng thép sơn tĩnh điện có gân tạo cứng cho máng rèm
 • Bộ cuôn dây cuốn hạt nhựa lõi dù.
Rèm roman cửa sổ phòng ngủ
Rèm roman kẹp mã RXLH79-S01 may 2 lớp cho phòng ngủ

Mẫu rèm roman xếp lớp sử dụng cho không gian nào?

Mẫu rèm vải roman 2 lớp dùng kẹp gấp nếp của Thanh Nhàn sử dụng chủ yếu cho cửa sổ phòng ngủ. Khi không gian căn phòng mang phong cách hiện đại, kiểu VINTAGE phát huy vẻ đẹp tối đa. Sản phẩm đẹp mang kiểu cách độc đáo.  Rất gọn gàng, phủ kín hơn khi lắp lọt trong khung cửa sổ. Chiều dày để lắp lọt khung tối thiểu 5cm, và cũng để thi công lắp đặt an toàn hơn.

Một ưu việt mà khách hàng thường chọn rèm này khi muốn đồng chất vải trong cùng một không gian căn phòng có cả cửa đi và cửa sổ. Khi sử dụng chống nắng và hướng Tây bạn nên lựa chọn may 2 lớp sẽ chống nắng, cách nhiệt, ngăn cản tia UV hiệu quả. Sản phẩm chống bụi, các hạt bay lơ lủng trong không trung. Chính vì gọn nên không chiếm diện tích phù hợp cho phòng ngủ vừa và nhỏ

Rèm xếp lớp cửa sổ phòng ngủ
Rèm xếp lớp cửa sổ phòng ngủ

Xem thêm sản phẩm: Rèm cửa sổ roman 2 lớp có yếm RM484-3

Sử dụng rèm roman kẹp 2 lớp có dễ không?

Sử dụng: Bằng thao tác kéo dây, với  thiết kế cấu trúc rèm xếp lớp, có thể nâng và hạ xuống thành từng lớp. Cho bạn điều chỉnh ánh sáng dễ dàng kể cả trẻ nhỏ cũng dễ sử dụng.

 • Không tạo tiếng gây mất giấc ngủ kể cả khi bạn quyên đóng cửa hoặc bị gió đẩy và hút của rèm vào cửa .
 • Rèm rất gọn, và lắp lọt khung là đẹp nhất, nên bạn nhớ để chìa khoảng 6cm để lắp đặt.
 • Khe lọt sáng quanh khung rất nhỏ do đặc điểm dễ cho nâng và hạ rèm, nên tối ưu độ che phủ tốt nhất.
 • Khả năng cản nắng cản sáng 100%.

Rèm roman kẹp 2 lớp chống nắng tạo điểm nhấn, đáng để lựa chọn trong trang trí nội thất phòng ngủ VINTAGE, với  thẩm mỹ đẹp độc đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem mẫu Cataloge và tư vấn chất liệu, màu sắc miễn phí tại nhà.

Điện thoại hỗ trợ:  0838 369 868   –    0912 11 99 01

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868