Tổng hợp các mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ nên lựa chọn

Tổng hợp các mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ nên lựa chọn

Bạn đang có nhu cầu tìm mua rèm che bàn thờ giá rẻ, vậy thì đừng rời khỏi bài viết dưới đây. Những mẫu rèm che bàn thờ có giá phải chăng cùng chất lượng tốt sẽ được bật mí đến bạn.

Có nên chọn rèm che bàn thờ giá rẻ hay không?

Với nhiều người, phòng thờ là nơi trang trọng nên việc chọn các sản phẩm như rèm che cần hết sức cẩn thận. Vì thế, câu hỏi có nên chọn rèm che bàn thờ giá rẻ được nhiều người quan tâm.

Đầu tiên, cần phải làm rõ rèm che bàn thờ giá rẻ là gì, có những loại nào?

Có nên chọn rèm che bàn thờ giá rẻ hay không?
Có nên chọn rèm che bàn thờ hạt gỗ Bồ Đề giá rẻ hay không?

Có nên chọn rèm che bàn thờ gỗ Bồ Đề giá rẻ hay không?

Rèm che bàn thờ khác với những loại rèm che nắng, cản sáng khác thường là loại rèm gỗ hạt. Rèm chủ yếu có tác dụng phong thủy,  trang trí, phân chia các khu vực chức năng. Vì thế, rèm dùng cho bàn thờ không quá đa dạng về chủng loại mà phổ biến nhất vẫn là loại rèm gỗ hạt.

Rèm che bàn thờ hạt gỗ có nhiều phân khúc giá phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước, mẫu mã. Cụ thể:

Chất liệu gỗ: Rèm được làm bằng các loại gỗ tự nhiên quý hiếm sẽ có giá cao hơn những loại gỗ thông thường. Phổ biến nhất là rèm che ban thờ cao cấp gỗ Hương, Pơ mu, Bách xanh. Ngoài ra, còn có chất liệu rèm che bàn thờ bằng gỗ Bồ Đề có giá rẻ hơn cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Kích thước:  Rèm có kích thước càng lớn thì sẽ có giá thành bộ rèm càng cao

Mật độ đan kết sợi: Những bộ rèm  đan dày có giá thành cao hơn những bộ rèm đan thưa. Tại Rèm Thanhh Nhàn đan độ dày tiêu chuẩn  là 50 dây/1m ngang cửa.

Mẫu mã: Rèm gỗ hạt thường có các loại trơn, có khắc chữ, khắc hình. Những mẫu rèm trơn đơn giản sẽ có giá thấp hơn, ngược lại những mẫu rèm có khắc chữ hay hình ảnh sẽ có giá thành cao hơn.

Địa chỉ sản xuất: Những đơn vị, cơ sở sản xuất rèm bàn thờ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo chất lượng rèm cao nhất. Vì thế, giá rèm cũng cao hơn những nơi không có thương hiệu, uy tín, nhỏ lẻ.

Như vậy, có thể hiểu rằng rèm che bàn thờ giá rẻ là loại rèm được làm bằng chất liệu gỗ thông thường, mật độ đan thưa, kiểu dáng hay mẫu mã đơn giản. Nếu bạn chọn rèm ở những nơi uy tín, đáng tin cậy thì rèm có giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng tốt hơn. Còn nếu mua rèm ở nơi không đáng tin thì rèm che bàn thờ giá rẻ là sản phẩm trôi nổi, không gõ nguồn gốc, nhanh hư hỏng.

Các mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ nên lựa chọn

Sau khi tìm hiểu về rèm che bàn thờ giá rẻ thì chủ yếu dựa vào yếu tố phân loại nguyên liệu được chọn là gỗ Bồ Đề. Nên bạn có thể tham khảo một vài mẫu rèm đẹp, nên lựa chọn dưới đây.

Các mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ nên lựa chọn
Rèm che Bàn thờ gỗ Bồ đề giá rẻ mẫu đổi màu nền phối chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm che bàn thờ chữ Phúc

Mẫu rèm che bàn thờ gỗ hạt chữ Phúc này khá phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn cho kích thước nhỏ tại phòng khách chung cư. Rèm được làm bằng những hạt gỗ nhỏ đường kính 12ly, liên kết với nhau bằng sợi dây dù chắc chắn. Màu sắc rèm là màu trắng kem – và Nâu cánh gián trang nhã và lịch sự. Ngoài chữ Phúc thư pháp có thể chọn chữ Phúc Nho

Rèm che bàn thờ chữ Phúc
Mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ chữ Phúc hạt gỗ Bồ Đề

Rèm che bàn thờ chữ Đức

Tương tự như mẫu rèm hạt chữ Phúc được sử dụng che bàn thờ có kích thước nhỏ trong các căn hộ chung cư

Rèm che bàn thờ chữ Đức
Rèm che bàn thờ cao cấp gỗ Pơ mu mẫu chữ Đức Nho

Rèm che bàn thờ chữ Tâm

Ngoài chữ Phúc và chữ Đức, quý vị có thể chọn mẫu chữ Tâm thư pháp hoặc chữ Tâm Nho vừa cát lợi và thế hình chữ rất đẹp phù hợp với không gian thờ

Rèm che Bàn thờ chữ Tâm
Rèm che bàn thờ gỗ Hương cao cấp chữ Tâm

Rèm che bàn thờ họa tiết Hoa Sen

Mẫu hoa sen là một họa tiết cát lợi, là biểu tượng Quốc hoa Việt Nam,  rất có ý nghĩa là biểu trung cao đẹp trong nét văn hóa người Việt ta và sử dụng nhiều trong kiến trúc, sách ghi Nhà Phật. Do đó mẫu này rất được nhiều quý khách hàng lựa chọn, để phối họa tiết cho bộ rèm hạt gỗ bồ đề che bàn thờ thêm trang nghiêm, sang trọng hơn.

Rèm che bàn thờ họa tiết Hoa Sen
Bộ rèm hạt gỗ bồ đề che bàn thờ thêm trang nghiêm, sang trọng hơn.

Rèm che bàn thờ Phúc Lộc Thọ

Mẫu rèm che bàn thờ này cầu kỳ hơn về màu sắc, mẫu mã, cách phối hạt. Rèm hạt gỗ nền màu nâu hoặc kem phối với màu gỗ còn lại của bồ đề, tạo điểm nhấn bằng chi tiết chữ Phúc Lộc Thọ và những họa tiết trang trí. Rèm có vẻ đẹp sang trọng, giúp cho không gian phòng thờ thêm trang trọng, tôn nghiêm. Ngoài mẫu Phúc Lộc Thọ thư  pháp có thể chọn kiểu chữ Phúc Lộc Thọ Nho.

Rèm che Bàn thờ Phúc Lộc Thọ
Mẫu rèm che Bàn thờ giá rẻ Bồ Đề chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm che bàn thờ Phúc Tâm An

Mẫu này cũng tương tự như mẫu rèm bàn thờ chữ Phúc Lộc Thọ thì sử dụng kiểu chữ Phúc Tâm An

Rèm che bàn thờ Phúc Tâm An
Rèm che Bàn thờ giá rẻ mẫu chữ Phúc Tâm An gỗ Bồ Đề

Rèm che bàn thờ Phúc Sen

Đối với những cửa có kích thước rộng nhưng bị hạn chế chiều cao như H<1.9m không thể phối được 3 họa tiết chữ Phúc  Lộc Thọ thì mẫu rèm hạt gỗ Phúc Sen cũng rất được ưa chuộng

Rèm che Bàn thờ Phúc Sen
Mẫu rèm hạt gỗ Hương cao cấp chữ Phúc Sen gỗ pơ mu cũng rất được ưa chuộng

Rèm che bàn thờ mẫu đơn giản

Những mẫu đơn giản như trơn, quả trám, sóng lượn, … thường dùng cho những cửa có kích thước nhỏ. Có thể phối hợp chung những mẫu bên trên dành cho những bộ có kích thước lớn.

Rèm che bàn thờ mẫu đơn giản
Rèm che bàn thờ mẫu 3 quả Trám, lượn sóng

Rèm che bàn thờ sáo gỗ

Đây là mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ nên lựa chọn. Rèm được làm bằng những thanh lá gỗ ngang, kiểu rèm sáo gỗ. Thao tác cuốn, thả đơn giản cũng giúp cho rèm được ưu ái lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, xét về khả năng che chắn và thẩm mỹ thì rèm này không bằng những mẫu rèm hạt gỗ. Hay dùng để che nắng cản sáng cho cửa sổ phòng thờ. Loại rèm này tuy dễ xoay lật chỉnh sáng nhưng khá nặng khi không có khung vách CMC che bàn thờ để lắp đặt.

Rèm che bàn thờ sáo gỗ
Rèm che bàn thờ bằng chất liệu gỗ Bách tự nhiên bản 5cm hệ kéo tay 1 dây

Rèm che bàn thờ khắc laze

Loại này là một dạng rèm cuốn hàn quốc sử dụng chất liệu vải không phủ tráng với 2 loại mặt vải mền mịn hoặc vải thô tùy chọn. Trên tấm vải rèm khắc các hình lỗ bằng tia lazer theo hình mẫu hợp phong thủy vừa mang lại thẩm mỹ đẹp, hiện đại và không bị bức bí đến không gian thờ. Loại rèm này thường dùng che bàn thờ tại phòng khách căn hộ chung cư rất gọn nhẹ và tiện lợi

Rèm che Bàn thờ khắc laze
Rèm cuốn Hàn Quốc che Bàn thờ khắc tia laze lỗ thoáng mẫu Hoa Sen

Ngoài mẫu rèm hạt gỗ phòng thờ giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn nữa đó là rèm hạt nhựa. Rèm vẫn đảm bảo các yếu tố đẹp, rẻ nhưng xét về độ bền thì lại không bằng rèm hạt gỗ.

Trên đây là tổng hợp các mẫu rèm che bàn thờ giá rẻ đẹp mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm ra đâu là mẫu rèm che bàn thờ phù hợp cho không gian thờ cúng của gia đình.

RÈM THANH NHÀN

HOTLINE: 083 8369 868  –  0912 11 99 01

WEB: https://remthanhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868