Mẫu rèm hạt gỗ đẹp che phong thủy phòng thờ

Mẫu mành hạt gỗ Hương kết hợp gỗ Pơmu

Rèm cửa Thanh Nhàn chuyên rèm hạt gỗ Hương, Pơmu phòng thờ đẹp hiện đại. Chúng tôi rất chú trọng đến cái đẹp, không chỉ đẹp về hình thức mà chất lượng lõi đạt đến mức độ tinh tế. rem hat go, mành hạt gỗ chủ yếu treo cửa với mục đích trang trí, phong thủy lưu thông khí uyển chuyển giữa các không gian với nhau.

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp che phong thủy phòng thờ, nhà thờ

Mẫu rèm hạt gỗ Hương đẹp
Mẫu rèm hạt gỗ Hương đẹp – Thanh Nhàn

Mành hạt gỗ, rèm hạt gỗ lắp đặt rất đơn giản, dễ dàng. Với những khách hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi lắp đặt miễn phí. Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn cách lắp đặt cho bạn

Rèm hạt gỗ phòng thờ tại Thanh Nhàn được gia công hoàn toàn thủ với nguyên liệu từ gỗ Hương, gỗ Pơ mu, gỗ Bách Xanh và gỗ Bồ Đề. Từ những thân gỗ tự nhiên sản xuất những bộ mành hạt gỗ treo phong thủy được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng! Từ những khúc gỗ Hương, Pơ Mu, Bồ Đề chế biến thành những bộ rèm có giá trị thẩm mỹ cao nhờ những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của người thợ thủ công hoàn thành. Để có được bộ rèm mành gỗ đẹp và thẩm mỹ, trang trọng và lịch sự từ gỗ.

Mẫu hạt và màu sắc hạt gỗ Hương và gỗ Pơmu

Với kinh nghiệm tư vấn và sản xuất lâu năm mành hạt gỗ phong thủy, chúng tôi chia sẻ cách sản xuất lên một sản phẩm rèm cửa thủ công mỹ nghệ. Có thể bạn quan tâm, sử dụng, đặt hàng hoặc trổ tài thủ công tự trang trí cho gia đình mình.

Những công đoạn chính sản xuất rèm mành hạt gỗ đẹp

CÔNG ĐOẠN XỬ LÝ HẠT THÔ

– Những khúc gỗ tự nhiên “Hương, Pơ Mu, Bồ Đề” được khai thác và xẻ ra thành những  phần nhỏ hơn, sau đó định vị hạt, khoét hạt và đập hạt thoát khỏi bánh gỗ.

– Đánh bóng hạt gỗ thành hạt trơn, nhẵn.

– Sấy khô hạt sau đó tẩm sấy chống mối mọt ẩm mốc.

– Sơn PU tạo màu cho hạt và chống bám bụi.

CÔNG ĐOẠN XÂU MÀNH HẠT

– Xác định kích thước mành và cắt thanh treo.

– Khoan định vị lỗ để xâu dây.

– Vào hạt và tạo hình, đây là công đoạn khó nhất.

– Buộc dây, chốt keo và hoàn thành bộ mành.

Báo giá 1 mét vuông rèm hạt gỗ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01