Rèm Cuốn Chống Nắng C-202 Cho Văn Phòng

Rèm Cuốn Chống Nắng C-202 Cho Văn Phòng

Rèm cuốn chống nắng C-202 cho cửa sổ văn phòng, gia đình tại Hà Nội. Mẫu màn cuốn chống nắng đẹp chính hãng. Rèm Thanh Nhàn phân phối, thi công rèm cuốn nhựa đẹp ở Hà Đông, Hà Nội.

Rèm cuốn là sản phẩm được ưa chuộng nhất cho rèm văn phòng vì có nhiều ưu điểm vượt trội và tính chất sử dụng của rèm. Không những chỉ sử dụng cho văn phòng, còn sử dụng cho các căn hộ chung cư, gia đình. Sản phẩm rất dễ dàng bắt gặp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Rèm Thanh Nhàn xin chia sẻ một số thông tin sản phẩm rèm cuốn giải thích tại sao được ưa chuộng. Chất lượng, tính năng rèm cuốn văn phòng này .

Rèm cuốn chống nắng C-202 tại Hà Đông Hà Nội

Rèm cuốn là một loại rèm có cấu tạo bằng thanh cuộn và tấm vải chắn nắng. Do có cấu tạo đơn giản nên rất dễ sử dụng. Ngoài công năng chắn nắng cản sáng, cản gió như các loại mành rèm khác thì mành cuốn còn được ưa chuông hơn với khả nắng chống nắng tuyệt đối 100%.

Ưu điểm rèm cuốn chống nắng – Rèm cuốn nhựa

  • Sử dụng linh hoạt, đơn giản, rất gọn nhẹ
  • Với những cửa sổ rộng và nhiều ô thì rèm cuốn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Mỗi ô là một màn cuốn riêng biệt, có thể điều chỉnh theo nhiều cách khách nhau. Cũng có thể cản sáng 100% hoặc lấy sáng tùy theo. Nếu cuốn lại thì rất gọn, dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Khả năng cách nhiệt: Rèm cuốn không chỉ chống nắng mà còn giúp giảm nhiệt cho căn phòng, nhất là cửa sổ hướng tây được mát hơn. Do vậy khi sử dụng mành cuốn giúp tiết kiệm điện năng rất hiệu quả .
  • Rèm cuốn được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, rèm cửa sổ văn phòng, vách tấm kính lớn…
  • Tuổi thọ cao: Nếu A/c mua sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng .
  • Giá rèm cuốn chống nắng khá dễ chịu.  Do vây phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua có được sản phẩm tương xứng với giá tiền.

Một số hình ảnh rèm cuốn chống nắng C-202 tại CT cửa chị Ký tại Đất DV Dương Nội Hà Đông Hà Nội làm không gian văn phòng

Rèm Cuốn Chống Nắng C-202 Cho Văn Phòng
Rèm cuốn C-202 chống nắng cho rèm cửa văn phòng và gia đình tại CT chị Ký Dương Nội, Hà Đông Hà Nội

Nhược điểm rèm cuốn trơn

  • Do cấu tạo đơn giản của rèm nên có ít chế độ điều chỉnh lượng ánh sáng và gió như các loại rèm sáo hoặc rèm cuốn cầu vồng.
  • Những mẫu mã rèm cuốn chống nắng tuyệt đối 100% thường có giá cao. Rất khó tiếp cận với những nơi làm việc tập thể vì quá tốn kém.
  • Do cấu tạo của rèm vẫn còn tồn tại lọt sáng xung quang khung cửa (Nhưng sử dụng cho rèn văn phòng phát huy hiệu quả tối đa)

Đọc tiếp >>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *