Rèm hạt gỗ chung cư tại quận Thanh Xuân

Rèm hạt gỗ chung cư tại quận Thanh Xuân

Rèm hạt gỗ chung cư 23 Lê Văn Lương tại Nhân chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cách chọn mẫu rèm hạt gỗ phòng khách chung cư có kích thước vừa và nhỏ, mời quý vị tham khảo!

Rèm hạt gỗ chung cư tại quận Thanh Xuân
Rèm hạt gỗ treo Ban thờ căn hộ chung cư 23 Lê Văn Lương tại Nhân chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mẫu rèm hạt gỗ chung cư

Trong các căn hộ chung cư, thông thường không có không gian đặt Ban thờ riêng, hay chung với phòng khách. Để đảm bảo yêu cầu phong thủy đối với những căn chung cư hiện đại, gia đình có thể phân phòng ngăn vị trí đặt Ban thờ bằng vách CMC trang trí tạo thông gian riêng. Vị trí này được chọn tốt nhất theo mệnh cung trạch chủ phối hướng trong không gian phòng khách. Để đạt được mục đích tối đa dụng khí, hiệu quả phong thủy cao nhất mang đến sự trang trọng, ngăn ánh sáng dương và gió quá mạnh đến Bàn thờ, ảnh hưởng xâu xa đến gia vận, kinh tế và sự nghiệp. Nên rèm hạt gỗ thì giải pháp phong thủy rất cần thiết nên sử dụng.

Rèm hạt gỗ có thiết kế đơn giản, dễ dàng tự đo và lắp đặt, thao tác sử dụng vén 2 bên bằng dây vén hạt gỗ, tiện lợi vén 2 bên khi dâng lễ, cũng như khi cần bao sái Bàn thờ. Nếu Anh/Chị gặp khó khăn xác định kích thước cũng như lắp đặt, Rèm Thanh Nhàn hỗ trợ 24/7, tận tình chọn mẫu rèm phù hợp nhất.

Để chọn được mẫu rèm hạt gỗ chung cư phù hợp, hài hòa phong thủy cũng cần quan tâm chọn chất liệu hạt gỗ, màu sắc và cách phối hạt tạo mẫu như nào? Vừa đẹp, hài hòa bố cục và phù hợp phong thủy Bàn thờ tại phòng khách chung cư.

Cách chọn chất liệu hạt, màu sắc và mẫu rèm phong thủy phù hợp nhất

Chọn mẫu rèm phong thủy: Bộ rèm hạt gỗ che bàn thờ trong không gian phòng khách căn hộ chung cư thường có kích thước ngang vừa và nhỏ, còn chiều cao H thường chọn lắp lửng 1.55m.  Đối với những bộ rèm có khích thước như vậy thường chọn mẫu Hoa Sen, chữ Phúc hoặc chữ Tâm. Khi chiều cao H lớn hơn có thể chọn 2 họa tiết như mẫu Phúc – Sen. Còn đối với H>1.9m có thể chọn 3 họa tiết như Phúc – Lộc – Thọ hoặc Phúc – Tâm – An.

Chọn chất liệu hạt: Đối với rèm hạt gỗ chung cư thường chọn phổ biến nhất là chất liệu gỗ Hương và Pơ mu. Khi chọn 2 chất liệu gỗ này phối hợp với nhau mang đến bộ rèm vừa đẹp, vừa trang trọng, phù hợp với không gian thờ. Chất liệu hạt gỗ Hương có tông màu Nâu phủ PU bóng tự nhiên hợp với màu Bàn thờ, nội thất gỗ tự nhiên hoặc màu vách CMC. Còn gỗ Pơ mu có vân nổi, mùi tinh dầu gỗ thơm, màu vàng, đánh bóng bằng Sáp.

Chọn cách phối hạt tạo mẫu rèm phong thủy: Bạn có thể chọn cách phối hạt rèm hạt gỗ nền Hương, còn họa tiết phối hạt gỗ Pơ mu cách điệu, trang trí cho bộ rèm đẹp hơn, vẻ ấm cúng hơn. Ngược lại, cũng có thể chọn cách phối hạt rèm hạt gỗ nền Pơ mu phối họa tiết bằng gỗ Hương nếu Bàn thờ, khung cách CMC có màu tông vàng sáng hơn.

Cách chọn chất liệu hạt, màu sắc và mẫu rèm phong thủy phù hợp nhất
Cách chọn chất liệu hạt, màu sắc và mẫu rèm hạt gỗ chung cư

Rèm hạt gỗ chung cư mẫu Hoa Sen

Mẫu rèm hạt gỗ chung cư với nền hạt gỗ Hương mẫu Hoa Sen phối gỗ Pơ mu được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Hình ảnh mẫu rèm hạt gỗ chung cư tại 23 Lê Văn Lương, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội:

– Chất liệu hạt gỗ Hương và Pơ mu đặc chắc, chọn lọc.

– Màu sắc: gỗ Hương màu Nâu tự nhiên  phủ PU, gỗ Pơ mu màu vàng, vân nổi, gỗ thơm đánh bóng bằng Sáp.

– Mẫu Hoa Sen phối gỗ Hương. Viền khung trên 2 hàng, 2 bên mỗi bên 1 hàng, chân bằng, phối 5 hàng chân gỗ pơ mu. Kích thước Hoa Sen tùy theo kích thước cửa. Chiều rộng Hoa Sen nhỏ nhất B=0,8m, 0,9m,1,0m, 1,2m, 1,5m.

– Loại hạt tròn 12ly.

– Dây đan sợi dù.

– Đan tiêu chuẩn dày đẹp 50 dây/1m ngang. Đối với gia đình cần bộ rèm cản nắng tốt hơn thì nên chọn cách đan 68 dây/1m ngang. Tại Rèm Thanh Nhàn, nếu các Anh/chị không có yêu cầu đan dày thêm thì mặc định sẽ đan dày 50 dây/1m ngang.

– Thanh treo gỗ Thông hoặc gỗ Lim đặc chắc phủ màu Nâu.

– Phụ kiện dây vén hạt gỗ đầy đủ.

– Thời gian sản xuất: 5-7 ngày tùy thời điểm. Nếu Anh/Chị nào cần gấp thì time đặt ưu tiên 3 ngày.

Rèm hạt gỗ chung cư tại quận Thanh Xuân
Rèm hạt gỗ chung cư mẫu Hoa Sen tại quận Thanh Xuân

Ngoài rèm hạt gỗ Hương, Rèm Thanh Nhàn còn sx rèm hạt gỗ Pơ mu, rèm phong thủy Bách Xanh và rèm hạt gỗ Bồ Đề giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu phù hợp kích thước phong thủy che Bàn thờ chung cư tại phòng khách vừa đẹp vừa trang trọng.

Liên hệ: 083 8369 868  –  0912 1199 01 | Zalo

RÈM HẠT GỖ THANH NHÀN

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868