Rèm cửa bằng vải ngăn phòng, cách nhiệt điều hòa gia đình

Rèm vải ngăn phòng máy lạnh

Rèm cửa bằng vải ngăn lạnh cách nhiệt phòng điều hòa gia đình, và rất nhiều anh/chị thắc mặc? Chúng tôi giới thiệu tính nắng và phạm vi sử dụng!

Những không gian kiến trúc giữa phòng khách, phòng ăn, hành lang, những vị trí không có cửa, vv… n mà bạn muốn tạo thành phòng kín để sử dụng điều hòa. Vì không gian quá rộng, mong muốn giảm diện tích phòng với mục đích giảm sự quá tải điều hòa. Mặt khác không gây tốn kém điện, không tốn kém làm vách ngăn … và làm hư hỏng điều hòa. Rèm Thanh Nhàn mách A/c tham khảo sản phẩm rèm vải cách nhiệt điều hòa. Ưu điểm vẫn giữ được không gian sử dụng, thẩm mỹ đẹp, không ảnh hưởng kiến trúc, giảm chi phí cải tạo không gian không cần thiết.

Rèm vải ngăn phòng cách nhiệt lạnh điều hòa?

Rèm cách nhiệt điều hòa là sản phẩm bằng vải tráng cao su non để ngăn phòng khách tạo không gian kín để sử dụng máy điều hòa.. Vải cao su là chất thô (bố), mặt mịn Linen (Lanh) hoặc vải sợi tổng hợp, mặt sau có phủ lớp cao su non cách nhiệt. Vải này cho dù mền nhưng vẫn cứng hơn vải thông thường khác bởi chất nhựa mặt sau. Giá thành chất liệu vải cũng khác nhau khá rõ rệt tùy vào nhà phân phối đầu mối.

Rèm ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa dùng để ngăn giữa phòng khách, cầu thang, gác lửng, phòng ăn, bếp, phòng làm việc, ngăn cửa vào phòng, thậm trí cả nhà xưởng sản xuất, …

Mục đích cửa rèm vải ngăn lạnh, cách nhiệt điều hòa cho cửa ra vào

– Ngăn phòng tạo thành không gian kín để sử dụng điều hòa, đáp ứng công suất BTU

Giải pháp rèm ngăn phòng máy lạnh mang lại hiệu quả giữ nhiệt cao, tiết kiệm chi phí cải tạo, không chiếm diện tích, dễ dàng tự tháo lắp khi không sử dụng

– Thẩm mỹ đẹp, tiết kiệm điện

Rèm vải ngăn lạnh, cách nhiệt Điều Hòa
Rèm vải ngăn lạnh mã RV-278-14 cho phòng điều hòa cửa đi phòng khách, phòng ăn tại nhà cô Hà – Đường Yên Duyên, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mẫu mã màu sắc rèm vải cách nhiệt Điều Hòa tại Hà Nội

Rèm vải chống nắng cách nhiệt 100% mã RV8012-3 có thành phần vải sợi Carbon bảo vệ môi trường – Carbon fiber materials environmental protection 100% all shading fabric. Một loại chất liệu an toàn cho người dùng.

Mã màu rèm vải cách nhiệt RV-278-14

+ Vải sợi Carbon bảo vệ môi trường ( An toàn).

+ Rèm vải cách nhiệt 100% mặt sau có phủ tráng lớp cao su pvc – Chuyên dùng cho không gian nội thất.

+ Bộ sưu tập có đa dạng màu sắc, và bề mặt vải: 33+ mã màu đẹp – trang nhã – phong cách hiện đại.

+ Rèm vải tự suôn khi bị gập nhăn chỉ sau vài giờ.

+ Cảnh báo không nên giặt máy, hoặc giặt nước nóng (vì vải ngăn vắt nước).

+ Thẩm mỹ Đẹp với chi phí cải tạo rẻ nhất

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ theo Zalo: 083 8369 868

Rèm cửa ngăn phòng điều hòa
Rèm cửa ngăn phòng điều hòa gia đình sử dụng cửa đi thông phòng hoặc với hành lang

Chọn rèm vải cách nhiệt điều hòa tại Hà Nội

Sử dụng rèm vải cách nhiệt điều hòa cho ngăn phòng khách, hành lang thông phòng, vv.. Khi sử dụng điều hòa thì A/c kéo kín cửa, còn khi không sử dụng A/c có thể vén rèm lại mà không ảnh hưởng đến không gian sử dụng ban đầu.

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa
Rèm vải ngăn phòng điều hòa gia đình sử dụng cho ngăn phòng cửa hành lang tại 248 M1C Thanh Hà Cienco 5 Thanh Oai, Hà Nội.

Thông dụng nhất đối với rèm ngăn lạnh  sử dụng thanh ray với bi lăn dẫn hướng. Có thể kéo phủ kín phần thoát nhiệt lạnh khi sử dụng điều hòa. có thể vén, đi qua dễ dàng, vén rất gọn khi không sử dụng, thẩm mỹ đẹp. Vì rèm là 1 tấm lớn nên thất thoát nhiệt rất ít và hiệu quả hơn so với rèm nhựa PVC,… Mà giá thành rẻ hơn. Dễ dàng sử dụng và tự tháo lắp khi không sử dụng.

Rèm vải ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa
Rèm vải ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa cửa thông phòng khách với hành lang tại nhà A Cường – Đất DV khu C Yên Nghĩa – Hà Đông Hà Nội
Rèm vải ngăn lạnh phòng điều hòa cửa đi
Rèm vải ngăn lạnh phòng điều hòa cửa đi thông phòng khách với hành lang

Màu sắc rèm vải ngăn lạnh điều hòa rất đa dạng, đắt có, rẻ có. Bạn nên tham khảo và chọn nhà sản xuất uy tín – chuyên nghiệp để được bộ rèm ưng ý mà không quá tốn kém.

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh điều hòa – Giải pháp ngăn phòng máy lạnh cho các cửa hàng quán bar, nhà xưởng sản xuất, quán ăn, … chống bụi bẩn, côn trùng, cách nhiệt với chất liệu nhựa trong suốt tiêu chuẩn Châu Âu:

Màn nhựa ngăn lạnh điều hòa
Màn nhựa ngăn lạnh điều hòa

CAM KẾT

  • Thỏa mãn chất lượng với mẫu mã đa dạng, màu sắc.
  • Giá thành rẻ
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Cam kết sản phẩm đẹp, vừa lòng khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm

Rèm Thanh Nhàn

Điện thoại:  0243 2012 676

Mobile083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:           https://remthanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868